Bật mí với phụ huynh cách dạy trẻ học toan tu duy hiệu quả

Dạy con theo phương pháp Toan tu duy là một trong những phương pháp được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Phương pháp này không chỉ giúp các bé rèn luyện tư duy, khả năng học tập tốt hơn mà có thể phát triển các kĩ năng mềm khác liên quan; giúp bé tự tin vững bước vào đời. Nếu bạn đã làm cha mẹ thì hãy đọc bài viết sau của trung tâm đào tạo toan tu duy Abacus Master để tham khảo ngay nhé!

Xem thêm:
Học phí và chương trình học tại Abacus Master
Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master
Chứng nhận pháp lý của trung tâm Abacus Master

Giáo dục trẻ với toan tu duy một cách hiệu quả

Con cái luôn là tài sản vô giá của cha mẹ, bởi vậy mà ngay từ những năm tháng đầu đời thì các bậc cha mẹ luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Ngày nay phương pháp giáo dục theo cách truyền thống đã bộc lộ rất nhiều yếu điểm, hạn chế nên việc áp dụng phương pháp dạy con một cách khoa học hơn là điều mà các bậc cha mẹ rất quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn phương pháp dạy con toan tu duy – một phương pháp giáo dục tốt nhất hiện nay.

Nuôi dạy con theo phương pháp toan tu duy

Tìm hiểu phương pháp dạy trẻ học toan tu duy là gì?

Phương pháp toan tu duy là gì? Đây là phương pháp giáo dục đặc biệt dành cho trẻ từ 2-6 tuổi học tập bằng cách thông qua các giáo cụ trực quan, chứ không phải qua lý thuyết. Trong phương pháp học này thì trẻ được xem là trung tâm còn giáo viên chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Với phương pháp học này trẻ sẽ được tiếp cận và tìm hiểu tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống một cách chủ động theo cách hiểu riêng của trẻ. Kết quả phương pháp này mang lại là trẻ có khả năng tự lập, tự chủ, phát huy được tính sáng tạo, có thể tự chăm sóc bản thân, biết chia sẻ với mọi người.

Bạn sẽ thấy khi trẻ  học toan tu duy tại Abacus Master, bé sẽ không còn rụt rè, tự ti nữa mà trở nên thông minh, sáng tạo và tự tin hơn nhiều. Bé không chỉ được hoạt động trong môi trường giáo dục đầy đủ, hiện đại cùng các bạn bè đồng trang lứa sẽ giúp cho bé có khả năng phát triển một cách hoàn hảo.

Dạy con theo phương pháp toan tu duy

Dạy con theo phương pháp toan tu duy được coi là một trong những phương pháp giáo dục trẻ tiến bộ và được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Trào lưu cho bé học bộ môn này thay việc ép buộc bé học toán một cách gò bó, nhàm chán theo phương pháp truyền thống sẽ khiến cho bé cảm thấy mệt mỏi thì toan tu duy lại là một phương pháp khá mới lạ; giúp bé vừa học vừa chơi nhưng vẫn có thể phát triển và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Các bậc cha mẹ hiện nay có thể dễ dàng tìm hiểu về phương pháp dạy trẻ học toan tu duy này thông qua các phương tiện truyền thông. Nhưng để có thể hiểu một cách chính xác thì các bậc cha mẹ cho trẻ đến các trung tâm dạy toan tu duy để dạy trẻ theo phương pháp toán học mới lạ này một cách hiệu quả và phù hợp nhất.

Học toan tu duy tại Abacus Master – nơi để bé có thể phát triển toàn diện cả về trí lực lẫn thể lực

Trước tiên, các bậc phụ huynh cần biết rõ rằng hoàn toàn có thể dạy con bằng phương pháp học toan tu duy tại nhà. Bé sẽ được phát triển, học tập từ ngôi nhà thân yêu của mình với cha mẹ hoặc những người thân. Điều này sẽ giúp bé phát triển tốt hơn và tự tin vào khả năng của bản thân.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Có thể hiểu tóm tắt rằng, phương pháp học toan tu duy chính là giúp trẻ tạo ra một môi trường hoạt động tự do với các giáo cụ hỗ trợ quá trình tìm tòi và phát triển trí tuệ của trẻ. Để phương pháp này có hiệu quả thì không không thể thiếu được các giáo cụ hoặc bố mẹ có thể tự làm giáo cụ để trẻ học toan tu duy ngay tại nhà.

Các giáo cụ liên quan đến toan tu duy đều là những đồ vật thể hiện cuộc sống hàng ngày của bé như: kéo, thìa, nhíp, dao, khăn, quần áo, dày dép,.. và phương pháp này nhằm giúp cho bé tập làm quen với các công việc hàng ngày như bóc hoa quả, cắt trái cây, tự gấp khăn, mặc quần áo, mang dày dép,…

Kết luận

Học toan tu duy là một trong những bước đệm vô cùng quan trọng; giúp bé trang bị một hành trang vững chắc nhất để có thể phát triển vào tương lai. Hãy để Abacus Master đồng hành cùng cha mẹ trong việc phát triển và tìm kiếm thiên tài trong bé nhé!

Bài Viết Liên Quan