Sự hỗ trợ của cha mẹ giúp trẻ đạt đến thành công

[vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” u_row_style=”0″ u_row_paralax=”0″ u_row_scheme=”0″][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”193″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Vai trò của cha mẹ vô cùng lớn lao trong việc giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

 • Hãy bắt đầu từ việc giúp con yêu thích những hoạt động giúp não bộ được rèn luyện.
 • Giải thích và cùng trẻ vượt qua những bở ngỡ, khó khăn ban đầu để trẻ dần cảm thấy yêu thích và tự hình thành mong muốn được thực hiện các hoạt động rèn luyện não bộ.

Trẻ cũng như chúng ta, sẽ đạt được hiệu quả tốt nếu được làm những công việc mình thích.

Ban đầu, trẻ sẽ bở ngỡ khi chưa quen với việc sử dụng bàn tính Abacus và cũng không hiểu tại sao mình lại cần luyện tập Abacus. Đây chính là lúc cha mẹ cần đặc biệt chú ý và phải giải thích, động viên con.

Cha mẹ làm gì để giúp con?

 • Cha mẹ có thể cùng con theo dõi các video luyện tập, thi đấu Abacus ở Việt Nam hay trên thế giới, hoặc cùng luyện tập với con để giúp con cảm thấy thích thú hơn trong việc luyện tập Abacus.  
 • Đừng tạo áp lực hay ép buộc con phải học. Hãy giúp trẻ có tâm lý rằng luyện tập Abacus như đang chơi một trò chơi tính toán.

[/vc_column_text][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” u_row_style=”0″ u_row_paralax=”0″ u_row_scheme=”0″][vc_column width=”1/1″][vc_message message_box_style=”standard” style=”rounded” message_box_color=”info” icon_type=”fontawesome” icon_fontawesome=”fa fa-info-circle” icon_openiconic=”vc-oi vc-oi-dial” icon_typicons=”typcn typcn-adjust-brightness” icon_entypo=”entypo-icon entypo-icon-note” icon_linecons=”vc_li vc_li-heart” icon_pixelicons=”vc_pixel_icon vc_pixel_icon-alert”]

Phương pháp Abacus cần sự hỗ trợ của cha mẹ để giúp trẻ thành công.

[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”” parallax=”” parallax_image=”” u_row_style=”0″ u_row_paralax=”0″ u_row_scheme=”0″][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

 • Abacus chỉ phát huy được hết những lợi ích tuyệt vời nếu bạn dành thời gian luyện tập cho nó.
 • Không có chiến thắng hay thành công nào mà không cần quá trình chuẩn bị, luyện tập. Trẻ có thể chưa hiểu được điều đó, nhưng bạn thì có.
 • Động viên con dành thời gian luyện tập hàng ngày, có thể chỉ 30 phút một ngày nhưng phải thường xuyên, tập trung và trẻ trong trạng thái tích cực, thích thú với việc luyện tập.
 • Rèn luyện thường xuyên và tích cực, trẻ sẽ dần tiến đến cấp độ tưởng tượng được các hạt bàn tính đang lên xuống để thực hiện phép tính một cách nhanh chóng và chính xác.

Hãy dành cho con món quà ý nghĩa theo con suốt cuộc đời.

 • Dành thời gian luyện tập cùng con không những khiến con cảm thấy được động viên, khuyến khích mà còn tạo ra sự gắn kết giữa cha mẹ và bé, hãy tận dụng thời gian vừa luyện tập vừa lắng nghe con nhiều hơn.
 • Toán Abacus đang mang lại những lợi ích hết sức tuyệt vời, thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng có cơ hội tiếp cận.
 • Con cái bạn đang may mắn hơn rất nhiều những người khác vì cha mẹ đã biết đến chương trình này, hãy trao cho con mình cơ hội được phát triển một cách toàn diện, để sẵn sàng bước vào tương lai một cách tự tin và hữu ích.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài Viết Liên Quan