Cùng toán tư duy chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1

Một mùa thu mới chuẩn bị gõ cửa và một mùa tựu trường nữa sắp về! Bên cạnh niềm vui của trẻ thơ được cắp sách đến trường là nỗi lo của những bậc làm cha mẹ với trăm ngàn câu hỏi. Đặc biệt là với các em nhỏ bắt đầu chuyển từ mẫu giáo vào lớp 1. Hãy cùng trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu về cách để cha mẹ có thể cho bé làm quen với môi trường học tập nhé!

Xem thêm:
Học phí và chương trình học tại Abacus Master
Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master
Chứng nhận pháp lý của trung tâm Abacus Master

Toán tư duy – cho bé làm quen với môi trường học qua các trung tâmtoán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Mỗi một hành trình đều cần có những hành trang thiết yếu đi theo. Khi con vào lớp 1 cũng được coi là một hành trình lý thú trong cuộc đời của con trẻ. Tuy nhiên, không phải bất kì trẻ em nào cũng có thể làm quen và có thể học tốt toán tư duy tại trường. Vậy các bậc cha mẹ có thể làm thế nào để giúp con có một hành trang tốt bước vào trường học đúng nghĩa đầu đời? Bài viết sau đây của trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master xin chia sẻ đến cha mẹ một sô gợi ý nho nhỏ. Mời qúy cha mẹ cùng đón đọc!

Toán tư duy – Rèn luyện cho con kỹ năng quan sát trước khi con vào lớp 1

Đây là một trong những kỹ năng mà trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master nghĩ rằng vô cùng quan trọng để giúp trẻ tự tin trong cuộc sống. Một đứa trẻ có khả năng bao quát tốt thường dễ hòa đồng với mọi người hơn những đứa trẻ khác. Hơn nữa, việc rèn luyện cho con có kỹ năng quan sát tốt sẽ giúp con dễ dàng bắt nhịp với việc học ở lớp 1 hơn. Để làm được điều này, các bậc cha mẹ có thể thường xuyên đưa con ra ngoài chơi và nói chuyện cùng con, cùng con quan sát những sự vật xung quanh.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Việc cho bé học toán tư duy tại Abacus Master cũng sẽ giúp bé rèn luyện khả năng quan sát một cách tốt hơn. Bé không chỉ rèn luyện, phát triển trí tuệ mà còn có thể rèn luyện các giác quan khác như quan sát, phản xạ, tư duy để bé phát triển một cách tốt nhất. Đây cũng là lí do mà các bậc phụ huynh không tiếc tiền bạc, thời gian để đưa các bé đi học; giúp các con chuẩn bị hàng trang khi bước vào lớp 1.

Rèn luyện cho con khả năng tập trung qua việc học toán tư duy trước khi con vào lớp 1

Khi con vào lớp 1 con sẽ gặp sự thay đổi về môi trường học tập khá lớn; bé sẽ gặp áp lực hơn so với khi bé học tại các trung tâm dạy học toán tư duy. Nếu như môi trường học ở mẫu giáo là vừa học và chơi thì khi lên lớp 1 các con không được chơi liên tục mà phải ngồi ngoan một tiết học từ 30 đến 45 phút. Việc cha mẹ rèn luyện cho con kỹ năng tập trung sẽ giúp con tiếp thu bài dễ hơn và không cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Thông qua việc cho bé theo học tại các trung tâm dạy toán tư duy, bé sẽ rèn được khả năng tập trung của mình một cách khá tốt.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Cha mẹ cần tạo cho con một không gian yêu tĩnh và một khoảng thời gian riêng tư khi học toán tư duy. Cha mẹ có thể luyện cho con khả năng tập trung bằng cách chơi trò chơi ráp hình, lego, hoặc một số trò chơi tư duy khác. Bên cạnh đó, mẹ có thể giao cho con một nhiệm vụ trong một khoảng thời gian cố định nào đó để con thực hiện.

Cho bé học toán tư duy tại Abacus Master – nơi ươm mầm tài năng để bé phát triển vượt bậc

Abacus Master từ lâu đã là một trong những địa điểm học uy tín, được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm, trao gửi con em theo học. Với cơ sở vật chất đầy đủ giáo cụ học tập, tiện nghi hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ; Abacus Master là một vườn ươm mầm tài năng để các bé có thể phát triển, bay cao bay xa trong tương lai.

Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tự hào là nơi phụ huynh có thể tin tưởng, phát hiện những tài năng còn tiềm ẩn trong bé; từ đó phát triển và hoàn thiện nó. Khi học toán tư duy tại Abacus Master, bé sẽ được phát triển cân bằng hai bán cầu não, rèn luyện được trí tuệ; khả năng phản xạ, óc quan sát và giúp cho đôi tay trở nên nhanh nhạy. Bạn sẽ thấy bé nhà mình trở nên tự tin, độc lập và tự giác hơn trong học tập.

Hãy để Abacus Master cùng bạn xây dựng tương lai vững chắc cho trẻ nhé!

Bài Viết Liên Quan