TOP 5 ĐỊA CHỈ DẠY TOÁN SOROBAN CHO TRẺ MẦM NON

Cho con học Toán Soroban ở trung tâm nào tốt? Hãy cùng tìm hiểu top 5 địa chỉ dạy Toán Soroban cho trẻ mầm non uy tín và chất lượng.

Trung tâm toán Abacus Master

Abacus Master là địa chỉ học toán trí tuệ Soroban nổi tiếng ở Tp. HCM được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng. Có bản quyền từ Abacus Master toán cầu, phương pháp Toán Soroban ở Abacus Master Việt Nam đã được nghiên cứu và hướng dẫn phương pháp để tối ưu thành một phương pháp toán siêu trí tuệ. Học viên có thể thực hiện phép tính và giải các bài trong vài giây mà không sử dụng bất kỳ công cụ hỗ trợ nào một cách vô cùng chính xác.

Tính ưu việt của phương pháp Abacus Master đã được kiểm nghiệm và phát triển hơn 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Ấn độ, ….

Bằng cách di chuyển các hạt cứng lên xuống trong bảng tính, người dùng có thể thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia các số nguyên hoặc thập phân. Và với việc thực hành thường xuyên với bàn tính Abacus theo chương trình đào tạo, học viên dần hình dung được bàn tính trong não bộ và thực hiện ảo tính nhanh như sử dụng máy tính.

Từ đó, một cách gián tiếp, học viên phát triển kỹ năng ghi nhớ, khả năng tập trung và các khả năng khác do cả bán cầu não trái và phải của trẻ được rèn luyện một cách cân bằng và đúng cách trong suốt chương trình học tại Abacus Master.

Những lợi ích khác có thể kể đến khi cho con theo học tại Abacus Master:

• Phát triển khả năng sáng tạo
  • Phát triển tư duy logic
  • Cải thiện trí nhớ
  • Ổn định cảm xúc
  • Tự tin

Ưu điểm của trung tâm Abacus Master:

• Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
  • Chương trình học linh hoạt.
  • Phương pháp dạy học hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất tiện nghi.
  • Học phí hợp lý và ưu đãi.

Địa chỉ:

• 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

Trung tâm toán Mathnasium

Trung tâm toán tư duy Mathnasium đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hơn 35 năm hoạt động, được thành lập bởi Giáo sư Toán học nổi tiếng người Mỹ – Larry Martinek, và có trụ sở chính tại Mỹ.

Chương trình đào tạo của Mathnasium được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ 4 đến 15 tuổi và chia thành ba cấp độ khác nhau: Khởi đầu, Tiểu học, và Trung học.

Là một trung tâm chú trọng vào sự cá nhân hóa, lộ trình học tập tại Mathnasium hỗ trợ học sinh phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như diễn đạt, tư duy quan sát, và trải nghiệm thực tế. Để đo lường tiến triển, học sinh sẽ tham gia bài kiểm tra mỗi 3 tháng.

Với số lượng học sinh tối đa là 6 trong mỗi lớp học, Mathnasium cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng với trang thiết bị hiện đại đầy đủ.

Trung tâm toán Superbrain

Việc áp dụng phương pháp FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật cách rất sáng tạo để kích thích sự phát triển tính toán và não bộ của trẻ một cách toàn diện. Phương pháp này không chỉ giúp bé phát triển khả năng tính toán mà còn tăng cường sự linh hoạt và tư duy logic của trí não.

Kết hợp cả hai phương pháp này có thể tạo ra một trải nghiệm học tập đa dạng và phong phú, giúp bé phát triển cả khả năng tính toán và tư duy toàn diện cả 2 bên não. Đồng thời, việc này cũng có thể tạo nên một sự hứng thú trong việc học toán, giúp trẻ tiếp cận môn học này một cách tích cực và sáng tạo.

Trung tâm toán Kumon

Kumon, do Toru Kumon sáng lập, là một thương hiệu toán tư duy đã xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1954. Phương pháp đào tạo này tập trung vào việc phát triển khả năng tự lập và tự chủ từ khi còn nhỏ, khuyến khích học sinh phát triển những điểm mạnh riêng của họ cả về kiến thức và kỹ năng.

KUMON đã mở cửa tại Việt Nam từ năm 2006 và hiện đã phát triển đến nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước với hơn 30 trung tâm. Chương trình giảng dạy của trung tâm được phân loại dựa trên độ tuổi, bao gồm Mầm non (dành cho trẻ 4 tuổi), Tiểu học (dành cho trẻ 5 – 12 tuổi), và Trung học cơ sở (dành cho trẻ từ 13 tuổi trở lên).

Trung tâm toán Izumi

Bằng cách tích hợp những phương pháp học hiện đại, trung tâm giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ thông qua hình ảnh thay vì những con số khô khan. Điều này không chỉ giúp trẻ quen với việc sử dụng cả não trái lẫn não phải một cách tự nhiên mà còn làm cho Trung tâm Tư duy Toán IZUMI trở thành điểm đến đáng tin cậy được nhiều phụ huynh ưa chuộng.

Tại trung tâm, mỗi trẻ được học một cách cá nhân hóa với việc kèm cặp riêng biệt và phương pháp giảng dạy được tùy chỉnh dựa trên khả năng và tốc độ riêng của từng đứa trẻ. Sau mỗi khóa học, trẻ sẽ trải qua kiểm tra trình độ và nhận chứng chỉ từ Hiệp Hội Chứng nhận Năng lực Toàn Nhật Bản. Điều này không chỉ giúp phát triển kỹ năng mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và động lực.