Trung tâm học toán bàn tính nào tốt ở Sài Gòn?

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ trung tâm học toán bàn tính tốt ở Sài Gòn thì bài viết này là dành cho bạn. Tham khảo ngay top trung tâm toán trí tuệ tốt nhất hiện nay. 

Trung tâm học toán bàn tính nào tốt ở Sài Gòn?

Toán bàn tính hay toán trí tuệ ngày càng nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh. Nhận thấy những hiệu quả vượt trội của việc học toán trí tuệ, không chỉ giúp tăng khả năng tính toán mà còn phát triển đồng thời cả hai bán cầu não. Nhiều phụ huynh đã và đang tìm kiếm một trung tâm chất lượng tốt để cho con theo học. 

Nhắc đến toán trí tuệ thì một trong những cái tên nổi bật nhất chính là Abacus Master. Hệ thống trung tâm toán trí tuệ Abacus Master đã có mặt tại hơn 27 Quốc Gia với hàng trăm trung tâm đào tạo dành cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi. 

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh. 

Những lợi ích này chính là lý do khiến toán Abacus Master lại trở nên hot đến như vậy. Vậy địa chỉ học toán trí tuệ Abacus Master ở đâu? 

Địa chỉ học toán trí tuệ bàn tính soroban uy tín  

Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay, Abacus Master đã có mặt tại hầu khắp các quận huyện ở Sài Gòn với hệ thống 7 chi nhánh, giúp phụ huynh thuận tiện hơn trong việc lựa chọn trung tâm và đưa đón con. 

Dưới đây là danh sách trung tâm toán bàn tính Soroban tại Sài Gòn: 

  • Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 237 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Quý phụ huynh đang quan tâm vui lòng liên hệ hotline 090 691 38 77 (cô Vinh) hoặc đăng ký tại link để được tư vấn và xếp lịch học trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. 

Bài Viết Liên Quan