KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CƠ SỞ TÂN PHÚ

KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC

Abacus Master Việt Nam chi nhánh Tân Phú đã tổ chức Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực vào ngày 14/04/2024 với sự tham gia đông đảo học viên của chi nhánh.  Mục tiêu của kỳ thi này là giúp học sinh tự đánh giá được năng lực của mình, từ đó có thể tự cải thiện và phát triển trong học tập. Ngoài ra, giáo viên có thể đánh giá được trình độ học vấn của học sinh, từ đó có biện pháp giảng dạy và hướng dẫn tốt nhất.

Kỳ thi diễn ra trong ba vòng cực kỳ căng thẳng. Hai vòng đầu tiên học viên sẽ dự thi trên giấy được sự giám sát kỹ càng của giáo viên. Sau 2 vòng giáo viên sẽ chấm điểm và chọn ra Top 10 học viên có số điểm cao nhất vào vòng chung kết để chọn ra 3 học viên xuất sắc nhất với 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba. Tại vòng chung kết học viên sẽ sử dụng khả năng ảo tính để giải quyết các con số hiển thị liên tục trên màn hình.

  
Chúc mừng các em đã hoàn thành kỳ thi một cách xuất sắc. Cuộc thi đã diễn ra một cách đầy hấp dẫn với những vòng thi đấu kịch tính và cảm xúc, đây là sân chơi cho các bé thể hiện khả năng của bản thân, cũng như có thể phấn đấu và phát triển hơn trong tương lai.
Trung tâm Abacus Master chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và học viên đã giúp đỡ và đồng hành cùng trung tâm có một kỳ thi thành công tốt đẹp!
——————–
Toán Trí Tuệ Abacus Master – Giải phóng thiên tài trong trẻ.
Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Cơ sở 2: số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp. HCM
Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)
Bài Viết Liên Quan