Chất lượng của các trung tâm toán tư duy tại Hồ Chí Minh ra sao?

Với mong muốn cho con phát triển toàn diện thì việc bùng nổ các lớp toán tư duy ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Thời gian qua, không ít các phụ huynh đổ xô cho con đi học tại trung tâm học toán tư duy. Tuy nhiên, chất lượng của các trung tâm này ra sao? Liệu việc cho trẻ học toán tư duy có thật sự hiệu quả như phụ huynh mong muốn? Hãy cùng trung tâm Abacus Master tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tiếp thị về các trung tâm toán tư duy đến tận nhà

Tại TP.HCM, các trung tâm dạy toán tư duy ngày càng được phát triển càng nhiều để đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho con học Toán của các phụ huynh. Không thể không thừa nhận rằng, nhiều trung tâm uy tín được trang bị các thiết bị học tập đầy đủ với cơ sở vật chất, không gian học thoáng mát và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình đã giúp nhiều phụ huynh yên tâm trao gửi con em mình tại các trung tâm này.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
Toán tư duy ngày càng trở nên hết sức quen thuộc với các phụ huynh

Tại nhiều trung tâm học toán tư duy đã chuẩn bị đội ngũ tiếp thị tận nhà và đẩy mạnh quảng cáo trên các thông tin truyềnthông và các diễn đàn dành cho cha mẹ đã khiến toán tư duy trở nên có sức hút không nhỏ đến với các phụ huynh.

Trẻ em khi đến học sẽ được làm một bài test kiểm tra đầu vào để tìm hiểu khả năng tiếp thu cũng như độ phản xạ của trẻ để có thể sắp xếp cho phù hợp. Điều này cũng khiến phụ huynh thấy yên tâm hơn khi giáo viên có thể nắm được trình độ của trẻ đến đâu để thay đổi, lựa chọn phương pháp giảng dạy giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Những kỳ vọng của phụ huynh học sinh khi cho trẻ học toán tư duy

Để chọn được một trung tâm dạy toán tư duy uy tín thì phụ huynh đưa ra một vài tips nho nhỏ như nên tham gia vào các buổi học trên lớp của con xem phương pháp cũng như nội dung ra, con có thích thú và có tiếp thu được kiến thức hay không.toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban

Abacus Master hiện là một trong những trung tâm dạy toán tư duy cho trẻ được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Khi cùng tham gia lớp học với các bé, phụ huynh cảm thấy bé dần trở nên nhanh nhạy và thích ứng cũng như ham học hỏi, chịu khó tìm tòi, khám phá hơn. Ngoài ra, phương pháp dạy toán tư duy ở trung tâm cũng khá đa dạng từ hệ thống bài tập lẫn tình huống từ dạng đơn giản đến sâu sắc hơn giúp trẻ có thể tư duy, phân tích vấn đề một cách kĩ lưỡng.

Tại Abacus Master, chương trình học toán tư duy của các bé sẽ được lồng ghép giữa kiến thức tiên tiến, hiện đại của các nước đang phát triển với kiến thức toán Việt Nam mà các bé đang học. Do đó, khi học toán tư duy tại Abacus Master, kết quả học của bé trên lớp sẽ tốt lên trông thấy. Không chỉ là học thêm mà bé hoàn toàn có thể phát triển khả năng tư duy cũng như hoàn thiện các kĩ năng khác của mình như ngôn ngữ, khả năng suy nghĩ độc lập.

Chất lượng của các trung tâm dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh ra sao?

Hầu như các trung tâm dạy toán tư duy tại Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói riêng thì đều khẳng định với phụ huynh về hiệu quả cũng như sự phù hợp của chương trình học với học sinh. Tuy nhiên, trên thực tế thì hầu chưa có bất cứ một đơn vị hay cơ quan có thẩm quyền nào khảo sát cũng như đánh giá chất lượng. Do đó, chất lượng của các trung tâm vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với các phụ huynh. Vì thế, để tránh bị tiền mất, tật mang thì các bậc phụ huynh cần lựa chọn trung tâm dạy toán tư duy thật kĩ càng và uy tín.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
Abacus Master tự hào là nơi giảng dạy toán tư duy uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng

Một trong những trung tâm uy tín tại Hồ Chí Minh thì Abacus Master là một trong những cái tên sáng giá. Abacus Master là thương hiệu giảng dạy toán tư duy toàn cầu. Thương hiệu đã có mặt trên 27 quốc gia, với hàng trăm trung tâm đào tạo huấn luyện trẻ em môn Toán Trí Tuệ và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master sử dụng bàn tính ảo và thật để hướng dẫn trẻ có thể tính toán với tốc độ nhanh nhạy, rèn luyện óc tư duy và phản ứng nhanh.

Toán tư duy – Kết luận:

Học toán tư duy từ bé sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển các kỹ năng của trẻ sau này. Tuy nhiên, chọn cho con một trung tâm uy tín lại không hề đơn giản. Abacus Master tự hào là một trong những trung tâm đồng hành cùng trẻ, giúp trẻ vững bước trong tương lai và khám phá trí tuệ tiềm ẩn trong mỗi học sinh!

Bài Viết Liên Quan