Abacus Là Gì?

toan-tri-tue-abacus

Abacus Master là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới, cung cấp chất lượng giáo dục tối ưu bằng bàn tính. Cùng với sự hoàn thiện kỹ năng tính toán ưu việt, Abacus Master giúp cân bằng và phát triển hai bán cầu não.

 • Nhật Bản – cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ, cho rằng việc luyện tập Abacus là cần thiết cho việc phát triển bộ não trẻ. Vì vậy, trẻ em Nhật được học toán Abacus trong nhà trường.
 • Toán Abacus là phương pháp tính toán, bước đầu bằng bàn tính thật, theo thời gian luyện tập, trẻ em có khả năng tưởng tượng bàn tính trong đầu và thực hiện tính toán một cách nhanh chóng và chính xác đáng kinh ngạc.
 • Ngoài ra, lợi ích lâu dài của việc học toán Abacus chính là thông qua hoạt động này, phát triển não phải để có được sự cân bằng của bộ não

Đó là một trong những lý do mà Nhật Bản luôn là nước có chất lượng nhân sự hàng đầu thế giới và luôn đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ cực kỳ cao.

do-song-nao

Chỉ cần tưởng tượng bao nhiêu thời gian con bạn bỏ để tính phép toán 64,839 + 87,456 + 98,326 – 23,569? Bạn có tin 1 đứa trẻ 6 tuổi có thể tính nhẩm phép toán này trong nháy mắt. Hơn thế nữa, không chỉ 1 mà rất nhiều trẻ em đang làm được điều này.

Muốn Biết Thêm Thông Tin?

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi: 0906 913 877 - Ms Vinh
Hoặc
Để Chúng Tôi Gọi Lại Cho Bạn

 • Abacus Master nghiên cứu , hướng dẫn phương pháp để học viên có thể làm phép tính trên trong vài giây mà không sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào (giấy, bút, máy tính,…).
 • Tính ưu việt của phương pháp Abacus Master đã được kiểm nghiệm và phát triển hơn 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Ấn độ, ….
 • Trẻ em thích hoạt động vui chơi, nên chúng tôi khuyến thích trẻ tương tác và sủ dụng bàn tính thông qua trò chơi.

Thế giới sẽ ra sao nếu không có toán học? Abacus Master cung cấp phương pháp học toán mới, dễ dàng và hiệu quả. Thấu hiểu đươc điều đó,  Abacus Master Việt Nam, mang đến cho trẻ em cơ hội tiếp cận và trãi nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới. Hãy để con bạn thành “Thiên tài toán học” trong thời gian chỉ 6 – 9 tháng.

NGUYÊN LÝ ĐÀO TẠO ABACUS

 • Các phép toán cơ bản như cộng, trừ, nhân và chia được giải quyết bằng sự chuyển động đơn giản của hạt tính trong công cụ bàn tính.
 • Bằng cách thực hành thường xuyên với bàn tính Abacus theo chương trình đào tạo, học viên dần hình dung được bàn tính trong não bộ và thực hiện việc tính toán ngay trong đầu mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ trợ giúp nào.
 • Từ đó, một cách gián tiếp, học viên phát triển kĩ năng ghi nhớ bằng phương pháp chụp ảnh thú vị và các khả năng khác do cả bán cầu não trái và phải của trẻ được rèn luyện đúng cách trong suốt chương trình học Abacus.
banner-abacus-home-2

HỌC ABACUS LÀ TẬP THỂ DỤC CHO BỘ NÃO

Giống như bất kỳ cơ quan khác của cơ thể con người, bộ não của chúng ta cũng cần tập thể dục thường xuyên để giữ cho nó sẵn sàng và nhạy bén.

Toán học cung cấp các bài tập lý tưởng cho bộ não của chúng ta. Toán học là các ứng dụng theo logic của tâm trí để giải quyết một vấn đề cụ thể. Càng nhiều thời gian với toán học sẽ luôn giúp cho bộ não được rèn luyện và trở nên nhạy bén hơn.

Điều này đơn giản là lý do tại sao một đứa trẻ giỏi toán học  thì có thể giải quyết các môn khác tương đối dễ dàng.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

LỢI ÍCH KINH NGẠC CỦA ABACUS

Với sự phát triển của công nghệ, hầu hết các trẻ em đang phụ thuộc vào máy tính để giải quyết các vấn đề toán học, thậm chí toán học cơ bản. Bị lệ thuộc vào máy tính điện tử, trẻ đang bỏ qua các cơ hội đó để giải quyết các phép tính bằng cách tính nhẩm hay sử dụng bộ não để tính. Và kết quả là, theo một cách tự nhiên, não bị từ chối để được luyện tập và trở nên thông minh, nhạy bén.

>>> Đó chính là lúc Abacus hỗ trợ <<<

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Trẻ em luyện tập toán Abacus sẽ có được những lợi ích sau

 • Khả năng tính nhẩm siêu việt mà không một máy tính bỏ túi nào theo kịp
 • Phát triển khả năng sáng tạo
 • Tăng cường sự tập trung
 • Cải thiện trí nhớ
 • Ổn định cảm xúc
 • Tự tin
 • Cân bằng hai bán cầu não

Muốn Biết Thêm Thông Tin?

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi: 0906 913 877 - Ms Vinh
Hoặc
Để Chúng Tôi Gọi Lại Cho Bạn