CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Abacus Là Gì?

Thế kỷ thứ 11, bàn tính Trung Quốc hay “suan pan”, được phát minh lần đầu tiên. Bàn tính là một khung có một phân cách hàng ngang phân chia bản tính thành hai phần, phần trên và phần dưới. Trong bàn tính Trung Quốc, có hai hạt ở phần trên và năm hạt ở phần dưới.

Cuối thế kỷ 15, việc sử dụng bàn tính Trung Quốc hoặc “suan pan” lây lan đến Hàn Quốc, và sau đó đến Nhật Bản. Soroban là thuật ngữ tiếng Nhật Bản của bàn tính.

Các chuyên gia đã nhận định rằng việc học bàn tính tăng cường cảm nhận của học sinh về giá trị, vị trí, số lượng và hiểu về những con số tốt hơn.

Chương Trình Đào Tạo Abacus

Giáo trình Abacus Master được nghiên cứu, tăng dần theo từng bước nhỏ phù hợp với trình độ của từng học sinh. Ví dụ và lời hướng dẫn được trình bày rõ ràng khi chuyển sang nội dung học mới, khuyến khích học sinh khả năng tự học. Bên cạnh đó, giáo trình luôn được điều chỉnh tối ưu hóa tiềm năng của học sinh.

Abacus Master có mặt ở hơn 27 quốc gia và vùng lãnh thỗ bất kể sự khác biệt về lới sống, hệ thống giáo dục và văn hóa.

Tại Abacus Master, chúng tôi hiểu rằng thành thạo kỹ năng tính toán là chìa khóa giúp học sinh ứng dụng vào các khái niệm Toán sau này.

Chường trình Abacus Master phù hợp với trẻ ở độ tuổi từ 6 -12 tuổi,  được chia thành 8 cấp độ như sau:

Cấp độ

Nội dung

1

Học công thức Abacus, cộng trừ bằng bàn tính

2

Ảo tính 2 chữ số

3

Ảo tính 2 chữ số tốc độ cao

4

Ảo tính, phép nhân (2 chữ số x 1 chữ số)

5

Ảo tính 3 và 4 chữ số, phép nhân, phép chia

6

Ảo tính cộng trừ 4 chữ số, phép nhân, phép chia có dư

7

Ảo tính nhân chia có dư, số thập phân
Hằng đẳng thức

8

Ảo tính 5 chữ số đến 20 hàng
Nhân, chia, số thập phân, hằng đẳng thức.
Luyện trí nhớ với số PI

I am raw html block.
Click edit button to change this html

Phương Pháp Giảng Dạy

Chương trình Abacus Master không phải là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số để kích thích trí não,  khơi dậy tiềm năng, tìm ẩn của mỗi học sinh.

1. Phương pháp hướng đối tượng

Abacus Master không đánh đồng các học sinh là như nhau mà áp dụng những kỹ thuật dạy đan xen tập trung vào: khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và sự tiến bộ của từng học sinh.

Tại Abacus Master, chúng tôi luôn cống hiến để phát huy tối ưu tiền năng của mỗi hoc sinh. Giáo viên sẽ cung cấp hướng dẫn sao cho vừa đủ để học sinh có thể hiểu và độc lập làm bài. Tiêu chí chúng tôi hướng đến là học sinh HIỂU được những gì con học, LÀM được và dần trở nên THUẦN THỤC, NHUẦN NGHUYỄN. Chúng tôi tạo điều kiện cho học sinh phát triển toàn diện

2. Phương pháp đa giác quan

Tại Abacus Master, trẻ được áp dụng những bài tập về Nghe tính, Nhìn tính, Ảo tính..Sự kết hợp của nhiều giác quan cùng một thời điểm giúp kích thích trẻ phát triển trí thông minh,  ghi nhớ một cách nhanh chóng mà còn kết hợp kích thích toàn bộ giác quan. Từ đó giúp học sinh phát triển năng động, toàn diện.

Bên cạnh đó, sự kết hợp nhiều hoạt động, phương pháp này sẽ tạo ra hứng thú cho học sinh, kích thích sự khám phá, học hỏi nhiều hơn.

I am raw html block.
Click edit button to change this html

3. Tự học

Abacus Master chú trọng, phát triển khả năng tự học của học sinh.

Bài tập Abacus được thiết kế giúp học sinh giải quyết các vấn đề từ dễ đến khó thông qua từng bước nhỏ.  Khi trẻ được giao bài tập phù hợp với khả năng của mình, sự tập trung của các em sẽ ngày càng cải thiện nhờ việc thực hiện một lượng bài tập nhất định trong mỗi lần làm bài.  Các em sẽ trải nghiệm cảm giác thành công khi tự mình có thể hoàn thành hết bài tập, từ đó có động lực để tiến xa hơn.

Abacus Master trang bị cho học sinh khả năng học tập chủ động, tự tin theo đuỗi mục tiêu hoài bảo của riêng mình.

I am raw html block.
Click edit button to change this html

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.