Cuộc Thi Rung chuông vàng Tại Bình Tân

Ngày 31/03/2024 tại số 7 đường 38A phường Tân Tạo quận Bình Tân, cuộc thi Rung Chuông Vàng được diễn ra tại trung tâm Abacus Master. Tại đây, học sinh của chi nhánh Bình Tân sẽ cạnh tranh trong các vòng thi, sử dụng bàn tính Abacus và ảo tính để giải quyết các bài toán phức tạp.

Nơi các học sinh của trung tâm sẽ thi để giành chiếc cúp vàng cao quý.

Cuộc thi nhằm tôn vinh và khuyến khích những tài năng, giúp rèn luyện khả năng tính toán nhanh, cải thiện tư duy logic và nâng cao sự tự tin.

Cuộc thi bao gồm 2 vòng như tính toán bằng bàn tính Abacus, giải các bài toán bằng phương pháp ảo tính.

Các bé đang nghiêm túc tham gia cuộc thi

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bé thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình, cuộc thi sẽ có sự đánh giá công bằng và chính xác.Học sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được những giải thưởng giá trị từ Abacus Master.

Cuộc thi này không chỉ là một cơ hội để các em thể hiện kỹ năng ảo tính, mà còn tạo ra một môi trường thú vị và đầy kỷ niệm.

Toán Trí Tuệ Abacus Master – Giải phóng thiên tài trong trẻ.

Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM

Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM