Khóa Học Toán Trí Tuệ Luyện Tư Duy Abacus

toan-tri-tue-abacus

Abacus Master – Độc Quyền Dạy Toán Trí Tuệ Tại Việt Nam

Tư Vấn Về Khoá Học : 0906 913 877 (cô Vinh)

Mời bạn thử tính phép tính này: 64,839 + 87,456 + 98,326 – 23,569 – 58,742 = ? Bạn mất bao nhiêu thời gian để tính phép tính này (tôi dám cá là bạn sẽ phải ghi ra giấy khi không có máy tính đấy)? Hoặc bạn sử dụng máy tính ư? Bạn có tin 1 đứa trẻ chỉ 6 tuổi có thể tính NHẨM phép toán này và cho kết quả chính xác trong vòng chưa đến 5 giây. Hơn thế nữa, không chỉ 1 mà rất nhiều trẻ em đang làm được điều này.

Toán Trí Tuệ Abacus Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Con Bạn?

toan-tu-duy-abacus-1
toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
toan-tu-duy-abacus-3

>>> Chương trình Abacus Master không phải là chương trình dạy Toán đơn thuần, mà sử dụng các con số để kích thích trí não, khơi dậy tiềm năng, tiềm ẩn của mỗi học sinh

toan-tu-duy-abacus-5
toan-tu-duy-abacus-2
toan soroban, toan tu duy, toán soroban, toán tư duy

MIỄN PHÍ Buổi Học Trải Nghiệm Trị Giá 

500,000 VNĐ = 0đ

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tư Vấn Về Khoá Học : 0906 913 877 – Cô Vinh

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ABACUS MASTER ĐỂ HỌC TOÁN TRÍ TUỆ?

 • Trung tâm Abacus Master Việt Nam là trung tâm DUY NHẤT tại Việt Nam được Abacus Master toàn cầu với hệ thống rất nhiều quốc gia ở khắp các châu lục cung cấp Bản Quyềnđược kiểm định, chứng nhận, cấp phép hoạt động từ Sở GD&ĐT TPHCM.
 • Đội ngũ Giảng Viên tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm TPHCM được đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, cấp phép, đạt chứng chỉ chứng nhận từ Abacus Master toàn cầu.
 • Khung thời gian học linh hoạt cho phụ huynh và các em lựa chọn phù hợp ==> tiện lợi cho việc đưa đón của gia đình.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống phòng máy tính hiện đại đáp ứng tuyệt đối cho việc luyện tập tốc độ cao bằng phần mềm cho học sinh.
 • Chứng chỉ chứng nhận hoàn thành khóa học cho học sinh được Cấp và Chứng Nhận từ Abacus Master toàn cầu.

Abacus Master – Độc Quyền Dạy Toán Trí Tuệ Tại Việt Nam

Chứng Nhận Bản Quyền Từ Abacus Master Toàn Cầu

chung-nhan-chi-nhanh-hop-phap

Chứng Nhận Giảng Viên Hợp Pháp Từ Abacus Master Toàn Cầu

chung-nhan-giang-vien-hop-phap

>>> Chúng tôi đã giúp hơn 3,000 học viên nhí trong độ tuổi từ 5 – 12 Phát Triển Trí Tuệ Và Học Tập Tốt Hơn Mỗi Ngày và thực hiện những Giấc Mơ của chính Học Sinh và Phụ Huynh. Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thử?

MIỄN PHÍ Buổi Học Trải Nghiệm Trị Giá 

500,000 VNĐ = 0đ

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Tư Vấn Về Khoá Học : 0906 913 877 – Cô Vinh

Abacus Mang Lại Kỳ Vọng Gì Cho Quý Phụ Huynh?

 1. Quý phụ huynh sẽ phải kinh ngạc trước tốc độ và khả năng tính toán siêu việt của học sinh Abacus.
 2. Sau một thời gian luyện tập Abacus Master, trẻ không những đạt được Thành Tích Tốt trong môn Toán, mà là gần như tất cả các môn học khác. Bởi vì khả năng tập trung và tốc độ xử lý thông tin của trẻ đã được tăng cường vượt trội.
 3. Tiến bộ đều các môn học, và sở hữu khả năng tính toán tuyệt vời, học viên Abacus Master luôn nổi bật trong đám đông, và dần hình thành sự tự tin vào bản thân.
 4. Có được sự tự tin, học viên Abacus Master dám dấn thân vào các thử thách mới, dám nghĩ, dám làm, và liên tục vươn đến những đỉnh cao mới. Đây chính là mấu chốt thành công của con người.
toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Abacus Master đã có mặt ở hơn 27 Quốc Gia và Vùng Lãnh Thổ bất kể sự khác biệt về lối sống, hệ thống giáo dục và văn hóa.

map-abacus-home

 • Abacus Master là thương hiệu giáo dục chất lượng trên toàn thế giới. Cùng với sự hoàn thiện kỹ năng tính toán ưu việt, Abacus Master giúp cân bằng và phát triển hai bán cầu não của trẻ.
 • Tại Nhật Bản – cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ, cho rằng việc luyện tập Abacus là điều kiện tiên quyết số 1 của việc phát triển bộ não trẻ. Vì vậy, toàn bộ trẻ em tại Nhật Bản đều được phổ cập toán Abacus ngay trong nhà trường. Đó là một trong những lý do mà Nhật Bản luôn là nước có chất lượng nhân sự hàng đầu thế giới và luôn đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ cực kỳ cao.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

 • Nghiên cứu cho thấy trung bình con người chỉ sử dụng được 3% năng lực của bộ não, Albert Einstein chỉ mới sử dụng được 5% đã là một trong mười thiên tài vĩ đại nhất thế giới. Hãy hình dung, tiềm năng sẵn có của con em mình là thế nào, và nếu chúng được đầu tư, hỗ trợ của phụ huynh, chúng có thể đi đến đâu trong tương lai.

>>> Và chúng tôi tin rằng với Abacus Master, trẻ em sẽ được phát triển mạnh mẽ khả năng của mình để trở thành những con người tài giỏi.

– Toán Abacus đang mang lại những lợi ích hết sức tuyệt vời, thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng có cơ hội tiếp cận.

Con bạn may mắn hơn rất nhiều những người khác vì cha mẹ đã biết đến chương trình này, hãy trao cho con mình cơ hội được phát triển một cách toàn diện, để sẵn sàng bước vào tương lai một cách tự tin và hữu ích.

MIỄN PHÍ Buổi Học Trải Nghiệm Trị Giá 

500,000 VNĐ = 0đ

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline: 0906 913 877 – Ms Vinh