Chương trình Toán soroban tại Abacus Master – học mà chơi, chơi mà học

Phương pháp học mà chơi, chơi mà học là phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho trẻ trong độ tuổi từ 6-12 tuổi. Bởi ở giai đoạn này,  sự phát triển tâm lý của trẻ đang ở trong thế giới của các trò chơi. Chính vì vậy mà rất nhiều phụ huynh tìm kiếm những phương pháp giúp con phát triển tư duy một cách tự nhiên nhất. Không áp lực, không stress. Chương trình Toán soroban tại Abacus Master là một gợi ý hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này. Cùng Abacus Master khám phá nhé

Abacus Master –  đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế. 

Chương trình Toán soroban tại Abacus Master tiếp nhận tất cả học viên từ 6-12 tuổi. Có trạng thái tâm lý bình thường, và bản thân yêu thích môn Toán soroban. Sẵn sàng tiếp nhận kiến thức và dành thời gian luyện tập theo hướng dẫn của giáo viên. Trẻ sẽ  được phân chia lớp học theo xuất phát điểm. Theo trình độ trước, lứa tuổi sau.

Chọn lựa Abacus chính là bạn đang gửi gắm con mình vào môi trường học Soroban bài bản và chuẩn quốc tế nhất.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
http://bit.ly/2SFwqPV

Học mà chơi, chơi mà học cùng Toán soroban

Toán soroban là phương pháp tính nhẩm siêu tốc. Hay còn gọi là phương pháp tính nhẩm nhanh được người Nhật nghĩ ra với mục đích rèn luyện trí não. Khác với môn Toán thông thường, Toán soroban giống như một trò chơi trí tuệ với các tiếp cận trẻ vô cùng độc đáo.

Đến với Abacus, các học viên nhí của chương trình Toán soroban sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Không đè nặng điểm số. Không tạo áp lực, không đè nặng lý thuyết. Abacus luôn cố gắng không ngừng để tạo ra môi trường học tập Toán soroban thoải mái nhất. Làm sao cho trẻ phát triển tự nhiên và toàn diện nhất. Trẻ sẽ học Toán soroban cùng với bàn tính như một người bạn. Xen kẽ với chương trình tính toán sẽ là những trò chơi bổ ích cho các trẻ.

toán tư duy, toán soroban, toan soroban, toan tu duy, toán trí tuệ
Toán soroban – toán tư duy tại Abacus master

Vừa học vừa chơi – Tại sao không? – Toán soroban

“Con thích học ở Abacus Master lắm. Lúc cô giáo dạy xong, cô chỉ cho chúng con làm bài. Ai mà làm ngoan sẽ được cô khen, rồi được chơi với cô nữa. Chúng con được chơi nhiều trò chơi lắm, mà trò nào cũng vui. Học Toán với bàn tính thích lắm ạ.”

Bé Hoàng Oanh, 6 tuổi hào hứng kể về niềm vui của con mỗi khi được học tập tại Trung tâm đào tạo Toán soroban Abacus Master.  Có lẽ rằng, không chỉ riêng Hoàng Oanh mà các bạn học viên nhí khác đều thể hiện sự yêu quý và thích thú đặc biệt đối với chương trình Toán soroban của Abacus Master.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Tiết học Toán soroban tại Abacus Master

Vậy đâu là sức hút của trung tâm đào tạo Toán soroban Abacus Master?

Ngoài việc bổ trợ và nâng cao các kiến thức về chiến lược-tư duy, trung tâm đào tạo Toán soroban Abacus Master còn mang đến cho các bạn học viên nhí những trò chơi sinh động, hấp dẫn. Điểm then chốt chính là: Thông qua các trò chơi nhỏ của mỗi buổi học, trẻ sẽ củng cố ngay được lượng kiến thức của ngày hôm đó. Đồng thời rèn luyện được các kĩ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyêt vấn đề, khả năng ghi nhớ, khả năng tập trung…..

Song song với đó, các học viên nhí còn học được cách chia sẻ đồ chơi với bạn. Hay giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Từ đó nâng cao khả năng hợp tác và giao tiếp cho trẻ. Khi kết thúc trò chơi, các học viên nhí tự giác cất tất cả đồ chơi mình đã lấy ra và dọn dẹp gọn gàng khu vực của mình. Có như vậy, trẻ mới học được cách sống tự lập và có trách nhiệm với bản thân, với mọi người xung quanh.

 

Bài Viết Liên Quan