Cuộc Thi Rung Chuông Vàng 2024 cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển

Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2024 được diễn ra tại Abacus Master Việt Nam chi nhánh Phú Nhuận vào Chủ Nhật, ngày 05/05/2024 với sự tham gia đông đảo của học viên thuộc chi nhánh.

Tại đây, học sinh của chi nhánh Phú Nhuận sẽ cạnh tranh trong các vòng thi, sử dụng bàn tính Abacus và khả năng ảo tính để giải quyết các bài toán được hiển thị trên màn hình. Cũng tương tự như các cuộc thi Rung Chuông Vàng các chi nhánh khác, cuộc thi diễn ra trong 3 vòng thi đấu. Vòng 1 các bé sẽ được dùng bàn tính Soroban để thi đấu, tại đây sẽ chọn ra những bạn trả lời đúng tất cả các câu hỏi để vào vòng 2, tại vòng 1 sẽ có một vòng cứu trợ dành cho các bé bị loại. Vòng 2 cũng tương tự vòng 1 nhưng sẽ kết hợp cả bàn tính Soroban và khả năng ảo tính, tại vòng 2 cũng sẽ có một vòng cứu trợ. Vòng 3 là vòng thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 3 giải cao nhất Nhất, Nhì, Ba và 2 giải khuyến khích

                      Lễ trao giải cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích để các bé thể hiện khả năng ảo tính của mình, cũng như là kinh nghiệm cho các bé tự tin hơn tham gia các cuộc thi khác. Trung tâm xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành cuộc thi một cách xuất sắc. Abacus Master hy vọng sau cuộc thi các bé có nhiều động lực hơn để phát triển tư duy và khả năng ảo tính.

Trung tâm Abacus Master Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến với Quý phụ huynh và học viên đã đồng hành xuyên suốt cùng với cuộc thi!

Toán Trí Tuệ Abacus Master – Giải phóng thiên tài trong trẻ.

Cơ sở 1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM

Cơ sở 3: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Cơ sở 5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Cơ sở 6: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Email: admin@abacusmaster.edu.vn

#toantuduy #toantritue #abacusmastervn #abacusmaster

Bài Viết Liên Quan