Học toán tư duy tại Abacus Master – xóa tan nỗi lo của phụ huynh mỗi khi hè về

Học sinh ai cũng mong mỏi những tháng hè. Hè đến đồng nghĩa với việc trẻ em sẽ được vui chơi thỏa thích sau một năm học tập căng thẳng. Nhưng hè đồng nghĩa với nỗi lo của các bậc phụ huynh khi không biết nên cho con chơi gì, học gì cho phù hợp. Một trong những sự lựa chọn cho việc trau dồi kiến thức cho trẻ trong hè đó là học toán tư duy. Vậy lí do nào khiến các bậc phụ huynh lựa chọn toán tư duy cho trẻ? Hãy cùng Abacus Master tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Những ưu điểm mà chỉ có trung tâm dạy toán tư duy Abacus Master mới có

Bật mí 4 phương pháp học toán tư duy hiệu quả dành cho trẻ mầm non

Tổng hợp 3 phương pháp học toán tư duy phổ biến hàng đầu hiện nay

Học toán tư duy tại Abacus Master – xóa tan nỗi lo quản lí trẻ trong ngày hè

Học toán tư duy tại Abacus Master – xóa tan nỗi đau đầu để tìm nơi gửi con

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc các trường họp đều đóng cửa và các bậc phụ huynh bắt đầu lo lắng không biết nên trông con như thế nào với lịch làm việc dày đặc của mình. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện thuê người giúp việc hoặc có ông, bà để quản lý, chăm sóc trẻ. Nếu để bé ở nhà một mình lại không yên tâm vì trẻ có thể gặp nguy hiểm.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Hiểu được sự lo lắng này của phụ huynh, Abacus Master là một trong những địa điểm hết sức uy tín để các bạn có thể yên tâm trao gửi con cái đến đây. Tại Abacus Master, trẻ không chỉ được học kiến thức mà còn có thể vui chơi, giao lưu với bạn bè và phát triển được trí tưởng tượng, hoàn thiện khả năng tư duy của mình thông qua các môn học toán tư duy. Trẻ sẽ được nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học và trau dồi các kỹ năng mềm.

Trẻ vui học toán tư duy – xóa tan nỗi lo bé nghịch điện thoại, xem TV cả ngày

Mỗi nỗi lo khác của các bậc phụ huynh đó là việc trẻ nghỉ hè chỉ quanh quẩn ở nhà và sẽ cắm mặt vào điện thoại, máy tính bảng hoặc xem TV, đọc truyện dẫn đến tình trạng nghiện game. Nếu càng để lâu, trẻ lại càng trở nên ì ạch, ít vận động và lười nhác. Thói quen này kéo dài sẽ gây ra nhiều tác động xấu đến trẻ, khiến trẻ khó bắt kịp được tiến độ học trong năm học mới. toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Do đó, để trẻ không xao lãng việc học thì bạn có thể cho trẻ tham gia một lớp toán tư duy tại Abacus Master. Với phương pháp học mà chơi, chơi mà học; trẻ không chỉ có những phút thư giãn thoải mái, tuyệt vời trong những ngày hè mà hoàn toàn có thể tiếp thu kiến thức và hoàn thiện bản thân hơn.

Với những nội dung giảng dạy toán tư duy tại Abacus Master theo chuẩn chương trình của Mỹ được cải tiến, biên soạn theo như chương trình học trên lớp của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, trẻ sẽ được củng cố kiến thức mà trẻ học được trên trường và hiểu sâu, rộng hơn bản chất của vấn đề. Những kiến thức này sẽ giúp trẻ phát triển được khả năng suy luận, tư duy logic cũng như có thể độc lập giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Toán tư duy tại Abacus Master – xóa đi nỗi băn khoăn khi chọn khóa học hè tốt cho con

Nghỉ hè cũng là lúc nhiều phụ huynh quyết định lựa chọn cho con những khóa học hè. Hiện nay có rất nhiều khóa học được tổ chức trong dịp hè mà phụ huynh có thể tìm thấy. Chính vì vậy, việc lựa chọn một khóa học phù hợp nhất cho trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Khi bạn cho bé học toán tư duy tại Abacus Master tại dịp hè, bạn sẽ thấy sự thay đổi, tiến bộ của trẻ một cách nhanh chóng. Trẻ sẽ tự tin, độc lập và có khả năng giải quyết vấn đề một cách tốt hơn. Sự thay đổi này của bé chính là nhờ đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm đóng vai trò như một người bạn bên cạnh hỗ trợ, khích lệ bé trong quá trình học tập. Vì vậy, không ít phụ huynh lựa chọn cho con học toán tư duy tại Abacus Master trong mỗi dịp hè đến.

Với uy tín, chất lượng được khẳng định trên 27 quốc gia có nền giáo dục phát triển trên toàn thế giới, trung tâm dạy toán tư duy Abacus Master tự hào là nơi giúp trẻ có thể rèn luyện, trau dồi khả năng, kiến thức và kĩ năng một cách tốt nhất. Xã hội càng phát triển lại càng yêu cầu con người phải có một bộ não sắc bén, toàn diện. Hãy để toán tư duy mở cho trẻ chân trời tương lai vững chắc nhất có thể nhé!

Bài Viết Liên Quan