Học Toán Trí Tuệ soroban ở đâu? Thời điểm nào học Toán soroban là tốt nhất?

Toán soroban là phương pháp học siêu việt được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia. Chính vì vậy Toán soroban dành sự quan tâm của đông đảo phụ huynh. Vậy học Toán soroban ở đâu? Thời điểm nào học Toán soroban là tốt nhất? Hãy cùng Abacus Master tìm hiểu nhé! 

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban

Toán soroban có gì đặc biệt mà lại hot đến vậy?

Toán soroban là phương pháp tính nhẩm siêu tốc hay còn gọi là phương pháp tính nhẩm nhanh được người Nhật nghĩ ra với mục đích rèn luyện trí não. Cho đến tận ngày nay, tại đất nước Mặt trời mọc còn có những giải đấu Soroban với những kỷ lục thực hiện phép tính mà kết quả lên đến 15 chữ số chỉ trong vài giây – điều khiến bất kỳ ai cũng phải há hốc mồm vì kinh ngạc.  Có thể nói Toán soroban là phương pháp học ưu việt cho trẻ trong giai đoạn đầu đời.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay. Bàn tính Soroban vẫn là một công cụ tính toán được sử dụng rộng rãi cho tới ngày nay. Bởi những lợi ích tuyệt vời mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ loại máy vi tính hiện đại nào. Phương pháp này đã được rất nhiều phụ huynh trên thế giới áp dụng cho trẻ trong nhiều năm nay. Toán soroban là một sự kết hợp tuyệt vời giúp trẻ kích thích sáng tạo, suy nghĩ logic. Và giảm hẳn nỗi sợ hãi với môn toán học.

Thời điểm nào học Toán soroban là tốt nhất?

Chương trình Toán soroban là chương trình khoa học đặc biệt được thiết kế cho trẻ 6-12 tuổi. Trong giai đoạn này não bộ của bé phát triển, kích thước tương đương với não người lớn. Đây là giai đoạn não trái tiếp tục phát triển.  Thông qua các hoạt động hàng ngày và cách bé học số đếm, thứ tự của sự vật… Mặt khác đây cũng là giai đoạn trẻ tiếp thu kiến thức mới rất nhanh. Nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của não bộ.  Toán soroban đi từ tư duy trực quan bằng cách sử dụng bàn tính Soroban đến tư duy bán tưởng tưởng  với bàn tính giấy. Sau cùng là tư duy tưởng tượng với bàn tính ảo trong đầu. Từ đó phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, tập trung… của trẻ.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn vàng mà phụ huynh cần tận dụng. Để giúp con phát triển não bộ, tư duy của mình một cách tốt nhất. Bỏ lỡ giai đoạn này, phụ huynh sẽ lỡ mất một cơ hội to lớn giúp con học tập, nghiên cứu tốt hơn ở giai đoạn trưởng thành. Chính vì vậy nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn Toán soroban như một chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn thần kì này.

Học Toán soroban ở đâu tốt?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo Toán soroban mở ra tại Việt Nam. Điều này khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn lo ngại về phương pháp dạy, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… Song Abacus Master vẫn luôn là địa chỉ uy tín đào tạo Toán soroban được rất nhiều phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Phụ huynh hoàn toàn có cơ sở để an tâm về chương trình học bài bản tại Abacus Master.

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu, với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
Lớp học Toán soroban tại Abacus master

Abacus Master – môi trường lý tưởng cho con học Toán soroban

Giống như các môn học khác, chất lượng giảng dạy của các đơn vị không hoàn toàn giống nhau. Học tập tại Abacus Master Việt Nam, có 3 khác biệt sau:

  • Cơ sở vật chất của Abacus Master Việt Nam vượt trội với các đơn vị khác
  • Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Abacus Master có hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản. Liên tục nâng cấp nội dung giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn. Vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động. 

Hãy đến Abacus Master để trẻ được học Toán soroban trong môi trường tốt nhất!

>> ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HỌC MIỄN PHÍ TẠI TRUNG TÂM ABACUS MASTER GẦN NHẤT 

 

Bài Viết Liên Quan