PHƯƠNG PHÁP GIÚP CON THÀNH SIÊU TRÍ TUỆ TOÁN HỌC

Cùng Abacus Master khám phá phương pháp Toán học độc đáo giúp con bạn năng cao khả năng tinh toán như một siêu trí tuệ toán học.

Phương pháp toán siêu trí tuệ

Phương pháp mà Abacus master muốn giới thiệu đến ba mẹ là phương pháp toán bàn tính Soroban.

Bàn tính Soroban là một công cụ tính toán cổ của Trung Quốc được du nhập vào Nhật Bản vào thế kỷ 17. Từ đó được người Nhật cải biên và sáng tạo ra phương pháp tính nhẩm Soroban có cốt lõi dựa trên việc sử dụng bàn tính này.

Bằng cách tưởng tượng ra bàn tính để ảo tính trong đầu sau khi đã sử dụng thông thạo bàn tính thực khiến cho việc tính toán trở nên vô cùng nhanh chóng và chính xác.

Phương pháp Soroban mang lại những lợi ích gì?

 

Không chỉ có thể giúp trẻ sau khi học có thể tính toán nhanh chóng và chính xác hơn không dựa dẫm vào máy tính mày Toán Soroban còn có những lợi ích đối với não bộ và tư duy như:

Kích thích phát triển toàn diện của não trẻ:

Toán Soroban tập trung vào sự phối hợp giữa hai bán cầu não và đôi tay của trẻ. Quá trình này kích thích tư duy logic, khả năng trực quan, không gian và ghi nhớ của trẻ.

Nâng cao tư duy logic:

Bán cầu não trái chịu trách nhiệm cho hoạt động logic, phân tích và tính toán. Khi học Toán Soroban, trẻ phát triển tư duy logic, linh hoạt, khả năng quản lý và sắp xếp vấn đề một cách hợp lý.

Toán Soroban cũng giúp trẻ tự mình vận dụng tư duy não bộ mà không cần sự hỗ trợ từ người lớn.

Tư duy khoa học và linh hoạt không chỉ giúp trẻ giải quyết vấn đề trong Toán học mà còn trong cuộc sống hàng ngày một cách tự tin và độc lập.

Phát triển tư duy sáng tạo:

Bán cầu não đảm nhận các hoạt động tưởng tượng, sáng tạo và cảm xúc. Toán Soroban yêu cầu trẻ phải tưởng tượng và sáng tạo khi tính toán, khuyến khích việc thay đổi góc nhìn và thử nghiệm nhiều phương pháp tiếp cận vấn đề.

Điều này giúp trẻ phát triển tư duy linh hoạt và đa dạng, kỹ năng quan trọng trong việc giải quyết vấn đề phức tạp trong cuộc sống.

Cải thiện tập trung:

Toán Soroban đòi hỏi sự phối hợp giữa tay, mắt và não bộ, tạo điều kiện cho trẻ tập trung, phân tích, ghi nhớ và đánh giá. Quá trình này giúp trẻ xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác hơn.

Nơi giúp con bạn có thể trở thành siêu trí tuệ toán học

Với những lợi ích mà toán Soroban có thể mang lại cho trẻ thì việc đầu tư cho con mình theo học là một lựa chọn hợp lý cho các bậc phụ huynh. Abacus Master Việt Nam là một trong những trung tâm uy tín mà hàng ngàn phụ huynh đã tin tưởng cho con theo học bộ môn này.

Phụ huynh đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và cho con mình học thử miễn phí ngay hôm nay.

Địa chỉ:

  • 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Số 7 đường 38A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tp.HCM
  • 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM
  • 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
  • 252 Tô Ký, ấp Tam Đông, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM
  • 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms Vinh)

Website: https://abacusmaster.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/abacusmasterVN

Bài Viết Liên Quan