Học toán soroban tại nhà theo hình thức đào tạo từ xa

Phụ huynh muốn cho con học toán soroban tại nhà đừng bỏ qua hình thức đào tạo từ xa của trung tâm toán trí tuệ Abacus Master.

Ngày nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ và internet, việc học trực tuyến trở thành một trong những hình thức tiếp cận kiến thức hiệu quả và được ưa chuộng.

Hiểu được điều đó, bên cạnh việc dạy toán trí tuệ – toán soroban theo hình thức truyền thống tại trung tâm. Abacus Master còn tổ chức các lớp học online giúp các học viên ở xa có thể tiếp cận phương pháp học toán hiệu quả này.

Học toán soroban tại nhà có hiệu quả không?

Học toán soroban tại nhà hiệu quả như học trực tiếp. Lớp học với số lượng học viên ít, giáo viên có thể tương tác hiệu quả và giúp các con sử dụng thông thạo bàn tính ở các giai đoạn đầu tiên.

Sau khi các con đã nắm chắc quy tắc tính toán bằng bàn tính. Các con hoàn toàn có thể tính nhẩm bằng cử chỉ tay và hình dung cách dùng bàn tính trong đầu. 

Việc học toán soroban tại nhà theo hình thức đào tạo từ ca giúp trẻ linh hoạt lịch học, không gặp nhiều áp lực và phụ huynh có thể theo dõi quá trình cải thiện tính toán của con.

Có nên học toán soroban online từ trung tâm Abacus Master?

Toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tự hào là một thành viên của hệ thống Abacus Master toàn cầu đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Với sự uy tín và đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên, Abacus Master tự hào là một trong những đơn vị dạy toán trí tuệ hữu ích dành cho trẻ. 

Để kiểm chứng hiệu quả học toán trí tuệ, quý phụ huynh có thể tham khảo lớp học thử tại Abacus Master để kiểm chứng hiệu quả. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ cô Vinh (0906 913 877) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bài Viết Liên Quan