Phản hồi tích cực của phụ huynh về Toán soroban

Toán soroban là phương pháp học khá nổi tiếng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là phương pháp học ưu việt dành cho mọi trẻ em trong độ tuổi từ 6-12. Đặc biệt là các bé thụ động trong việc học toán, sợ toán và ghét toán. Phương pháp  Toán soroban đã có mặt tại Việt Nam những năm gần đây và thật bất ngờ khi Toán soroban nhận được những phản hồi tích cực, những lời khen của rất nhiều phụ huynh. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các vị phụ huynh có con theo học chương trình Toán soroban tại Abacus Master nhé! 

toán tư duy, toán soroban, toan soroban, toan tu duy
Abacus đơn vị đào tạo Toán soroban toàn cầu

“Mình chỉ tiếc là không thể cho con học Toán soroban sớm hơn”

Chị Lan – phụ huynh em Bảo Vi – học viên nhí tại Abacus Master. Chị chia sẻ:” Mình cảm thấy rất may mắn khi được anh bạn trong hội phụ huynh giới thiệu một khóa học rất mới lạ cho bé Bảo Vi. Đó là khóa học Toán soroban tại Abacus Master. Sau khi tìm hiểu và được biết phương pháp này được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản, nên mình rất yên tâm không chần chừ mà đăng kí ngay cho con theo học.

Và đến hôm nay mình thấy quyết định của mình là vô cùng đúng đắn. Bé nhà mình đã tiến bộ rất nhiều khi tiếp xúc với Toán soroban. Con thực hiện các phép tính nhanh hơn, tự tin hơn hẳn. Điều mình cảm thấy vui là con không rụt rè, sợ toán như trước. Tốc độ tính toán của con cũng được cải thiện rất nhiều,  nên con hào hứng đi học lắm. Điều mình hài lòng nhất ở chương trình Toán soroban này là khả năng tập trung – ghi nhớ của con được cải thiện rõ rệt. Các môn học khác con tiếp thu nhanh hơn, ngoại ngữ văn học cũng học tốt hơn nữa. Mình chỉ tiếc là không cho con học Toán soroban sớm hơn để bé đỡ vất vả”

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
lớp học Toán soroban tại Abacus master

“Bé nhà mình có được khả năng tính toàn này hoàn toàn là nhờ luyện tập Toán Soroban”

Chị Hoài Linh – một phụ huynh khác của Abacus Master chia sẻ:

” Cũng chia sẻ thật là trước đây con mình học Toán rất kém, bé làm phép tính chậm lắm. Cô giáo của cháu thường xuyên phải kèm cặp riêng, nhưng không tiến triển. Mình cũng đã cho con đến những lớp học thêm Toán nhưng không những con không tiến bộ mà còn làm bé ghét toán hơn. Tình cờ biết đến chương trình Toán soroban của Abacus Master qua một người bạn. Mình không ngờ con lại tỏ ra hứng thú với cách học này. Nói thật là mình cũng đã tìm hiểu khá kĩ phương pháp này. Đây là phương pháp học có cơ sở khoa học mà lại được người Nhật sử dụng nhiều. Bạn biết đấy nền giáo dục Nhật Bản rất tiên tiến mà. Vì thế nên mình mới quyết định cho bé theo học chương trình này.

Toán soroban học mà như chơi, không hề tạo áp lực cho con, nên hôm nào đi học về bé cũng vui vẻ lắm. Về nhà cũng tự lấy bàn tính Soroban ra luyện tập. Toán soroban là chương trình vô cùng thú vị, mình nghĩ các phụ huynh nên tìm hiểu. Bạn sẽ thấy sự thay đổi bất ngờ từ con đấy”.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
toán soroban tại abacus

“Toán soroban giúp mình hoàn toàn an tâm và không còn lo sợ con sau này yếu và sợ toán nữa”

“Ôi chỉ nghe đến hội chứng sợ Toán thôi mà mình đã cảm thấy lo rồi. Con mình mới lớp 1 thôi, nhưng cũng tiếp xúc với Toán soroban được một thời gian rồi. Bạn biết đấy tuổi này con rất hiếu động, thích chơi hơn học, thật khó mà có thể bắt ép con học được. Nhưng nhờ có chiếc bàn tính trong Toán soroban mà con mình tự nhiên thích học Toán hẳn. Bạn cứ thử một lần dự tiết học Toán soroban của các con thì sẽ thấy chúng hào hứng như thế nào. Ban đầu mình còn hoài nghi về phương pháp này vì thấy trong giờ các bé học như chơi. Nhưng thấy được sự thay đổi của con sau 1 thời gian học thì mình có thể thở phào rồi”. Anh Quang Anh – phụ huynh của bé Khánh Chi tại Abacus Master chia sẻ.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Tiết học Toán soroban tại Abacus Master

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều chia sẻ của các vị phụ huynh có con theo học chương trình Toán soroban tại Abacus Master. Có thể thấy rằng Soroban đã và đang chứng minh được tính hiệu quả, ưu điểm vượt trội của mình. Sự đón nhận của phụ huynh và các bé là nguồn động viên, khích lệ rất lớn với Abacus Master. Abacus Master khẳng định mang đến cho trẻ 6-12 tuổi lộ trình học Soroban bài bản nhất. Môi trường học lý tưởng nhất, đội ngũ giáo viên nhiệt tình nhất. Rất nhiều bạn nhỏ đã tiến bộ rõ rệt nhờ Soroban còn bạn thì sao? Hãy đến với Abacus Master để cùng trải nghiệm nhé!

 

Bài Viết Liên Quan