Giới thiệu

GIỚI THIỆU ABACUS MASTER VIỆT NAM

Với sứ mệnh” “Khơi nguồn và nuôi dưỡng trí lực lâu dài của trẻ em Việt Nam bằng phương pháp Toán Trí Tuệ” mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. 

Hơn kinh nghiệm 10 năm trong sự nghiệp giáo dục, Major Education hiểu được rằng việc phát triển 2 bán cầu não, tăng khả năng ghi nhớ và tư duy là một phần không thể thiếu trong quá trình kiến tạo nền tảng trẻ em. Sau nhiều năm nghiên cứu, Major Education đã hợp tác cùng Abacus Master Toàn Cầu, đưa chương trình Toán Trí Tuệ Abacus Master dành cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi về Việt Nam. 

Abacus Master bắt nguồn từ đâu?

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Lịch Sử Phát Triển

Sau 7 năm có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 đến nay, với sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên, số lượng học viên và chi nhánh của Abacus Master đã tăng trưởng theo từng năm.

2016
358 học viên - 2 chi nhánh
2017
1,500 học viên - 2 chi nhánh
2018
2340 học viên - 4 chi nhánh
2019
2,500 học viên - 4 chi nhánh
2020
4,500 học viên - 6 chi nhánh
2023
7,000 + học viên - 7 chi nhánh
2024
8,000 + học viên - 7 chi nhánh

Truyền Thông Nói Gì Về Abacus Master Việt Nam?

“Trung tâm toán trí tuệ Abacus Master nhận được phản hồi tích cực của nhiều phụ huynh về chương trình mang lại nhiều giá trị cho các bé ở lứa tuổi 5 – 12.

Qua đó, đài truyền hình HTV7 đã đưa tin về chương trình học TOÁN TRÍ TUỆ nhằm nhân rộng giá trị đến với các phụ huynh ở tại địa bàn TPHCM.”

“Phòng học, phòng chức năng được thiết kế vui nhộn và bắt mắt cho trẻ em, cùng với các thiết bị dạy học, bàn tính Abacus, máy chiếu, máy tính hiện đại.

Abacus Master  tự tin về cơ sở vật chất đáp ứng đủ nhu cầu dạy và học toán trí tuệ dành cho phụ huynh và học sinh.”

Chứng nhận độc quyền của Abacus Master

Đội Ngũ Giảng Viên Toán Trí Tuệ Tại Abacus

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Toán Trí Tuệ Abacus Master

Bạn cần tư vấn về khoá học?

Chuyên gia tư vấn Toán Trí Tuệ Abacus luôn sẵn sàng hỗ trợ!