Toán soroban mang lại lợi ích gì cho phụ huynh?

Toán soroban là phương pháp học toán tư duy ưu việt không còn xa lạ với các bậc phụ huynh Việt. Đây là phương pháp học Toán vô cùng thông minh mang lại cho trẻ những hiệu quả bất ngờ. Học Toán soroban trẻ có điều kiện phát triển cả về tư duy và nhận thức, giúp con học giỏi không chỉ Toán học mà còn giỏi cả các môn học khác nữa. Không chỉ vậy Toán soroban còn giúp phụ huynh giảm bớt những gánh nặng, áp lực trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. Hãy cùng Abacus Master tìm hiểu nhé!

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Con học Toán soroban – ba mẹ không còn phải kèm cặp con từng li từng tí

Toán soroban ngoài việc giúp bé thông minh hơn,  còn rèn cho bé tính tự giác học tập. Chính vì vậy phụ huynh không cần phải hướng dẫn hay kèm cặp bé từng li từng tí như phương pháp học truyền thống nữa.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Rất nhiều phụ huynh của Abacus Master đã có những phản hồi tích cực về các bé sau một thời gian học Toán soroban. Nếu như trước đây các phụ huynh phải kèm cặp, thúc ép con ngồi vào bàn học, thì giờ đây con tự giác học bài mà không cần ba mẹ nhắc nhở. Như vậy Toán soroban không chỉ giúp ba mẹ yên tâm hơn về con mà còn giúp ba mẹ đỡ vất vả hơn trong việc giáo dục các con.

Con học Toán soroban – ba mẹ không cần phải đưa đón con đi học thêm quá nhiều…

Toán soroban với việc kích thích não bộ phát triển toàn diện, cân bằng, cộng thêm nhiều khả năng như: tập trung, ghi nhớ, xử lý thông tin được nâng cao thì các bé hoàn toàn có thể học tốt tất cả các môn học khác. Sau một thời gian tiếp xúc với Toán soroban, phụ huynh sẽ thấy khả năng tiếp thu, phân tích và ghi nhớ của con tiến bộ nhanh chóng. Bé sẽ học các môn khác dễ dàng hơn mà không còn sợ hãi nữa.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Chính vì vậy, nếu ba mẹ cho trẻ tham gia đầy đủ các buổi học trong chương trình Toán soroban, thì trẻ hoàn toàn có thể nâng cao được nhận thức và tư duy. Thay vì ép con đến các lớp học thêm tốn kém, tạo thêm những áp lực không đáng có cho con thì giờ đây con hoàn toàn có thể tự học các môn học khác tại nhà.  Thậm chí ba mẹ có thể ngồi xem tivi mà vẫn không hề ảnh hưởng tới việc học của con. Bởi Toán soroban đã giúp con nâng cao khả năng tập trung cao độ, nhờ vậy mà con không hề bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn xung quanh trong suốt quá trình học.

Con học Toán soroban – ba mẹ có thể tự hào về con

Nếu như trước đây nhiều phụ huynh trầm trồ khen ngợi ” con nhà người ta” với tốc độ tính toán siêu việt, thì sau khi cho con tiếp xúc với Toán soroban, Abacus Master tin rằng quý phụ huynh sẽ thay đổi cách suy nghĩ và không còn bất ngờ về khái niệm thần đồng nữa. Bởi  tốc độ tính toán của những đứa trẻ này cũng hoàn toàn bình thường trước khi tiếp xúc với Soroban. Điều này có nghĩa rằng bất cứ đứa trẻ nào dành thời gian thực hành cùng với Soroban đều có thể đạt được tốc độ tính toán siêu nhanh này. Bé nhà bạn hoàn toàn có thể làm được điều này khi đến với Soroban!

Vì thế ba mẹ hoàn toàn có quyền tự hào vềnhững thay đổi, những tiến bộ của con sau khi cho con tiếp xúc với Toán soroban.

toán tư duy, toan tu duy, toán soroban, toan soroban
lớp học Toán soroban tại Abacus master

Toán soroban – đừng bỏ qua cơ hội giúp con phát triển toàn diện

Nếu các bậc phụ huynh nghĩ rằng: “Bé nhà mình không cần học  Toán soroban. Bé không cần tính nhanh, tính nhẩm tốt. Những phép tính quá lớn hãy để máy tính làm!” thì các bậc phụ huynh đang bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời giúp con phát triển đấy. Abacus Master tin rằng, không hề có những trẻ học kém, mà chỉ là trẻ chưa tìm đúng phương pháp học tạo cho các em niềm yêu thích mà thôi.

Với những lợi ích tuyệt vời mà Toán soroban có thể mang lại cho trẻ, mang lại cho chính bản thân các phụ huynh, Abacus nghĩ rằng, phụ huynh nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp học siêu việt này cho bé. Ba mẹ cũng nên biết rằng, phương pháp học tập lý tưởng này chỉ phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 5-12 tuổi mà thôi. Chính vì vậy nếu bỏ qua giai đoạn này, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ cơ hội vàng phát triển tư duy cho trẻ.

Hàng triệu phụ huynh trên thế giới đã lựa chọn Toán soroban cho con, còn bạn thì sao? Hãy đến Abacus Master để trẻ được học Toán soroban trong môi trường lý tưởng nhất!

Bài Viết Liên Quan