Hệ thống trung tâm toán trí tuệ

Hệ thống trung tâm toán trí tuệ

Trung tâm toán trí tuệ Việt Nam là một chương trình khai phá sức mạnh tiềm ẩn và kích thích bộ não phát triển thông qua công cụ toán học dành cho những lứa tuổi từ 5 – 12 tuổi. Ở giai đoạn này, trẻ rất dễ dàng thu nhận, học hỏi và tiếp thu cực kỳ nhanh, phương pháp toán trí tuệ này là sử dụng bàn tính Soroban của Nhật Bản, để vận dụng khả năng tính toán ở bán cầu não trái. Không những vậy, trẻ còn kết hợp bán cầu não phải để ghi nhớ những phép tính và đưa ra lời giải bằng bán cầu não trái. Từ phương pháp này, sẽ giúp cho não bộ của trẻ phát triển hơn rất nhiều.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh tại tphcm. Trung tâm Abacus Master trải qua 4 năm phát triển với hơn 5 cơ sở đào tạo ở khắp các quận trên địa bàn tphcm. Abacus Master tự hào với số lượng học viên hơn 4000 và hứa hẹn sẽ phát triển mở rộng thêm nhiều cơ sở đào tạo ở các quận lân cận để góp phần đào tạo cho thế hệ trẻ có khả năng tư duy sáng tạo tuyệt đối

Các trung tâm dạy toán trí tuệ Abacus Master Việt Nam tại TPHCM

Trung tâm toán trí tuệ quận Phú Nhuận

Là cơ sở đầu tiên tại địa chỉ 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM đánh dấu bước ngoặt phát triển trong những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt cho các học viên ngay trong những ngày đầu. Điển hình các học viên nhí khi tham gia học 1 khoá học đã giải được phép tính 1,2 chữ số chỉ chưa đầy 2 giây. Đây cũng là niềm tự hào của trung tâm.

Môi trường học thân thiện với học viên

Trung tâm toán trí tuệ quận Gò Vấp

Tiếp nối sự phát triển của cơ sở đầu tiên, trung tâm mở rộng quy mô đào tạo ở địa chỉ 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM với mong muốn đào tạo được nhiều bạn nhí hơn.

Trung tâm toán trí tuệ quận Bình Tân

Giữa năm 2019, cơ sở thứ 3 được khai trương ở địa chỉ 237 Tên Lửa, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM với hơn 1000 học viên đăng ký. Chất lượng được nâng cấp dần qua các trung tâm được mở rộng. Giáo trình đều được cải tiến theo cấp độ học của các học viên nhí tại 3 trung tâm.

Trung tâm toán trí tuệ quận Tân Phú

Cơ sở đào tạo thứ 4 được mở ra tại địa chỉ 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

Trung tâm toán trí tuệ tại Lê Đức Thọ

Khép lại năm 2019 là cơ sở thứ 5 ở 652 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM với tổng cộng 4000 học viên trên địa bàn đăng ký học

Mời quý phụ huynh đến tham dự hội thảo miễn phí