Cuộc Thi Rung chuông vàng tại chi nhánh Lê Đức Thọ

Tiếp nối sự thành công của cuộc thi Rung Chuông Vàng tại chi nhánh Bình Tân vào ngày 31/03/2024. Abacus Master tiếp tục tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng tại cơ sở Lê Đức Thọ vào ngày 21/04/2024 với sự tham gia đông đảo của học viên và ủng hộ của Quý phụ huynh cuộc thi đã diễn ra cực kỳ căng thẳng với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

                  Chuẩn bị trước khi diễn ra cuộc thi

Tại đây, học viên của chi nhánh Lê Đức Thọ sẽ cạnh tranh trong các vòng thi, sử dụng bàn tính Soroban và khả năng ảo tính để giải quyết các bài toán phức tạp.

Cuộc thi sẽ gồm có 3 vòng và 2 vòng cứu trợ. Sau khi thi xong vòng 1 sẽ có 1 lần cứu trợ nhằm giúp cho học sinh có cơ hội tham gia vòng hai để tham gia thi tiếp. Qua vòng 2 khi cuộc thi kết thúc cũng sẽ có thêm 1 lần cứu trợ, lần này để giúp cho các bạn tham gia vào vòng 3. Đây là vòng loại cũng là vòng chung kết của cuộc thi để tìm ra học viên xuất sắc nhất giành được giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi.

Vòng 1 và vòng 2 các học viên sẽ được dùng bàn tính Soroban để giải quyết các bài toán được hiển thị trên màn hình, đây được đánh giá là một vòng tương đối dễ với các bé, sau vòng 1 và vòng 2 sẽ chọn ra những học viên xuất sắc tiến vào vòng 3. Tại vòng 3 độ khó được nâng lên khi học viên sẽ không được dùng bàn tính mà phải sử dụng khả năng ảo tính của mình để giải quyết các bài toán. Sau vòng 3 những viên ngọc sáng nhất đã xuất hiện với giải Nhất, Nhì, Ba.

 Trao giải cho học viên thành tích xuất sắc nhất
 Ảnh lưu niệm sau cuộc thi

 

Cuộc thi này là sân chơi bổ ích giúp học viên thể hiện khả năng tính toán sử dụng bàn tính và ảo tính xuất sắc của mình. Sau cuộc thi Abacus Master hy vọng học viên sẽ có động lực để phấn đấu phát triển tư duy và khả năng toán học tốt hơn.

Toán Trí Tuệ Abacus Master – Giải phóng thiên tài trong trẻ.

Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM

Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM

Cơ sở 7: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Email: admin@abacusmaster.edu.vn

#toantuduy #toantritue #abacusmastervn #abacusmaster

Bài Viết Liên Quan