Những lợi ích khi cho trẻ học toan tu duy lớp 5

Lớp 5 là thời điểm để bé học toan tu duy vô cùng quan trọng vì trẻ bước vào năm học cuối cấp. Vậy nên cho trẻ học toan tu duy lớp 5 vào thời điểm này vô cùng cần thiết. Những kiến thức, kỹ năng suy luận của toan tu duy lớp 5 sẽ là tiền đề giúp trẻ học tốt toán trung học phổ thông.

Hiện nay, nhiều trẻ tỏ ra khá sợ hãi với toán học. Đối với nhiều trẻ, toán học là một mớ công thức khô khan. Trẻ không thể hiểu được cách giải hay cách tính một bài toán sao cho đúng. Phương pháp giải toán của trẻ phụ thuộc vào sự sao chép như chiếc máy. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu của trẻ, dễ khiến trẻ bị mất “gốc” toán khi học lên cao. Vì thế, thay vì việc cho trẻ học toán theo phương pháp truyền thống thì cho bé học toan tu duy sẽ hiệu quả và thu hút bé học chăm chỉ hơn.

Xem thêm:
Học phí và chương trình học tại Abacus Master
Giải đáp thắc mắc của phụ huynh về Trung tâm đào tạo toan tu duy Abacus Master
Chứng nhận pháp lý của trung tâm toan tu duy Abacus Master
Toán soroban – cân bằng khả năng phát triển não bộ của trẻ

Tại sao nên cho trẻ học toan tu duy khi trẻ học lớp 5?

Toan tu duy là hoạt động học và trải nghiệm vô cùng mới mẻ và sinh động. Những lý thuyết của toan tu duy được xây dựng trên trò chơi tư duy một cách vô cùng hiệu quả. Nhờ vậy, trẻ sẽ được học một cách chủ động, mang tính chinh phục. Hoạt động phân tích đối với toan tu duy cũng cao hơn cách giải toán thông thường. Đấy là lí do mà nhiều phụ huynh thay vì cho trẻ học toán truyền thống thì học toán theo phương pháp thông thường sẽ hấp dẫn và thu hút hơn.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Toan tu duy giúp trẻ vận động nhiều phương pháp giải toán trong cùng một đề bài. Đồng thời, giúp trẻ giải quyết các vấn đề khó khăn khi học Toán. Vì phương pháp học toan tu duy trên nền tảng là sự thấu hiểu bản chất. Với cách thức này, trẻ có thể vận dụng khả năng tư duy não bộ một cách độc lập. Không cần đến sự hỗ trợ của giáo viên hay người hướng dẫn, trẻ sẽ tự học được tính linh hoạt, tư duy logic để giải các bài toán khó.

Toan tu duy lớp 5 sẽ là một giải pháp giúp con bạn cải thiện và giảm bớt nỗi sợ hãi với môn toán. Đây là phương pháp toán học tư duy vừa khoa học, vừa gây hứng thú cho trẻ. Vì vậy, thay vì phương pháp học toán thông thường, khô khan và khó hiểu thì những bài toán với phong cách tư duy mới lạ sẽ là một trong những yếu tố giúp bé yêu thích và đam mê môn toán hơn.

7 lợi ích khi cho trẻ học toan tu duy lớp 5

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

  • Trẻ phát triển được khả năng cá nhân hoá, độc lập. Khi bước sang cấp trung học, trẻ dễ thích nghi và chủ động với nhiều công thức toán học mới.
  • Trẻ có khả năng quan sát, ghi nhớ và tưởng tượng tốt hơn trẻ không học toan tu duy lớp 5.
  • Khi học toan tu duy, trẻ có thể  xây dựng được kỹ năng tìm mối liên hệ, phân tích, so sánh và tổng hợp.
  • Trẻ phát triển được khả năng tư duy sáng tạo, độc lập, logic và đa chiều.
  • Trẻ tự tin hơn với toán học. Từ đó xây dựng được sự yêu thích đối với môn toán.
  • Toan tu duy lớp 5 giúp trẻ xây dựng nền tảng vững chắc khi học toán nâng cao.
  • Giải thành thạo toan tu duy lớp 5, trẻ có thể sẵn sàng tham gia các kỳ thi học sinh giỏi toán trong nước và quốc tế khi đủ tuổi.

Khóa học toan tu duy lớp 5 tại Abacus Master – nơi ươm mầm tài năng phát triển trí tuệ cho bé

Học toan tu duy tại Abacus Master hiện nay đang là xu hướng của nhiều phụ huynh muốn lựa chọn cho con. Việc học toan tu duy tại Abacus Master không chỉ giúp bạn và con tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn giúp bé làm quen với môi trường học tập mới, được rèn luyện bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm và bạn bè đồng trang lứa. Bé sẽ được phát triển cả về tư duy lẫn các kĩ năng làm việc nhóm cần thiết khác.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Khoá học toan tu duy bằng bàn tính soroban của Abacus Master hiện nay đang là một trong những khoá học được nhiều phụ huynh yêu thích nhờ những ưu điểm vượt trội. Học toán thông minh với bàn tính ảo soroban sẽ giúp trẻ thông minh, học vượt tiến độ ở trường lớp. Đồng thời, trẻ cũng tăng khả năng tư duy logic và nhanh nhạy hơn với các phép tính.

Hãy để Abacus Master đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm và phát triển tài năng của trẻ em Việt; để bé có thể bay cao, bay xa hơn trong tương lai nhé!

Bài Viết Liên Quan