Toán soroban – Bật mí cách dạy con thông minh của Tổng thống Obama

Giáo dục con trở thành một đứa trẻ thông minh là cả một hành trình dài và không hề đơn giản cho các ông bố bà mẹ. Ngay như cựu tống thổng Obama cũng trải qua hành trình này giống như bất kì phụ huynh nào. Ông Obama cũng phải đọc rất nhiều tài liệu và dựa trên tính cách của con tìm ra phương pháp dạy con thông minh, hợp lý nhất. Cùng TTĐT Toán soroban Abacus Master điểm qua những phương pháp dạy con thú vị của vị tổng thống này nhé!

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Toán soroban – Bật mí cách dạy con thông minh của Tổng thống Obama

Tổng thống Obama dạy con tự lập ngay từ nhỏ – Toán soroban

Dù ở cương vị tổng thống Mỹ nhưng ông Obama vẫn mong muốn dạy con mình tự lập ngay từ nhỏ và từ những hành động nhỏ nhất trong cuộc sống.

Theo TTĐT Toán soroban Abacus Master tìm hiểu, con gái của ông Obama vẫn phải tự dọn phòng và vệ sinh cá nhân hằng ngày. Đây là phương pháp dạy con thông minh giúp con không ỷ lại.

Chưa hết, hai con của ông Obama đều được đi học với sự bảo vệ của đặc vụ Mỹ. Ông không muốn điều này tiếp diễn quá lâu nên hai con gái vẫn học lái xe hơi và lấy bằng lái như bình thường!

Đó là cách dạy con tự lập của tổng thống Obama. Còn bạn? TTĐT Toán soroban Abacus Master nghĩ rằng bạn cũng hoàn toàn có thể giúp tạo những thói quen tự lập cho con ngay từ bây giờ để con có thể tự chủ vào cuộc sống của mình!

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Tổng thống Obama dạy con tự lập ngay từ nhỏ (Toán soroban – Ảnh minh họa)

Tổng thống Obama luôn làm gương cho con – Toán soroban

Theo những gì TTĐT Toán soroban Abacus Master tổng hợp được, Tổng thống Obama luôn là tấm gương cho con gái của mình với chính sách “cha nào con nấy”.

Khi con gái của ông đòi sở hữu hình xăm khi chưa đủ tuổi. Điều kì lạ là tổng thống Obama không hề phản đối việc làm này. Ông đồng ý với điều kiện cả gia đình đều phải xăm hình xăm đó. Chưa hết, các hình xăm phải cùng kích thước, cùng vị trí. Ông sẽ quay phim và đăng trên Youtube. Thông qua cách làm có phần kì lạ đó, Obama muốn nói với con rằng ông phản đối hành động đó.

TTĐT Toán soroban Abacus Master nghĩ rằng bạn cũng có thể học hỏi phương pháp này để làm gương cho con. Dù là gương xấu hay gương tốt thì TTĐT Toán soroban Abacus Master nghĩ rằng cũng vô cùng thú vị đấy nhé!

Tổng thống Obama có cách dạy con vô cùng nghiêm khắc và kì lạ – Toán soroban

Theo TTĐT Toán soroban Abacus Master tìm hiểu, Tổng thống Obama có cách dạy con rất nghiêm khắc và kì lạ. TTĐT Toán soroban Abacus Master được biết rằng 2 cô con gái của vị tổng thống này đều không được phép sử dụng Facebook trước khi đủ 18 tuổi. Chưa hết, con gái của tổng thống Obama rất hiếm khi giải trí bằng các đồ dùng công nghệ bởi sự an toàn, bảo mật của Internet ngày càng thấp.

TTĐT Toán soroban Abacus Master cũng được biết rằng ông Obama đã cùng vợ đã giải thích cho con rất cặn kẽ về những rủi ro của mạng Internet nếu sử dụng không đúng cách. Và 2 cô con gái của ông đều đồng ý vì điều đó.

Từ cách dạy con trên của tổng thống Obama, TTĐT Toán soroban Abacus Master nghĩ rằng chúng ta cũng nên xem xét đến việc hạn chế mạng xã hội với con mình. Bởi hiện nay số lượng trẻ em sử dụng mạng xã hội ngày một tăng. Và thật khó để các phụ huynh có thể kiểm soát được.

Một gợi ý mà TTĐT Toán soroban Abacus Master dành cho bạn: Đó là tập trung và hướng các con tham gia các hoạt động vui chơi truyền thống để giúp con tránh phụ thuộc vào công nghệ và phát triển toàn diện hơn.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Tổng thống Obama có cách dạy con vô cùng nghiêm khắc và kì lạ – Toán soroban

Kết:

Dù con bạn có thông minh hay không, dù con bạn là con của tổng thống hay chỉ là một ông bố bà mẹ bình thường, thì việc giáo dục con trở thành một đứa trẻ tốt vẫn là điều mà bất kì phụ huynh nào cần làm. Hi vọng những tổng hợp về phương pháp nuôi dạy con của Tổng thống Obama từ TTĐT Toán soroban Abacus Master sẽ là gợi ý lý tưởng cho các phụ huynh trong việc giáo dục con em mình.  Đừng quên cùng con đến TTĐT Toán soroban Abacus Master để tham gia những khóa học phát triển tư duy các mẹ nhé!

Bài Viết Liên Quan