Abacus Master – giải đáp thắc mắc của phụ huynh rằng học toan tu duy ở đâu tốt?

Toan tu duy đang là xu thế lựa chọn của nhiều phụ huynh để giúp con mình phát triển toàn diện. Nhiều sự ra đời của trung tâm dạy môn học này trên cả nước khiến cho các bậc cha mẹ gặp khó khăn khi lựa chọn. Vậy học toan tu duy ở đâu tốt và chất lượng nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên một cách tốt nhất.

Xem thêm:
Học phí và chương trình học tại Abacus Master
Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về Trung tâm đào tạo toan tu duy Abacus Master
Chứng nhận pháp lý của trung tâm toan tu duy Abacus Master
Toán soroban – cân bằng khả năng phát triển não bộ của trẻ

Học toan tu duy ở đâu tốt? Có nhất thiết phải đến trung tâm?toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Nhiều phụ huynh tìm đến những trung tâm dạy toán và gửi gắm trẻ. Các bậc cha mẹ quan niệm rằng, học toan tu duy phải cần có người kèm cặp thì trẻ mới có thể tiến bộ nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện cho con theo học trung tâm dạy toán kiểu mới. Học phí tại những trung tâm dạy toan tu duy khá đắt đỏ. Thông thường, bạn phải bỏ ra một số tiền tương đối cao cho vài tuần học toan tu duy.

Vậy liệu những khoá học toan tu duy tại trung tâm có thật sự mang lại hiệu quả mong đợi? Việc cố gắng nhồi nhét một lượng kiến thức nhất định và thay đổi tư duy học tập của trẻ trong thời gian ngắn sẽ không đạt được hiệu quả kỳ vọng. Sau giờ học trên trường lớp, nhiều phụ huynh hối hả đưa trẻ đến các khoá học toan tu duy. Kết quả là trẻ cảm thấy mệt mỏi và áp lực vì chương trình học quá tải. Trẻ dần có ác cảm với môn toán. Đồng thời đối với những bài học trên lớp trẻ cũng không thể tiếp thu một cách tốt nhất.

Giúp bé phát triển khả năng học toan tu duy tại trung tâm Abacus Master

Do nhu cầu tăng cao mà hàng loạt các trung tâm dạy toan tu duy ra đời. Nếu như tại Việt Nam, việc học toan tu duy ở đâu tốt vẫn chỉ xoay quanh sự lựa chọn thầy cô. Trong đó, có rất nhiều phụ huynh tại Hồ Chí Minh đã không tiếc thời gian, tiền bạc để cho con theo học tại Abacus Master.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Nguyên nhân một phần khi cho trẻ học ở trung tâm đào tạo toan tu duy Abacus Master bởi lẽ có rất nhiều phương pháp đào tạo toan tu duy khác nhau như Mathnasium, UCMAS, Fingermath, Soroban,… Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng, có kĩ năng, nghiệp vụ sư phạm tốt cùng cơ sở vật chất hiện đại tại Abacus Master cũng đợc nhiều phụ huynh tin tưởng, gửi gắm tương lai của các bé.

Lợi ích khi cho trẻ học toan tu duy tại Abacus Master

Việc học toan tu duy tại Abacus Master không chỉ giúp bạn giải quyết được rắc rối học toan tu duy ở đâu tốt nhất. Nó còn đem đến cho con bạn những giá trị hữu ích thực thụ như:toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

  • Giúp cho trẻ tăng khả năng tính toán và tập trung khi học toán cũng như các môn học khác.
  • Tăng cường khả năng ghi nhớ và xử lý thông tin không chỉ trong bộ môn Toán mà còn cả những dữ kiện khác trong đời sống của trẻ một cách tốt nhất.
  • Trẻ phát triển cân bằng cả hai bán cầu não trái và phải; từ đó trẻ không chỉ phát triển về trí tuệ mà còn cả các kĩ năng mềm khác liên quan.
  • Trẻ chủ động thu xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý.
  • Bé tiếp thu kiến thứcmột cách chủ động hơn.
  • Hình thành tư duy chủ động và suy nghĩ logic cho trẻ – nền tảng quan trọng không chỉ trong toan tu duy mà còn liên quan đến đời sống của bé sau này.
  • Học cùng bạn bè đồng trang lứa giúp bé phát triển khả năng teamwork, có sự tranh đua, phấn đấu trong học tập từ đó, bé sẽ học tốt hơn.

Kết luận của Abacus Master

Nhiều khoá học của trung tâm đào tạo toan tu duy Abacus Master đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều phụ huynh. Khoá học toan tu duy với bàn tính Soroban với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ đem lại hiệu quả cho con bạn. Chỉ cần cho con theo học một khóa tại Abacus Master, bạn có thể thấy được hiệu quả và chất lượng khoá học trực tiếp mỗi khi cho con học.

Bạn sẽ thấy con của mình không chỉ vui vẻ, nhanh nhạy, linh hoạt hơn sau khi học xong mà còn phát triển được các kĩ năng khác như sự tự tin, độc lập, trưởng thành và có trách nhiệm hơn trong mọi việc. Đây là những điều mà Abacus Master cam kết với bạn về sự tiến bộ của con. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giáo dục, đào tạo và phát triển trẻ trên nhiều quốc gia phát triển, Abacus Master tự hào đã có mặt tại Việt Nam; đồng hành cùng bố mẹ trong việc nuôi dạy và phát triển tài năng trí tuệ Việt.

Bài Viết Liên Quan