Làm sao để chọn trung tâm toán trí tuệ ở TPHCM phù hợp với con?

Ba mẹ đang tham khảo trung tâm toán trí tuệ cho con và băn khoăn không biết làm sao để chọn trung tâm toán trí tuệ ở TPHCM phù hợp với con? Đừng bỏ qua gợi ý sau!

Làm sao để chọn trung tâm toán trí tuệ ở TPHCM phù hợp với con?

Đứng giữa muôn vàn trung tâm toán trí tuệ, toán bàn tính ba mẹ cần làm cách nào để lựa chọn cho con trung tâm toán phù hợp? Ba mẹ có thể dựa vào một số tiêu chí như sau:

1/ Chương trình học

Chương trình học liệu có phù hợp với con hay không? Không phải bộ môn toán nào cũng sẽ phù hợp và kích thích bé tập trung học. Ba mẹ cần tham khảo kỹ để tránh khiến con gặp chán nản khi đi học.

2/ Đặc điểm lớp học

Tiếp theo là ba mẹ cần tham khảo sĩ số lớp học, thời gian học trong tuần và một khóa sẽ kéo dài trong bao lâu… Cần sắp xếp thời gian học hợp lý tránh để con có quá nhiều lịch học mà mất đi thời gian vui chơi, giải trí.

3/ Học phí

Ba mẹ có thể cân nhắc học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Bên cạnh đó có thể tìm các trung tâm có ưu đãi khi đóng học phí để giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Gợi ý top các trung tâm dạy toán trí tuệ uy tín nên tham khảo cho con

1/ TRUNG TÂM ABACUS MASTER VIỆT NAM – TRUNG TÂM DẠY TOÁN SOROBAN UY TÍN

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online. Sau các khóa học, học viên tính toán tốt hơn và tự tin hơn trong học tập.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. 

Địa chỉ trung tâm:

  • Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 237 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  • ☎️ Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

🌐 Website: https://abacusmaster.edu.vn/

📩 Email: admin@abacusmaster.edu.vn

2/ TRUNG TÂM SUPERBRAIN – TRUNG TÂM DẠY TOÁN BÀN TÍNH TẠI TPHCM

Toán SupperBrain là một trong những trung tâm nổi bật tại TPHCM về dạy toán bàn tính. Năm 2010 Superbrain được ra đời từ tình yêu thương và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp dành cho chính con mình. 

Với giá trị tuyệt vời mà phương pháp mang lại cho những đứa con của mình, chương trình Toán trí tuệ Superbrain đã lan tỏa rộng rãi khắp cả nước và lịch sử của Superbrain trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ sẽ tiếp tục được ghi dài hơn bởi sự tin tưởng từ quý phụ huynh…

3/ TRUNG TÂM UCMAS

Được thành lập vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, Tập đoàn giáo dục UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn thế giới. 

Thông qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 80 quốc gia trên toàn thế giới, UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

Ba mẹ đang tham khảo trung tâm toán trí tuệ cho con và băn khoăn không biết làm sao để chọn trung tâm toán trí tuệ ở TPHCM phù hợp với con?
Bài Viết Liên Quan