Sự thay đổi bất ngờ khi bé học toán tư duy tại Abacus Master

Một ưu điểm mà phụ huynh cũng có thể nhận thấy khi cho trẻ tiếp xúc với toán tư duy đó chính là trẻ trở nên hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẻ hơn khi học tại Abacus Master. Vậy thì điều gì đã khiến trẻ thay đổi như vậy? Hãy cùng Abacus Master tìm hiểu bí quyết nhé!

Những tình trạng thường gặp của bé trước khi học toán tư duy tại Abacus Master

Nhiều bé trước khi học toán tư duy tại Abacus Master thì thường khá rụt rè, sợ hãi và nhút nhát cũng như luôn tồn tại cảm giác sợ sai, ít nói. Trẻ không dám thể hiện và nêu quan điểm của bản thân trước đám đông và kết quả học tập trên lớp, đặc biệt là kết quả môn Toán chưa đạt.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Tình trạng của các bé trước khi học toán tư duy khá rụt rè, nhút nhát, tự ti và hay sợ sai

Những biểu hiện này của bé thường khiến các bậc phụ huynh hết sức lo lắng. Nhiều phụ huynh đã áp dụng việc dạy toán tư duy cho bé tại nhà, thế nhưng phương pháp học tập toán tư duy mà cha mẹ sử dụng lại không phù hợp với bé. Đôi khi, vì quá nóng nảy mà bố mẹ còn áp đặt và mắng bé khiến bé lại càng sợ hãi việc học và trở nên căng thẳng, rụt rè và lo lắng hơn.

Xem thêm:

Giải đáp toàn bộ thắc mắc của phụ huynh về toán tư duy

4 phương pháp dạy trẻ học toán tư duy tại nhà

Những lợi ích khi cho trẻ học toán tư duy tại Abacus Master

Những tiến bộ khi trẻ tiếp xúc với toán tư duy tại Abacus Master

Theo lời giới thiệu của bạn bè, nhiều phụ huynh đã quyết định cho bé theo học một khóa toán tư duy tại Abacus Master để trẻ có thể phát triển toàn diện trí não cũng như có thể tự tin, năng động hơn. Không hổ sự kì vọng của các bậc phụ huynh, sau một khóa học tại Abacus Master, những đứa trẻ đã không còn rụt rè nữa. Các bé có thể tự đăng ký tham gia các tiết mục tại trường và có thể tự tin trình bày ý kiến của mình trước lớp.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Rèn luyện sự độc lập, tự giác học tập

Trong quá trình học tập, bé đã không còn sợ sai và có thể chủ động, tự giác học bài mà không còn cần sự thúc giục của bố mẹ. Khả năng tư duy, học tập của bé cũng được cải thiện rất nhiều. Nhờ các chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ được phối hợp với bài học trên lớp theo đúng như tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào tạo mà kết quả học tập trên lớp của con đã cao hơn nhiều.

Điều gì khiến khi trẻ học toán tư duy tại Abacus Master lại tiến bộ như vậy?

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Môi trường học toán tư duy tại Abacus Master giúp bé hoàn thiện trí não một cách cân bằng và rèn luyện sự tự tin, độc lập, suy luận hiệu quả

Thầy cô dạy toán tư duy

Tại Abacus Master, mỗi giáo viên không chỉ là người thầy mà còn là những người bạn lớn của trẻ. Chúng tôi luôn khuyến khích, ủng hộ các bé có thể mạnh dạn đứng lên thể hiện suy nghĩ của bản thân. Chương trình dạy và học toán tư duy được áp dụng theo hướng Cá nhân hóa, tức là mỗi bé trước khi học được kiểm tra đầu vào và sau đó dựa trên kết quả này để có phương hướng học tập, rèn luyện cho phù hợp. Chương trình học tập này sẽ giúp các bé phát triển được điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và rèn luyện một số kỹ năng mềm liên quan.

Số lượng học sinh ở lớp toán tư duy

Ngoài ra, số lượng học sinh trong lớp toán tư duy cũng rất ít, mỗi lớp chỉ từ 4 – 5 học sinh. Điều này giúp các giáo viên dạy toán tư duy tại Abacus Master có thể quan tâm sát sao các bé và hướng dẫn một cách cụ thể, nhiệt tình. Sự liên kết một cách phù hợp giữa các khâu giảng dạy-kiểm tra-đánh giá được thực hiện liên tục, thường xuyên giúp các phụ huynh có thể nắm được tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của bé trong suốt quá trình học tập.

Hệ thống học tập toán tư duy

Hệ thống giáo viên dạy toán tư duy sau khi được đào tạo, huấn luyện và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng sẽ cùg các con học tập, vui chơi như những người bạn thực thụ. Các cô trong quá trình học toán tư duy sẽ giúp bé để hình thành một tư duy logic hoàn chỉnh và độc lập suy nghĩ, tự mình có thể học tập và giải quyết bài tập của mình.

Là cha mẹ, ai cũng mong muốn cho con em mình được phát triển một cách tốt nhất. Nhưng, có thể bạn không biết, ý thức cũng như kỹ năng sống của bé cần được hoàn thiện thông qua một môi trường giáo dục tiên tiến, đầy đủ và hiện đại.  Việc cho trẻ học toán tư duy từ khi còn nhỏ là một điều hết sức quan trọng và cần thiết cho tương lai của bé. Hãy để Abacus Master cùng các bạn xây dựng nền móng vững chắc nhất để bé có thể vững bước tiến đến tương lai nhé!

Bài Viết Liên Quan