MỘT MÙA HÈ ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG KHÓA HỌC HÈ 2024

TRẢI NGHIỆM MỘT MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CHO BÉ

Vừa học vừa chơi

Tâm thế khi phụ huynh cho con tham gia các khóa học hè là có một không gian để trẻ có thể giải trí, học tập và trao dồi các kỹ năng cần thiết. 

Hầu như những phụ huynh đều không có nhiều thời gian để có thể đi chơi và học tập cùng con, lựa chọn một khóa hè phù hợp cho con tham gia vừa có nơi để trẻ có thể vui chơi và phát triển bản thân, đồng thời cũng giải quyết được nỗi lo bận rộn của phụ huynh.

Trải nghiệm thực tế tại khóa học hè 2024

Hầu hết các khóa học hè hiện nay đều ưu tiên tổ chức những buổi trải nghiệm thực tế cho trẻ như là: Tham quan thảo cầm viên, sở thú, bảo tàng hoặc các làng vườn xanh,… Những buổi trải nghiệm như thế này cơ hội để trẻ có thể tiếp xúc với môi trường xung quanh, làm quen với những điều mới lạ bên ngoài. 

Tại những buổi trải nghiệm các bé sẽ được chơi các trò chơi dân gian giúp trẻ có thể gắn kết và cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Đây là hành trang quý báo để trẻ có thể tự tin và dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với môi trường xung quanh.

THAM GIA KHÓA HỌC HÈ 2024 SẼ GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO TRẺ?

Với khóa học hè các bé có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau từ học tập đến vui chơi, giải trí giúp bé phát triển toàn diện khả năng của mình. Sau đây là những lợi ích của khóa học hè dành cho trẻ phụ huynh cần quan tâm:

1/ Bổ sung kiến thức:

Với mong muốn cho con mình có thể trau dồi được nhiều kiến thức bổ ích. Khóa hè sẽ cung cho trẻ những kiến thức mới và ôn tập lại những kiến thức cũ là hành trang để trẻ có một năm học mới thật tốt.

2/ Nâng cao kỹ năng sống:

Nếu trong trường chính quy chỉ cung cấp cho trẻ những kiến thức lý thuyết, thì khóa hè là nơi để trẻ áp dụng những kiến thức vào thực tiễn. Thông qua các hoạt động ngoại khóa và các môn học thực hành do khóa hè tổ chức là bước đệm để trẻ có thể nâng cao kỹ năng sống một cách tốt nhất.

3/ Tách trẻ ra khỏi các thiết bị điện tử:

Trẻ em ngày nay ngày càng sa đà vào những thiết bị điện tử, từ đó bỏ quên thế giới bên ngoài. Các khóa học hè là phương án tốt nhất để tách trẻ ra khỏi các thiết bị điện tử, đồng thời giúp trẻ làm quen được môi trường bên ngoài, nâng cao kỹ năng sống cho trẻ.

MAJOR SUMMER 2024 MỘT LỰA CHỌN KHÓA HÈ HOÀN HẢO CHO TRẺ

Major summer 2024 là trại hè tiểu học được tổ chức bởi trường Việt Anh với mục tiêu: đem đến một chương trình hè Vui Vẻ & Thực Dụng, nơi học sinh được vui chơi, học tập, và áp dụng kiến thức vào thực tế. 

Học sinh sẽ trải nghiệm việc hoàn thành những dự án lớn

Trẻ sẽ áp dụng những kiến thức liên môn tưởng chừng vô ích đã học trong năm để làm nên những công trình thực dụng trong thực tế. Điều này giúp học sinh hiểu được bản chất của lý thuyết đã học.

Học sinh luyện tập thể thao, có nhiều hoạt động thể chất, xã hội

Để trẻ có thể phát triển bản thân cả 4 lĩnh vực thể chất, trí tuệ, xã hội, tinh thần. Major summer sẽ cho học sinh luyện tập thể thao như là: bơi, bóng đá, bi lắc, chạy bộ,… Bên cạnh đó trẻ sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm xã hội.

         Các hoạt động tại Major Summer

Học tiếng Anh quốc tế cùng với giáo viên bản ngữ

Trẻ sẽ được học cùng với giáo viên bản ngữ với chuyên môn cao giúp trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh cơ bản nói đúng phát âm, viết đúng ngữ pháp.

               Học cùng giáo viên bản ngữ

Địa chỉ:

  • Cơ sở Nguyễn Trọng Tuyển: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, Tp.HCM.
  • Cơ sở Phan Huy Ích: 160/72 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Cơ sở Lê Đức Thọ: 573 Lê Đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp, Tp.HCM.
  • Cơ sở Bình Tân: số 7 đường 38A, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, Tp.HCM.
  • Cơ sở Tân Kỳ Tân Quý: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM.
  • Cơ sở Tô Ký: 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

Hotline: 0906 913 877 (Cô Vinh)

Website: https://truongvietanh.com/khoa-he-tieu-hoc-major-summer/ 

 

Bài Viết Liên Quan