Tham khảo ngay top trung tâm dạy toán tư duy cấp 1 cực uy tín cho con

Ba mẹ đang tìm trung tâm dạy toán tư duy cấp 1 cho con để cải thiện môn toán và trí não thì đừng bỏ qua top các trung tâm hàng đầu tại TPHCM này.

Top trung tâm dạy toán tư duy cấp 1 cực uy tín

1/ TRUNG TÂM Abacus Master

Lớp học tại trung tâm Abacus Master Phú Nhuận

Nếu phụ huynh đang tìm trung tâm dạy toán soroban uy tín thì nên tham khảo ngay trung tâm Abacus Master Việt Nam. Đây là đơn vị nhượng quyền trực tiếp và độc quyền từ Abacus Masrer toàn cầu – trụ sở chính tại Ấn Độ.

Nhận thức sâu sắc vai trò của toán học và năng lực tư duy sáng tạo trong học tập và cuộc sống thường ngày của trẻ em, công ty CP Major Education mua bản quyền và triển khai chương trình toán trí tuệ Abacus Master toàn cầu giảng dạy cho trẻ từ 5 – 12 tuổi tại Việt Nam. 

2/ TRUNG TÂM SUPERBRAIN – TRUNG TÂM DẠY TOÁN BÀN TÍNH TẠI TPHCM

Toán SupperBrain là một trong những trung tâm nổi bật tại TPHCM về dạy toán bàn tính. Năm 2010 Superbrain được ra đời từ tình yêu thương và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp dành cho chính con mình.

Với giá trị tuyệt vời mà phương pháp mang lại cho những đứa con của mình, chương trình Toán trí tuệ Superbrain đã lan tỏa rộng rãi khắp cả nước và lịch sử của Superbrain trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ sẽ tiếp tục được ghi dài hơn bởi sự tin tưởng từ quý phụ huynh…

3/ TRUNG TÂM UCMAS

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới.

Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 80 quốc gia trên toàn thế giới, UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

THÔNG TIN VỀ ABACUS MASTER VIỆT NAM – TRUNG TÂM DẠY TOÁN SOROBAN

Abacus Master là thương hiệu có mặt trên 27 quốc gia, với hàng trăm trung tâm đào tạo huấn luyện trẻ em môn toán trí tuệ – toán tư duy – toán Soroban, sử dụng bàn tính thật và ảo để tính toán ở tốc độ nhanh hơn máy tính với độ chính xác tuyệt đối. 

Abacus Master Việt Nam đặt sứ mệnh “Khơi nguồn và nuôi dưỡng trí lực lâu dài của trẻ em Việt Nam bằng phương pháp toán trí tuệ”.

Chương trình Toán trí tuệ Abacus Master được công nhận và phổ biến tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Thái Lan… Kết quả tại những quốc gia triển khai chương trình cho thấy: toán trí tuệ giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng não bộ không chỉ toán học mà với tất cả các môn học khác, cùng sự tự tin trong cuộc sống.

Sau 8 năm hoạt động, trung tâm tự hào trong việc đào tạo hơn hàng nghìn học viên nhí, được cấp chứng chỉ giảng dạy  từ Abacus Master quốc tế, với  nhiều học viên học đến cấp độ 7 và thực hiện được nhanh các phép tính cộng, trừ, nhân, chia phức tạp lên đến 3 chữ số.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. 

Địa chỉ trung tâm:

  • Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 237 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Email: admin@abacusmaster.edu.vn

Bài Viết Liên Quan