Thêm địa chỉ đào tạo Toán soroban cho học sinh Việt Nam

Toán soroban là phương pháp giúp bé phát triển tư duy được quan tâm nhất hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo toán Soroban uy tín tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

Toán soroban đã và đang là phương pháp giúp bé phát triển tư duy được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Với độ “hot” của phương pháp này, thì việc có rất nhiều cơ sở đào tạo Soroban ra đời, là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đó là lý do khiến nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi học Soroban cho con.  Abacus Master là cơ sở đào tạo Soroban uy tín tại TP.HCM mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
lớp học Toán soroban tại Abacus master

Những điều cần biết về Toán soroban

Để nói về Toán soroban, có lẽ chỉ có 2 từ ” tuyệt vời”. Soroban có mặt tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được “phủ sóng” rộng rãi tại nhiều quốc gia đến thế. Hiệu quả của phương pháp này đã được kiểm chứng.  Hơn nữa Toán soroban là một phương pháp phát triển tư duy khoa học. Vì thế mà  Toán soroban được đánh giá là một trong số ít các phương pháp giúp trẻ phát triển tư duy tốt nhất hiện nay.

Là một phương pháp giáo dục đặc biệt, Toán soroban có cách tiếp cận trẻ vô cùng độc đáo. Toán soroban tiếp cận với trẻ bằng bàn tính Soroban. Một chiếc bàn tính có tuổi đời hàng trăm năm. Thoạt nghe thì có vẻ nhiều phụ huynh sẽ nghĩ đây là phương pháp giáo dục lạc hậu. Song chiếc bàn tính này lại làm nên những điều kì diệu mà những chiếc máy tính điện tử không làm được.

Việc sử dụng bàn tính, giúp trẻ kích thích phát triển toàn diện não bộ. Đặc biệt là não phải. Bởi nếu não phải được sử dụng nhiều hơn sẽ giúp trẻ phát triển tư duy tốt hơn. Tuy nhiên rất ít phương pháp học tư duy hiện nay làm được điều này. Đó là điểm khác biệt của Toán soroban. Phương pháp này giúp trẻ nâng cao rất nhiều kĩ năng cần thiết. Trong đó phải kể đến như: Khả năng tập trung, ghi nhớ, tính toán, tính nhẩm siêu tốc, xử lý thông tin….

Với những điều tuyệt vời mà Toán soroban mang lại. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học chương trình này.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Abacus Master địa chỉ đào tạo Toán soroban uy tín cho học sinh Việt

Tại sao nói Abacus Master là địa chỉ đào tạo Toán soroban uy tín dành cho học sinh Việt?

Giống như các môn học khác, chất lượng giảng dạy của các đơn vị không hoàn toàn giống nhau, học tập tại Abacus Master Việt Nam, có 3 khác biệt sau:

  • Cơ sở vật chất của Abacus Master Việt Nam vượt trội với các đơn vị khác
  • Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.
  • Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động. 

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Học Toán soroban có tốn kém không? Địa chỉ đào tạo Toán Soroban tốt nhất

Đây là câu hỏi được khá nhiều phụ huynh quan tâm khi tìm hiểu về chương trình Toán soroban. So với các trung tâm đào tạo Soroban khác tại Việt Nam. Abacus Master được đánh giá là địa chỉ đào tạo Toán Soroban có mức học phí phù hợp với thu nhập của phần đa phụ huynh Việt. Quan trọng hơn cả, là chất lượng đào tạo của Abacus Master được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Chương trình Abacus Master phù hợp với trẻ ở độ tuổi từ 4 – 12 tuổi. Chương trình Toán soroban được chia thành 8 cấp độ. Mỗi cấp độ học trong vòng 3 tháng (tương đương 12 tuần), 1 tuần học 2 buổi (1 giờ / 1 buổi).

  • Tất cả các cấp độ đều có học phí như nhau là : 2.998.000VNĐ
  • Phí ghi danh gồm balo, bàn tính, sách giáo khoa, sổ liên lạc, phần mềm luyện tập và dụng cụ học tập: 798.000VNĐ
  • Giáo trình từ cấp độ 2 trở lên: 350.000VNĐ
  • Lệ phí thi trực tuyến mỗi cấp độ như nhau: 150.000VNĐ

Abacus Master đã và đang khẳng định được chất lượng đào tạo và uy tín của mình tới rất nhiều phụ huynh Việt. Lựa chọn trung tâm đào tạo Toán soroban – Abacus Master là việc đầu tư vô cùng xứng đáng.

>> ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TOÁN SOROBAN MIỄN PHÍ TẠI HỆ THỐNG TRUNG TÂM ABACUS MASTER

Bài Viết Liên Quan