Tổng hợp danh sách trung tâm toán trí tuệ quận Gò Vấp

Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm dạy toán trí tuệ quận Gò Vấp cho con có thể tìm cân nhắc qua danh sách được tổng hợp sau đây.

Danh sách trung tâm toán trí tuệ quận Gò Vấp

1/ Trung tâm Abacus Master

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online.

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu  quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

Địa chỉ tại Phú Nhuận:

  • CS2: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ các chi nhánh khác:

  • CS1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • CS3: 237 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • CS4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CS6: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)

Facebook: Abacus Master Việt Nam (Fanpage được cập nhật nhiều thông tin về sự cải thiện của học viên Abacus)

2/ Trung tâm Superbrain – trung tâm toán trí tuệ quận Gò Vấp

Năm 2010 Superbrain được ra đời từ tình yêu thương và mong muốn đem lại những điều tốt đẹp dành cho chính con mình. Với giá trị tuyệt vời mà phương pháp mang lại cho những đứa con của mình, chương trình Toán trí tuệ Superbrain đã lan tỏa rộng rãi khắp cả nước và lịch sử của Superbrain trên hành trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ sẽ tiếp tục được ghi dài hơn bởi sự tin tưởng từ quý phụ huynh…

Địa chỉ: 148/42 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

3/ Trung tâm toán IZUMI – trung tâm toán trí tuệ Nhật Bản

Trung tâm IZUMI cố gắng rèn luyện cho trẻ ba kỹ năng: đọc, viết, tính toán nhằm phát huy tối đa năng lực của các bé, và việc này sẽ giúp ích cho các bé trong tương lai. 

IZUMI hy vọng rằng, với phương pháp học tập truyền thống của Nhật Bản sẽ giúp cho việc học của trẻ em Việt Nam trở nên thú vị và an toàn hơn; với mục đích nhằm đào tạo cho nguồn nhân lực Việt Nam ngày càng phát triển để trong tương lai, họ chính là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản.

CS Gò Vấp: 50 Đường số 7, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

4/ Trung tâm Mathnasium chi nhánh Phan Văn Trị

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Địa chỉ: Khu đô thị Park Hills – 672A46 Phan Văn Trị, Phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

5/ Trung tâm toán tích hợp Mỹ Việt – IMATH

Lần đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM Toán Tích Hợp Mỹ Việt ra đời, tích hợp đầy đủ cả hai chương trình Toán của BGD & ĐT Việt Nam và chương trình Toán Hoa Kỳ không thiếu một điểm kiến thức nào (theo California – Common Core).

Toán Tích Hợp iMath đi theo xu hướng giáo dục STEM – Khoa học (Science), Kỹ thuật (Technology), Kỹ thuật (Engineering) và Toán học (Math) tạo dựng cho trẻ nền tảng vững chắc và mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất để những giờ học Toán trở nên vui nhộn và hào hứng

Địa chỉ: 366-A20, Đ. Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

6/ Trung tâm toán soroban Rainbow

Hiện tại cộng đồng Rainbows đã phủ sóng gần như tất cả các tỉnh thành của VN. Đến đâu, cộng đồng rainbow cũng nhận được sự hướng ứng nhiệt tình từ bố mẹ và các bé. Với triết lý giáo dục hiện đại, con người mới, tầm nhìn mới.

Địa chỉ: 25/19 Nguyễn Du, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

7/ Trung tâm Kumon Việt Nam

Phương pháp Kumon giúp học sinh có thể học vượt trình độ trường thông qua việc tự học và tiến đến các nội dung bậc Trung học Phổ thông ngay từ độ tuổi còn rất nhỏ.

Khi học ở trình độ “vừa đúng”, học sinh có thể tự suy nghĩ và hoàn thành bài tập một cách dễ dàng. Nếu gặp khó khăn, các em sẽ nhìn vào gợi ý và ví dụ tương ứng trong bài tập để tìm ra hướng giải quyết thích hợp. Bằng cách này, học ở trình độ “vừa đúng” sẽ phát triển khả năng tự giải quyết vấn đề, hoặc kỹ năng “tự học” theo cách gọi tại Kumon.

Địa chỉ: 99 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp.

Bài Viết Liên Quan