Abacus Master – môi trường lý tưởng cho con học Toán soroban

Toán soroban là phương pháp tính nhẩm siêu tốc. Hay còn gọi là phương pháp tính nhẩm nhanh được người Nhật nghĩ ra với mục đích rèn luyện trí não. Cho đến tận ngày nay, tại đất nước Mặt trời mọc còn có những giải đấu Toán soroban với những kỷ lục thực hiện phép tính mà kết quả lên đến 15 chữ số chỉ trong vài giây. Điều khiến bất kỳ ai cũng phải há hốc mồm vì kinh ngạc.  Có thể nói đây là phương pháp học ưu việt cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. 

Soroban là một chương trình tương đối phổ biến trên thế giới. Vì vậy hiện có rất nhiều đơn vị tại Việt Nam đào tạo chương trình này. Song Abacus Master vẫn là địa chỉ tin cậy được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Xem thêm:

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban

Môn Toán soroban là môn toán tư duy du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Soroban là tên gọi của bàn tính cổ Trung Quốc mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều trong các bộ phim cổ trang. Mặc dù xuất xứ từ Trung Quốc, song vào những năm đầu thế kỉ 16. Dụng cụ tính toán này đã du nhập vào Nhật Bản. Sau đó được người Nhật cải tiến trở thành công cụ tính toán phổ biến nhất của châu Á lúc bấy giờ.

Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế. 

Chương trình Toán soroban tại Abacus Master tiếp nhận tất cả học viên từ 6-12 tuổi. Có trạng thái tâm lý bình thường, và bản thân yêu thích môn Toán soroban. Sẵn sàng tiếp nhận kiến thức và dành thời gian luyện tập theo hướng dẫn của giáo viên. Trẻ sẽ  được phân chia lớp học theo xuất phát điểm. Theo trình độ trước, lứa tuổi sau.

Chọn lựa Abacus chính là bạn đang gửi gắm con mình vào môi trường học Soroban bài bản và chuẩn quốc tế nhất.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Toán soroban tại Abacus – học mà chơi, chơi mà học

Đến với Abacus, các học viên nhí của chương trình Toán soroban sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Không đè nặng điểm số. Không tạo áp lực, không đè nặng lý thuyết. Abacus luôn cố gắng không ngừng để tạo ra môi trường học tập Toán soroban thoải mái nhất. Làm sao cho trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện nhất. Trẻ sẽ học Toán soroban cùng với bàn tính như một người bạn. Xen kẽ với chương trình tính toán sẽ là những trò chơi bổ ích cho các trẻ.

Cơ sở vật chất của Abacus Master Việt Nam vượt trội với các đơn vị khác

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng đào tạo, Abacus Master cũng rất chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất khang trang. Đổi mới trang thiết bị dạy và học. Cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến… Với sĩ số lớp học từ 5-10 học sinh/lớp. Chính vì vậy trong quá trình học Toán soroban, các em được quan tâm đồng đều hơn. Ngoài ra phòng học tại Abacus 100% có điều hòa nhiệt độ tạo điều kiện cho trẻ học trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Phòng học khang trang tại Abacus

Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban toàn cầu 

Các trung tâm đào tạo của Abacus Master đã được triển khai và hoạt động sôi nổi tại các quốc gia như: Ấn Độ, Việt Nam, Anh, Thụy Sỹ, Ai Cập, Iran, Oman, Ghana, Maroc, Ireland. Các trung tâm này đã đào tạo hàng trăm ngàn học sinh trong suốt năm năm qua.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản. Liên tục nâng cấp nội dung trong chương trình Toán soroban giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn. Vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

toán soroban, toán tư duy, toan tu duy, toan soroban

Hơn nữa Giáo viên giảng dạy toán tư duy  và Toán soroban đều là những người đã hoàn thành tốt chương trình huấn luyện giáo viên của Abacus Master toàn cầu. Chính vì thế phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm. Khi cho con theo học Toán soroban tại Abacus Master Việt Nam.

Kết:

Toán soroban đã và đang trở thành xu hướng phát triển tư duy của trẻ em toàn cầu. Hãy đến với Abacus Master Việt Nam để con có thể học trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế nhất!

Bài Viết Liên Quan