Bật mí cho mẹ sách dạy toán tư duy cho bé cực hay!

Tiếng Anh là một điều hết sức quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Do đó, ngoài toán tư duy thì tiếng Anh cũng là một trong những môn được phụ huynh dành nhiều thời gian đầu tư. Nếu các bậc phụ huynh muốn phát triển tài năng toán tư duy cho trẻ bằng tiếng Anh thì có thể tham khảo một vài cuốn sách nói về toán tư duy cho trẻ thông qua bài viết giới thiệu dưới đây của trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master nhé!

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên cho trẻ tiếp xúc với toán tư duy bằng tiếng Anh chứ không chỉ đơn lẻ là giao tiếp bằng tiếng Anh như vẫn học hàng ngày. Việc dạy toán tư duy bằng tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp trẻ biết cách tư duy logic và khoa học hơn.

Xem thêm:

Những ưu điểm mà chỉ có trung tâm dạy toán tư duy Abacus Master mới có

Bật mí 4 phương pháp học toán tư duy hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Tổng hợp 3 phương pháp học toán tư duy phổ biến hàng đầu hiện nay

Sách toán tư duy tiếng Anh dạy trẻ số đếm

Sách toán tư duy tiếng Anh lớp 1 Numbers at the lake sẽ giúp trẻ làm quen với các con số. Đồng thời kết hợp các phép tính như cộng, trừ để trẻ có thể tự làm toán tư duy bằng tiếng Anh.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Bên cạnh việc cho trẻ tiếp cận với số liệu bằng tiếng Anh, cuốn sách còn được trang bị hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh và màu sắc tươi vui sẽ giúp trẻ thích thú khi học hơn, thu hút sự chú ý của trẻ, không gây tình trạng nhàm chán khi học. Quyển sách này sẽ giải quyết nỗi lo sợ trẻ cảm thấy nhàm chán, không hứng thú và lười học. Với những câu chuyện, hình ảnh minh họa và câu đố được viết một cách sinh động, trẻ sẽ thấy việc học toán tư duy đơn giản và thú vị như chơi một trò chơi vậy.

Mỗi bài học trong sách toán tư duy có những phép tính khác nhautoán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Mỗi bài học trong quyển sách toán tư duy này sẽ đưa ra cho bé làm quen với những phép tính khác nhau giúp trẻ làm quen với các con số, cách diễn đạt trong toán tư duy. Cuối sách sẽ có phần tổng hợp kiến thức đã học để trẻ ghi nhớ và có thể ôn lại bài trong những lần sau. Trẻ sẽ được ôn lại những từ mới, các con số đã học trong những bài qua.

Bên cạnh đó có bài tập ôn luyện giúp trẻ củng cố lại kiến thức đã học một lần nữa và nâng cao phát triển khả năng tư duy của trẻ. Đây là một bộ sách hoàn chỉnh, không chỉ giúp bé phát triển khả năng tư duy về toán học mà còn có thể giúp bé rèn luyện được khả năng kiên nhẫn, sự sáng tạo và tập trung khi làm việc.

Lưu ý khi cho trẻ học toán tư duy bằng sách tiếng Anh

Trong mỗi bài học trong sách toán tư duy tiếng Anh, trẻ sẽ được làm quen với các phép cộng trừ của toán học. Những phép tính này đều được minh họa theo từng hình ảnh cụ thể. Ví dụ khi dạy trẻ học phép tính 5 – 3 = 2, trẻ sẽ được nhìn thấy hình ảnh và cách diễn đạt về phép tính đó. Những câu cơ bản và từ vựng đơn giản sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ những kiến thức đã học.

Đây cũng là như cách dạy toán học cho trẻ lớp 1 cơ bản nhưng có thêm nội dung bằng tiếng Anh cho trẻ. Tiếng Anh trẻ em nếu muốn cải thiện và phát triển thì cần có phương pháp dạy tiếng anh đúng đắn và cụ thể, đây cũng là tài liệu bổ ích mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cũng bé học sách toán học tiếng Anh mỗi ngày.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Học toán tư duy với Numbers at the lake

Quyển sách toán tư duy tiếng Anh lớp 1 Numbers at the lake sẽ là một trong những quyển giúp bé nắm được các kiến thức không chỉ toán học mà còn phát triển về khả năng nhận biết và phát triển tiếng Anh. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng. Những kiến thức này sẽ phát triển và theo suốt trong quá trình học tập và trau dồi kiến thức của bé sau này.

Hãy để Abacus Master được làm đối tượng đồng hành cùng bé xây dựng những bước tiến vững chắc để bé có thể tự tin bước vào tương lai nhé. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên có trình độ, có năng lực sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bé phát triển hết khả năng còn tiềm ẩn.

Abacus Master – nơi đánh thức thiên tài trong bé!

Bài Viết Liên Quan