ABACUS MASTER TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI – TRUNG TÂM ABACUS MASTER CƠ SỞ PHƯƠNG NAM VÀ QUẬN TÂN BÌNH

Trong ngày 10/06 vừa qua, tổ chức giáo dục Trung Tâm Toán Trí Tuệ Abacus Master đã vui mừng chào đón Trung tâm thứ 6 – Abacus Master Cơ Sở Phương Nam Quận Tân Bình, tiếp tục khẳng định vị thế của mình ở lĩnh vực giáo dục Toán Trí Tuệ theo phương pháp học thông qua các trò chơi phép tính, thử thách em luyện tập và hình thành các kỹ năng siêu việt một cách tự nhiên trong thế kỷ 21.

Sự kiện ra mắt trung tâm thứ 6 năm 2020, thể hiện nỗ lực không ngừng để mang tới những hành trình năng động cho thế hệ tương lai. 

Bên cạnh giảng dạy Toán Trí Tuệ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Abacus Master đã dành nhiều năm để nghiên cứu và áp dụng phương pháp học thông qua các trò chơi phép tính giúp các bé phát triển và hội nhập toàn diện. 

Với phương pháp này, tất cả các học viên đều được phát triển tăng khả năng tính toán ưu việt, phát triển khả năng sáng tạo, tăng cường tập trung và xử lý thông thông, ghi nhớ nhanh hơn và tự tin trong cuộc sống. Đây là những kỹ năng của xã hội hiện đại để thích ứng và thành công từ lớp học đến thế giới hiện đại.

Abacus Master với nhiều cải tiến trong chương trình đào tạo để mang cơ hội học Toán Trí Tuệ đúng chuẩn quốc tế đến với 100% người Việt Nam. Qua đó,Abacus Master khẳng định cam kết sẽ luôn song hành cùng tạo nên những hành trình ý nghĩa và thú vị.

Buổi học trải nghiệm hoàn toàn miễn phí tại Abacus Master 

Thứ 7 ngày 20/6 vào lúc 18h00 – 19h00, chương trình “Buổi học trải nghiệm tại Abacus Master“ dành riêng cho học viên mới sẽ chính thức được gửi đến quý phụ huynh cùng các em học sinh. Đặc biệt, tất cả phụ huynh đăng ký khóa học cho bé trong buổi học trải nghiệm sẽ được giảm 10% học phí và tặng Voucher 300,000vnđ bộ dụng cụ học tập cùng 2 buổi vẽ cơ bản. Chương trình ưu đãi học phí chỉ kéo dài trong vòng 30 ngày, khi nhận đủ số học viên cho khóa học chương trình ưu đãi đặc biệt sẽ tự động kết thúc. 

Hãy để lại thông tin để đội ngũ tư vấn viên Abacus Master giúp ba mẹ hiểu rõ hơn về chương trình, ngay cả khi không ghi danh.

TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ CHI NHÁNH ABACUS MASTER TÂN BÌNH

Hotline: 0822572486 / 0833236599

Địa chỉ: 145 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Tân Bình

>> Xem thêm:

Bài Viết Liên Quan