3 Sự thật về những khóa học Toán Trí Tuệ Abacus cho trẻ trên thị trường hiện nay

Hiện nay có rất nhiều khóa học toán trí tuệ Abacus trôi nổi cho trẻ từ 4-12 tuổi trên thị trường với mức giá rất rẻ. Vậy liệu những khóa học này có thật sự chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết.

Sự thật về những khóa học Toán Trí Tuệ Abacus cho trẻ trôi nổi trên thị trường

1. Khóa học Toán trí tuệ Abacus giá rẻ nhưng liệu có thực sự rẻ?

– Bạn có thắc mặc tại sao lại có chỗ có giá cực rẻ chỗ lại giá cao thậm chí là cao gấp đôi trong khi cùng dạy Toán Bàn Tính Abacus? Bởi vì những chỗ giá rẻ họ sẽ kéo dài thời gian học bằng cách chia nhỏ làm nhiều các level để thu tiền học phí nhiều khóa cứ mỗi khi bé lên level lại thu thêm tiền.

⇒ Hậu quả là bạn cho con học được 6-8 tháng nhưng trình độ chỉ bằng với 1 bé học chưa đến 2 tháng, còn học phí thì sao? giá rẻ bạn sẽ đóng tiền nhiều khóa còn giá đắt bạn chỉ đóng tiền 1 khóa trong khi trình độ ngang nhau, bạn nghĩ giá rẻ nhưng đó chỉ là chiêu trò giá rẻ ban đầu cho bạn thích mê vì nếu bạn tính toán cụ thể ra bạn sẽ phải trả học phí rất cao so với kết quả trình độ mà con bạn nhận được, bạn chọn mất nhiều thời gian hay tiết kiệm thời gian để có hiệu quả, học phí tốt và nhanh nhất?

2. Khóa Học Toán Tư Duy Abacus Online Giá Rẻ

– Chà xin lỗi bạn vì có thể đây là giải pháp của bạn (khi bạn không có đủ thời gian đưa đón con trẻ đi học tại trung tâm) nhưng tôi phải nói thực tế là rất rất khó để con bạn có thể có được 1 kết quả tốt từ khóa học Toán Bàn Tính Abacus Online này bởi vì ở độ tuổi hiếu động, ham chơi, thích khám phá, chạy nhảy này mà bạn bắt trẻ ngồi vào bàn và tự học với 1 khóa học Online và mong có kết quả tốt là 1 điều KHÔNG TƯỞNG, đặc biệt là với môn học Toán Trí Tuệ yêu cầu rèn luyện sự tập trung tối đa này. Khi trẻ không có người hướng dẫn trực tiếp kèm cặp để trẻ rèn luyện sự tập trung thì môn học này chắc chắn không mang lại giá trị gì cho con bạn. Mặc khác họ ném cho con bạn 1 giáo trình đã được biên soạn và quay video sẵn có và họ không cần biết khả năng trẻ tiếp thu đến đâu, có hiểu được bài hay không? Đồng thời giáo trình và video giảng dạy này được áp dụng cho bất kỳ 1 đứa trẻ nào khác, bất kể trình độ kiến thức và thể trạng tiếp thu.

⇒ Một người lớn trưởng thành để có thể tự giác ngồi vào bàn Tự Học được thì bản thân họ đã phải có những động lực, mục tiêu, ý chí rất lớn mới có thể Tự học để có kết quả tốt được nên đừng ép buộc con bạn vượt quá khả năng, vượt quá giới hạn mà chấm dứt đi tâm hồn trẻ thơ, sự vui tươi hồn nhiên ở tuổi này của trẻ. Bạn muốn cho trẻ học tự học Online hay học Offline tại trung tâm có giáo viên hướng dẫn kèm cặp?

3. Chương trình đào tạo toán trí tuệ Abacus này có nguồn gốc từ đâu và đơn vị nào được chứng nhận đủ điều kiện giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam?

– Phương pháp này có nguồn gốc từ cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới Nhật Bản và 100 năm trước từ khi phương pháp này ra đời cho đến ngày nay ở Nhật Bản luôn xem môn học này như là điều kiện tiên quyết số 1 của việc phát triển tối đa não bộ cho trẻ. Vì vậy, toàn bộ trẻ em tại Nhật Bản đều được phổ cập toán Abacus ngay trong nhà trường. Đó là một trong những lý do mà Nhật Bản luôn là nước có chất lượng nhân sự hàng đầu thế giới và luôn đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ cực kỳ cao.

Hiện nay Toán Trí Tuệ Abacus đã có mặt ở hơn 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới bất kể sự khác biệt về lối sống, hệ thống giáo dục và văn hóa.

– Còn ở Việt Nam thì sao? Bạn phải thật tỉnh táo vì hiện nay đã có rất nhiều trung tâm đào tạo trôi nổi trên thị trường, nhưng chất lượng thì sao? Giáo trình giảng dạy này từ đâu mà có? Giáo viên đã có chứng chỉ chuyên môn giảng dạy chưa? vì khóa học này còn khá mới ở Việt Nam nên chưa phụ huynh nào biết và có thể kiểm chứng, so sánh được giữa các trung tâm.

Nhưng có 1 mẹo ở đây để phụ huynh có thể đưa ra lựa chọn thông minh và chính xác nhất cho mình, khóa học này có nguồn gốc từ quốc tế vậy thì yếu tố BẢN QUYỀN Quốc Tế là điều kiện số 1 để quyết định đơn vị đào tạo nào có chất lượng tốt nhất về phương pháp, giáo trình, giáo viên. KHÔNG có BẢN QUYỀN phân phối nghĩa là họ đang tự tạo, tự biên soạn giáo trình giảng dạy theo ý của họ và tất nhiên giáo trình này không được bất kỳ tổ chức trong và ngoài nước nào chứng nhận, thậm chí là sai phương pháp, giáo viên không được đào tạo chuyên môn đúng cách dẫn đến những hệ lụy nguy hiểm cho con bạn.

4. Địa chỉ học toán trí tuệ Abacus Uy Tín tại Việt Nam

Hiện nay ở TPHCM chỉ có DUY NHẤT 1 đơn vị đào tạo đang Độc Quyền dạy Toán Trí Tuệ Abacus tại Việt Nam, đơn vị này được cung cấp BẢN QUYỀN đào tạo chính thức về giáo trình, phương pháp giảng dạy , đội ngũ giáo viên được đào tạo và đạt chứng chỉ quốc tế từ tổ chức Abacus Master Toàn Cầu có hệ thống và quy mô đào tạo ở 27 quốc gia trên toàn thế giới.

Lời cuối cùng khóa học Toán Trí Tuệ Abacus mang lại lợi ích rất lớn mà bạn không thể nào tin được ở khả năng của con mình và những tiềm năng mà trẻ phát triển vượt trội về trí não, tư duy ở tương lai và đó là khi bạn có những lựa chọn sáng suốt để gửi gắm con em mình. Tôi tin chắc là bạn đã có câu trả lời cho mình.

>> DANH SÁCH TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ ABACUS MASTER TẠI VIỆT NAM 

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM GẦN NHẤT

Bài Viết Liên Quan