Có thể an tâm về chương trình Toán soroban tại Abacus Master?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo Toán soroban mở ra tại Việt Nam. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn lo ngại về phương pháp dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… Song Abacus Master vẫn luôn là địa chỉ uy tín đào tạo Toán soroban được rất nhiều phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Phụ huynh hoàn toàn có cơ sở để an tâm về chương trình Toán soroban tại Abacus Master.

Xem thêm:

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

 

Ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm về phương pháp giảng dạy Toán soroban tại Abacus Master

Phương pháp giáo dục Toán soroban khác biệt tại Abacus Master cũng là điều thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Bởi Toán soroban không chỉ giúp trẻ tiến bộ riêng môn Toán mà còn là phương pháp giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Từ đó Toán soroban giúp trẻ nuôi dưỡng những khả năng, kĩ năng cần thiết cho tương lai như: khả năng tính toán, khả năng tư duy, khả năng ghi nhớ, xử lý thông tin.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Các phương pháp đào tạoSoroban của Abacus Master dựa nền giáo dục tiên tiến của quốc gia hàng đầu thế giới là Nhật Bản – “quê hương” của Toán soroban. Với mục đích giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp cận với phương pháp tư duy siêu việt, Abacus Master tự hào là đơn vị đào tạo Toán soroban hàng đầu Việt Nam tại Tp.HCM.

Phương pháp giảng dạy Toán soroban tại Abacus Master là phương pháp vô cùng khác biệt. Mỗi ngày tới lớp của trẻ sẽ là một niềm vui, sự hào hứng. Không đè nặng điểm số, không tạo thêm áp lực. Tại Abacus Master các em sẽ được học Soroban như một trò chơi trí tuệ, chứ không phải là một môn học với những phép tính khô khan. Nếu có dịp đến tham dự giờ học Toán soroban tại Abacus, ba mẹ hẳn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy sự hứng khởi của trẻ trong mỗi buổi học. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào phương pháp giảng dạy của Abacus Master.

Ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng giáo viên Toán soroban tại Abacus Master

Chất lượng giáo viên tại các cơ sở đào tạo Toán soroban cũng là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo Toán soroban tại Việt Nam. Điều này khiến phụ huynh không khỏi lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như đội ngũ giáo viên của các cơ sở. Song lựa chọn Abacus Master, quý phụ huynh hoàn toàn không cần phải lo lắng vì điều này.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất. Đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản. Liên tục nâng cấp nội dung giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn. Vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động. 

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Đặc biệt giáo viên giảng dạy toán tư duy  và Toán soroban tại Abacus Master. Đều là những người đã hoàn thành tốt chương trình huấn luyện giáo viên của Abacus Master toàn cầu. Chính vì thế phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm, khi cho con theo học Toán soroban tại Abacus Master Việt Nam.

Abacus Master – môi trường lý tưởng học Toán soroban

Thực tế cho thấy, ngày nay các vị phụ huynh không có quá nhiều thời gian dành cho con. Không phải ba mẹ nào cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi tự dạy con học. Đặc biệt là giúp con phát triển tư duy. Hiện nay có rất nhiều phụ huynh lựa chọn việc cho con tự học Toán soroban tại nhà. Thay vì đến các trung tâm. Song kết quả cho thấy cách học này không hề mang lại hiệu quả. Hơn nữa việc học không có kế hoạch cụ thể phụ thuộc vào thời gian rảnh của ba mẹ. Do vậy con không thể học Toán soroban bài bản và hiệu quả được. Tuy nhiên lựa chọn Abacus Master phụ huynh không cần phải lo lắng nữa. Bởi Abacus Master là môi trường vô cùng lý tưởng cho việc học Soroban của con.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Tại Abacus Master, mỗi lớp học không quá đông học viên chỉ từ 5-25 học viên. Con số này vô cùng lý tưởng giúp cho các giáo viên của Abacus Master có thể quan tâm, chú ý tới tất cả các bé. Các thầy cô cũng dễ dàng hơn trong tìm hiểu tính cách, sở thích và khả năng của từng em. Từ đó định hướng phát triển phù hợp hơn. Trong mỗi giờ học, các bé có thể tự do trao đổi phát biểu, tranh luận. Mà không hề bị khiển trách hay chịu phạt. Từ đó các bé có cơ hội phát triển toàn diện nhất.

Ba mẹ cũng hoàn toàn có thể an tâm về điều kiện cơ sở vật chất tại Abacus Master

Bất kì ba mẹ nào cũng luôn muốn con mình được học Toán soroban trong môi trường tốt nhất. Thì hẳn sẽ bị thu hút bởi môi trường hiện đại tiện nghi của Abacus Master.

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng đào tạo, Abacus Master cũng rất chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất khang trang, đổi mới trang thiết bị dạy và học, cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến… Ngoài ra phòng học tại Abacus 100% có điều hòa nhiệt độ. Tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội học Soroban trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Đó là lý do vì sao rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con theo học Toán soroban tại Abacus Master trong năm 2018 này.

Hãy đến với Abacus Master để bé được học Toán soroban trong môi trường tốt nhất!

 

Bài Viết Liên Quan