Phát triển toàn diện cùng Toán tư duy tại Abacus Master

Bạn đang loay hoay chưa biết tìm ra phương pháp nào hiệu quả phù hợp với khả năng nhận thức của con? Bạn không biết dạy con từ đâu, bắt đầu như nào?  Làm sao để giúp con vừa yêu thích toán lại vừa có thể phát triển tư duy toàn diện? Hãy tìm hiểu chương trình Toán tư duy tại Abacus Master để có thể tìm ra giải pháp cho con các mẹ nhé! 

Độ tuổi nào lý tưởng học Toán tư duy?

Theo nghiên cứu khoa học thì 5 đến 12 tuổi là giai đoạn VÀNG giúp phát triển tư duy. Trong giai đoạn này trẻ hình thành trí thông minh và khả năng tính toán nhanh tốt nhất. Song giai đoạn này cũng là giai đoạn phụ huynh khó có thể dạy trẻ tiếp thu những môn học khô khan và áp lực. Chẳng hạn như môn toán. Bạn đã thử nhiều phương pháp học Toán tốn thời gian, công sức cho bé mà không đem lại hiệu quả? Trẻ luôn nhanh chán, không tập trung, chỉ học được chốc lát rồi lại bỏ và quên ngay sau đó. Đó là lý do vì sao bài viết này giới thiệu đến bạn chương trình Toán tư duy tại Abacus Master. Đây là bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Toán tư duy tại Abacus – bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay, tạo ra năng lực cho trẻ là  một trong những nhu cầu rất cơ bản của đổi mới giáo dục ở Việt Nam. Trung tâm đào tạo Toán tư duy Abacus Master đã đáp ứng được điều đó. Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus Master là đơn vị đào tạo Toán tư duy đạt chuẩn quốc tế.  Với nhiều hoạt động hấp dẫn, nhiều phương pháp tiếp cận toán học thú vị nhưng không hề tạo ra sự khập khiễng nào giữa Toán tư duy và môn toán tại trường học.

Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy Toán Tư duy tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy Toán Tư duy nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản. Liên tục nâng cấp nội dung trong chương trình Toán tư duy. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn. Vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Lớp học Toán soroban tại Abacus Master

Chương trình Toán tư duy tại Abcucs Master được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 6-12. Đây chính là phương pháp đánh thức hiệu quả khả năng tiềm ẩn trong bé. Thông qua các hoạt động hợp lý, chương trình Toán tư duy giúp rèn luyện cho trẻ việc không sợ toán mà còn rất thích học Toán. Đồng thời trẻ có cơ hội phát triển toàn diện não bộ và những khả năng cần thiết.

Toán tư duy tại Abacus – giúp trẻ phát triển toàn diện như thế nào?

Làm quen chiếc bàn tính trong Toán tư duy

Cho trẻ tiếp cận với Toán tư duy đã trở thành xu hướng mới tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó Toán tư duy cùng với bàn tính được áp dụng rộng rãi hơn cả. Chương trình Toán tư duy chỉ với chiếc bàn tính có tên là Soroban. Trẻ sẽ có cơ hội phát triển vượt mong đợi của ba mẹ. Trong giai đoạn đầu của chương trình Toán tư duy với bàn tính. Trẻ sẽ được học tính toán cùng với chiếc bàn tính soroban. Với việc tập trung cao độ và sử dụng bàn tính linh hoạt bằng cả 2 tay. Sẽ giúp trẻ phát triển cân bằng não bộ. Đặc biệt là não phải. Điều mà rất ít phương pháp học hiện nay làm được.

Trong giai đoạn tiếp theo trẻ sẽ được tính toán cùng với bàn tính ảo.

Điều này có nghĩa mọi phép tính toán, đều được thực hiện trong đầu. Nhờ vậy trẻ có thể phát triển tư duy vượt trội.

Khi não bộ phát triển toàn diện, rất nhiều khả năng khác của trẻ cũng được cải thiện. Chẳng hạn như khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ, khả năng tính nhẩm, xử lý thông tin…. Từ đó Toán tư duy giúp trẻ học tốt không chỉ môn toán mà còn ở các môn học khác nữa.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Rất nhiều phụ huynh đã không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến sự thay đổi từng ngày của con, sau quá trình học Toán tư duy. Không còn tình trạng phải ép buộc con ngồi vào bàn học. Không còn tình trạng phải đưa đón con quá nhiều tại các lớp học thêm. Thay vào đó con tự giác học bài, có tính tự lập và thông minh hơn nhờ chương trình này.

Kết:

Hàng ngàn phụ huynh Việt đã tin tưởng chương trình Toán tư duy của Abacus Master. Còn bạn thì sao? Hãy cùng bé đến Abacus Master để được học Toán tư duy trong môi trường tốt nhất ba mẹ nhé!

Bài Viết Liên Quan