Tri Ân Học Viên Abacus Master – Chương Trình Kèm Cặp Tiếng Anh Online Hè

Giới thiệu chương trình

Trong 2 năm gần gần đây, Abacus Master cùng Quý Phụ huynh đã phải đối mặt với dịch bệnh Covid bùng phát vô cùng nặng nề. Nhờ có sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh, Abacus Master đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ sau mỗi lần chống dịch.

Nhằm tri ân sự tin tưởng của quý phụ huynh, Abacus Master xin hân hạnh gửi đến chương trình dành riêng cho phụ huynh đang có bé theo học tại trung tâm, khóa học tiếng Anh online hè E2-4 (2 thầy kèm 4 trò) cho bé từ 5 – 12 tuổi với giá cực kì ưu đãi!

KHÓA HỌC E2-4 LÀ GÌ

E2-4 là chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao phát triển độc quyền từ đội ngũ giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand) của Trường Việt AnhMajor Education dành riêng cho học sinh Abacus Master  trong mùa hè này!

Những lợi ích của khóa học E2-4

Cơ hội học song song cùng Giáo viên bản ngữ và Giáo Viên Việt Nam

Phát triển năng lực tối đa ở 2 kỹ năng Nghe và Nói cho trẻ trong độ tuổi từ 4->12

Tiếp cận với hệ thống bài thi và phương pháp học tập chuẩn Quốc tế.

3 điểm khác biệt của khóa học tiếng Anh online hè E2-4

Tăng phản xạ Nghe - Nói

Mô hình học 2 kèm 4 giúp học sinh được giáo viên kèm cặp liên tục suốt buổi học, từ đó hình thành khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh gấp 10 lần so với lớp học thông thường. Chương trình học được cá nhân hoá theo trình độ của học sinh. Cam kết học sinh tiến bộ ở 2 kỹ năng Nghe – Nói sau 24 buổi học.

Giáo viên chất lượng cao

Giáo viên bản ngữ đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Úc, Canada và Giáo viên Việt Nam chuyên dạy tiếng Anh dành cho cấp Tiểu học, kinh nghiệm giảng dạy tại 20+ trường công lập trên địa bàn TP.HCM luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trước, trong và sau từng buổi học.

Học phí ưu đãi

Chi phí học rẻ bất ngờ với ưu đãi dành riêng cho học sinh Abacus Master chỉ từ 144.000 VND/buổi.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

+ Số lượng: 4 hoặc 6 học viên/lớp

đăng ký chương trình tiếng anh online hè

Interesting Image

Thông tin phụ huynh:

Thông tin học viên:

Thông tin học sinh đang học tại trung tâm:

 
 
 
 
Bài Viết Liên Quan