DANH SÁCH TRUNG TÂM DẠY TOÁN SOROBAN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Bài viết cung cấp danh sách các trung tâm dạy toán soroban tại quận Tân Bình, giúp phụ huynh dễ dàng tìm hiểu nơi học toán trí tuệ phù hợp cho con.

TRUNG TÂM DẠY TOÁN SOROBAN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

1/ Trung tâm Abacus Master

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online.

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu  quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

Địa chỉ tại Tân Bình:

• CS6: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, HCM

Địa chỉ các chi nhánh khác:

• CS1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • CS2: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS3: 237 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • CS4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CS5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS7: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)

Facebook: Abacus Master Việt Nam (Fanpage được cập nhật nhiều thông tin về sự cải thiện của học viên Abacus)

2/ TRUNG TÂM MATHNASIUM CHI NHÁNH CỘNG HÒA

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 345 Đ. Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

3/ Trung tâm toán trí tuệ SupperBrain

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ.

Địa chỉ: 129 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

4/ Toán Tư Duy Smart Lad

Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở.

Phương pháp Toán Tư duy Smart Lab giúp cho trẻ em trở nên yêu thích toán và phát triển tư duy vượt trội.

Hướng đến sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước khởi đầu.

Học Toán bằng tiếng Anh giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ tự nhiên và phản xạ nhanh hơn.

Địa chỉ: Tầng M, Số 302 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

5/ Toán tư duy SMART LIFE

Trụ sở số: 116 Nguyễn Sỹ Sách. P.15. Quận Tân Bình. Tp. Hồ Chí Minh. Việt Nam.