TẠI SAO CHA MẸ NÊN CHO TRẺ HỌC TOÁN SOROBAN?

Toán Soroban có rất nhiều lợi ích nhưng nhiều phụ huynh vẫn chưa thực sự hiểu rõ về phương pháp này.Hãy cùng giải đáp tại sao cha mẹ nên cho trẻ học toán Soroban.

Toán Soroban: Giải Pháp Toàn Diện Cho Phát Triển Trí Tuệ Của Trẻ

Ngày nay, trong thời đại 4.0, việc trang bị cho trẻ những kỹ năng và phương pháp học tập tiên tiến là quan trọng để họ có thể thích nghi và phát triển mạnh mẽ.

Toán trí tuệ Soroban được xem như một “chìa khóa vàng” giúp trẻ tiếp cận nền giáo dục hiện đại và hướng tới thành công trong tương lai. Vậy tại sao phụ huynh nên cho con học Soroban? Hãy cùng Trung tâm Abacus Master Việt Nam tìm hiểu về tính hiệu quả của Toán Soroban.

Nguồn Gốc Phương Pháp Toán Soroban

Soroban là một công cụ tính toán cổ xưa của Nhật Bản, đã được sử dụng rộng rãi từ thế kỷ 17. Phương pháp toán học Soroban dựa trên nguyên lý sử dụng các hạt đếm trên khung gỗ để thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

 Tại Sao Cha Mẹ Nên Cho Trẻ Học Toán Soroban?

 • Phát triển não bộ và tư duy logic: Việc sử dụng cả hai bàn tay để thao tác trên Soroban kích thích cả hai bán cầu não, tăng khả năng tập trung và tư duy logic.
 • Tăng khả năng tính toán nhanh: Trẻ sử dụng Soroban có thể thực hiện các phép tính nhanh hơn so với tính bằng tay hoặc máy tính, rèn luyện khả năng tính toán.
 • Tăng khả năng tập trung và chú ý: Thao tác trên Soroban yêu cầu sự tập trung cao độ, giúp trẻ phát triển khả năng tập trung và chú ý đến chi tiết.
 • Phát triển trí nhớ và tư duy hình ảnh: Việc ghi nhớ các quy tắc và hình dung các thao tác trên Soroban trong đầu giúp phát triển trí nhớ và tư duy hình ảnh của trẻ.\

Nên cho con học toán Soroban ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để con mình học Toán Soroban, Trung tâm Abacus Master Việt Nam là lựa chọn lý tưởng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trang bị kỹ năng tính toán cho trẻ, Abacus Master Việt Nam đã khẳng định được chất lượng đào tạo.

Sử dụng phương pháp riêng biệt, đội ngũ giáo viên tại Abacus Master Việt Nam sẽ giúp con bạn nhanh chóng nắm được cách sử dụng Soroban thành thạo. Quan trọng hơn, khả năng tập trung và logic của con sẽ được rèn luyện, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển học tập trong tương lai.

Hãy nhanh chóng liên hệ để nhận cơ hội trải nghiệm miễn phí và đăng ký cho con tại Trung tâm Abacus Master Việt Nam ngay hôm nay!

Địa chỉ:

 • 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
 • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
 • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
 • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
 • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

Bài Viết Liên Quan