LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC ABACUS (2)

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

1. Sử dụng ABACUS:  Các phép toán cơ bản như cộng, trừ, nhân và chia được giải quyết bằng sự chuyển động đơn giản của hạt trong công cụ này. Điều này giúp học viên phát triển hình ảnh tưởng tượng vấn đề trong não và bằng cách thực hành thường xuyên, não học cách giải quyết vấn đề mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ trợ giúp nào bao gồm cả bàn tính abacus. Từ đó, học viên phát triển cách nhớ bằng phương pháp chụp ảnh thú vị.

2. ABACUS là công cụ số học: Ngày nay, rất nhiều các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới được đưa Abacus vào giáo trình thường xuyên của họ với mục đích rèn các kỹ năng toán học cơ bản cho học sinh. Nghiên cứu sâu về chủ đề này đã liên tục chứng minh rằng thực hành thường xuyên Abacus sẽ giúp bộ não thông minh hơn.

3. ABACUS là công cụ tập luyện cho bộ não: Giống như bất kỳ cơ quan khác của cơ thể con người, bộ não của chúng ta cũng cần tập thể dục thường xuyên để giữ cho nó sẵn sàng và nhạy bén nhưng làm thế nào để chúng ta luyện tập trí não của chúng ta? Toán học cung cấp các bài tập lý tưởng cho bộ não của chúng ta. Toán học là các ứng dụng theo logic của tâm trí để giải quyết một vấn đề cụ thể. Càng nhiều thời gian với toán học sẽ luôn giúp cho bộ não được rèn luyện và trở nên nhạy bén hơn. Điều này đơn giản là lý do tại sao một đứa trẻ giỏi toán học  thì có thể giải quyết các môn khác tương đối dễ dàng.

4. Sự cần thiết của việc học ABACUS: ABACUS là toán học vui vẻ: Nhưng hầu hết trẻ em sợ toán học và thường cố gắng thoát khỏi sự phức tạp của việc giải quyết vấn đề. Đó chính là lúc Abacus hỗ trợ.Abacus phát triển sự tốc độ và độ chính xác trong toán học bằng việc sử dụng phương pháp rất cơ bản. Điều này một cách tự nhiên phát triển năng khiếu và niềm yêu thích cho môn Toán học trong vòng một thời gian rất ngắn. Với sự phát triển của công nghệ, hầu hết các trẻ em đang phụ thuộc vào máy tính để giải quyết các vấn đề toán học, thậm chí toán học cơ bản. Bị lệ thuộc vào máy tính điện tử, trẻ đang bỏ qua các cơ hội đó để giải quyết các phép tính bằng cách tính nhẩm hay sử dụng bộ não để tính. Và kết quả là, theo một cách tự nhiên, não bị từ chối để được luyện tập và trở nên thông minh, nhạy bén.

5. Lợi ích của việc học ABACUS:

• Tăng khả năng tính toán
  • Phát triển khả năng tính toán nhẩm
  • Trẻ có thể thực hiện tính toán con số lớn và phép tính phức tạp một cách dễ dàng
  • Tăng sự tập trung, sự quan sát
  • Tăng khả năng suy nghĩ và óc tưởng tượng
  • Tăng khả năng giải quyết vấn đề

Trẻ em học ABACUS nói chung đạt kết quả học tập cao hơn không chỉ trong số học mà còn trong tất cả các môn khác vì sự tập trung.

Luyện tập ABACUS còn tạo nên khả năng giải quyết vấn đề số học khi trẻ nhìn vào một vấn đề và giải quyết nó trong bộ não.

Khi giải quyết vấn đề số học trong bộ não, trẻ em trở nên tự hào về khả năng của mình, phát triển sự tự tin, dám cạnh tranh với người khác, cố gắng làm cho mình trở nên hoàn thiện và thành công trong mọi lĩnh vực.

6. Tại sao là ABACUS?

Trong thời đại cạnh tranh này, mỗi đứa trẻ cần một hướng đi thích hợp để tìm ra tiềm năng tiềm ẩn của mình để trở thành người giỏi nhất. Mỗi cha mẹ đều hy vọng rằng con cái của họ trở thành người tốt nhất so với những người khác.

Để giúp điều ấy, ABACUS là một trong những chương trình huấn luyện tốt nhất để giúp trẻ thông minh, tài năng, làm chủ được suy nghĩ của mình. Việc đào tạo này mang đến sự tự tin khi đối mặt với các kỳ thi cạnh tranh. Một học sinh chậm về suy nghĩ cũng cho thấy khả năng tốt hơn so với trước đó.

Trên tất cả, để trở thành người giỏi nhất, các khả năng cơ bản cần có là khả năng làm chủ suy nghĩ, bộ nhớ, sự tập trung và sự tự tin: và tất cả được bao gồm trong việc đào tạo ABACUS.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]