HỌC HÈ Ở ĐÂU CHO TRẺ TẠI TP.HCM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN?

HỌC HÈ CÓ LẤY ĐI MÙA HÈ CỦA TRẺ?

Mùa hè là khoảng thời gian để bé có thể nghỉ ngơi sau một năm học dài đầy căng thẳng. Sẽ có 2 luồng ý kiến khác nhau về việc học hè có tốt cho bé hay không?

Theo luồng quan điểm tích cực thì cho rằng học hè sẽ giúp bé phát triển toàn diện tạo bước đệm để bé bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, ba mẹ luôn mong muốn con trở thành những người tài giỏi bằng cách ba mẹ cho bé tham gia nhiều lớp học kỹ năng như toán, võ thuật, nhảy,…

Nhưng với luồng ý kiến trái chiều thì cho rằng trẻ em cần có 3 tháng để thư giãn, vui chơi, giải tỏa áp lực. Việc cho bé đi học hè vô tình tạo nên một áp lực vô hình khiến bé cảm thấy mùa hè là khoảng thời gian mệt mỏi, căng thẳng.

Cả 2 quan điểm đều có cơ sở, thay vào đó ba mẹ nên kết hợp cho bé vừa có thể học hè để rèn luyện kiến thức, vừa cho bé thời gian để có thể vui chơi, thư giãn.

HỌC HÈ NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TRẺ KHÔNG CẢM THẤY ÁP LỰC

Học hè sẽ trở nên thú vị và bổ ích cho trẻ nếu ba mẹ có thể sắp xếp được thời gian hợp lý, cân bằng giữa học và giải trí.

Lập kế hoạch hợp lý là một trong những cách tốt nhất để giảm áp lực cho trẻ. Thay vì ba mẹ cho trẻ học cả tuần, ba mẹ có thể sắp xếp cho bé chỉ học 1 đến 2 ngày trong tuần và dành thời gian còn lại cho trẻ nghỉ ngơi.

Học những môn theo sở thích của trẻ, một số trẻ thích học toán, học võ, bóng đá, âm nhạc ,vẽ… ba mẹ nên tìm hiểu về sở thích của con để con có thể học với một niềm vui thích.

Học hè bằng cách cho trẻ học các môn vừa học vừa chơi như các môn năng khiếu, dã ngoại. Những môn học này hầu hết đều tạo nên cảm giác hào hứng, thích thú cho bé thông qua các hoạt động chơi trò chơi trong lúc học.

HỌC HÈ Ở ĐÂU CHO TRẺ TẠI TP.HCM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Học hè ở đâu cho trẻ phát triển toàn diện, nhưng không gây áp lực cho trẻ. Sau đây là một số gợi ý để phụ huynh có thể tham khảo:

• CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRÍ TUỆ SOROBAN TẠI ABACUS MASTER:

Chương trình Toán trí tuệ Soroban là chương trình sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Tại Abacus Master các bé sẽ được học từ cơ bản cho đến khả năng ảo tính nâng cao với mức học phí hợp lý, dễ dàng cho các bậc phụ huynh có thể quan tâm.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trang bị kỹ năng tính toán cho trẻ, Abacus Master Việt Nam đã khẳng định được chất lượng đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại Abacus Master Việt Nam sẽ giúp bé nhanh chóng nắm được cách sử dụng Soroban thành thạo.

Bên cạnh đó lịch học tại Abacus Master cũng khá nhẹ với trẻ, mỗi tuần trẻ chỉ học 2 buổi và mỗi buổi chỉ 1 giờ đồng hồ. Như vậy tại Abacus Master sẽ thỏa 2 điều phụ huynh mong muốn đó là giúp bé phát triển khả năng, vừa có nhiều thời gian để các bé có thể vui chơi, giải trí.

Địa chỉ:

• 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

• TRUNG TÂM TAEKWONDO PHÚ THỌ

Trung tâm được thành lập từ lâu và nổi tiếng với sự hướng dẫn tận tình và kinh nghiệm chuyên sâu từ thầy Nguyễn Hữu Nhân – Chuyên viên huấn luyện thi đấu cấp quốc gia với bề dày thành tích cao trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên tham gia các kì thi lớn nhỏ trong khu vực quận, và cấp thành phố.

Địa chỉ: số 2-4 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP.HCM

• LỚP HỌC ÂM NHẠC TẠI TRUNG TÂM SEAMI

South East Asia Music Institute – SEAMI là đơn vị chuyên đào tạo nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống.

Địa chỉ:

• 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3
  • 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1
  • 19 Đường 30, Tân Phong, Q.7

Website: https://seami.vn/

• LỚP HỌC VẼ TẠI TRUNG TÂM KIDSMINDX:

Phù Hợp Cho Bé Từ 8-17 Tuổi — Giáo trình xây dựng & tham khảo theo chuẩn của Bộ Giáo Dục, kết hợp chương trình quốc tế