Toán soroban – những bài học tuyệt vời cho trẻ nhỏ tại Abacus Master

Khi con hoàn toàn không hứng thú học tập, trí nhớ kém và phản xạ không nhanh nhạy như bạn bè là những vấn đề gặp phải ở rất nhiều trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu xem TTĐT Toán soroban Abacus Master làm gì để giúp trẻ khắc phục những vấn đề này nhé!

Làm gì khi con không hứng thú với việc học? – Toán soroban

Không khó để cha mẹ nhận ra việc con không có hứng thú với việc học. Hẳn rất nhiều phụ huynh đã phải rất khó khăn trong việc ép con ngồi vào bàn học. Tuy nhiên trẻ lại thường xuyên mất tập trung và chóng chán. Đó chính là biểu hiện của việc chán nản với việc học của con.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Trẻ chán ghét môn học ở trường

Trung tâm đào tạo Toán soroban Abacus Master sẽ giúp trẻ thế nào?

Theo TTĐT Toán soroban Abacus Master tìm hiểu trong giai đoạn từ 3 – 12 tuổi,  trẻ thực sự cần thời gian vui chơi nhiều hơn việc ngồi vào bàn học. Bởi giai đoạn này trẻ bởi chi phối bởi rất nhiều thứ xung quanh. Hơn nữa việc thúc ép con học quá nhiều làm nảy sinh sự chán nản là lẽ dĩ nhiên.

Để giải quyết vấn đề này. Abacus Master mang đến cho trẻ một chương trình học rèn luyện tư duy vô cùng lý thú: Toán soroban. Chương trình Toán soroban được thiết kế bài học dưới dạng trò chơi lồng ghép cùng những kiến thức, kĩ năng cần thiết cho trẻ một cách khéo léo. Tại Abacus Master trẻ sẽ được làm quen với chiếc bàn tính Soroban.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban
Một buổi học Toán soroban tại Abacus master

Chương trình Toán soroban tại Abacus Master, không những giúp trẻ hứng thú hơn trong mỗi bài giảng mà còn giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy, cùng khả năng tập trung hiệu quả.  Những giờ phút học tập, vui đùa thả ga tại TTĐT Toán soroban Abacus Master cũng giúp bé lấy lại năng lượng và sẵn sàng hơn cho những giờ học tại trường.

Làm gì khi con có trí nhớ kém? – Toán soroban

Chính bởi tâm lý ngại học, con sẽ nảy sinh phản ứng tiêu cực với những bài học ở trường. Và theo TTĐT Toán soroban Abacus Master tìm hiểu việc trí nhớ kém cũng bắt đầu từ nguyên nhân này.

Những đứa trẻ có trí nhớ kém là những đứa trẻ có biểu hiện sau: Để thuộc bài ở lớp, một đứa trẻ thực sự rất vất vả mới có thể học xong. Hôm sau khi kiểm tra bài tập thì con hoàn toàn quên sạch hay chỉ nhớ vài nội dung. Bên cạnh tâm lý chán nản, theo TTĐT Toán soroban Abacus Master thì việc phải học thuộc lòng nội dung lý thuyết khô cứng đối với một đứa trẻ lại cũng gây khó khăn lớn.

toán tư duay, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

TTĐT Toán soroban Abacus Master sẽ giúp trẻ thế nào?

Khi đến với TTĐT Toán soroban Abacus Master , trẻ sẽ được học tập trong môi trường trực quan sinh động  phù hợp với độ tuổi của trẻ cùng những phương pháp dạy ấn tượng. Bởi, TTĐT Toán soroban Abacus Master hiểu rằng lứa tuổi này trẻ cực kì hứng thú với màu sắc và hình ảnh. Với phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi, mà TTĐT Toán soroban Abacus Master  tạo ra sẽ giúp trẻ nắm kiến thức một cách tự nhiên chẳng cần thuộc từng câu chữ khó khăn.

Làm gì khi con phản xạ chậm? – Toán soroban

Khi con bạn thường xuyên bối rối không tìm ra câu trả lời ngay lập tức, ngay cả với những vấn đề không quá khó khăn với trẻ. Theo TTĐT Toán soroban Abacus Master  tìm hiểu, trong trường hợp này khả năng ứng biến tình huống của trẻ có biểu hiện khá chậm so với bạn bè.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

TTĐT Toán soroban Abacus Master sẽ giúp trẻ thế nào?

Môi trường giáo dục tại TTĐT Toán soroban Abacus Master tạo điều kiện tối đa để  các học viên nhí tham gia tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè trong buổi học. Với những trò chơi được thiết kế khá đơn giản nhưng thu hút đan xen các bài giảng sẽ dễ dàng hòa nhập. Đồng thời dần cải thiện khả năng ứng biến cũng như phản xạ của trẻ một cách hiệu quả. Từ đó, việc học hành của con ở trường cũng tiến triển khả quan hơn.

Đôi nét về TTĐT Toán soroban Abacus Master

Hiện tại ở Việt Nam, TTĐT Toán soroban Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản. Liên tục nâng cấp nội dung trong chương trình Soroban giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn. Vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

Các trung tâm đào tạo của Abacus Master đã được triển khai và hoạt động sôi nổi tại các quốc gia như: Ấn Độ, Việt Nam, Anh, Thụy Sỹ, Ai Cập, Iran, Oman, Ghana, Maroc, Ireland. Các trung tâm này đã đào tạo hàng trăm ngàn học sinh trong suốt năm năm qua.

TTĐT Toán soroban Abacus Master có gì khác biệt?

  • Cơ sở vật chất của Abacus Master Việt Nam vượt trội với các đơn vị khác
  • Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.
  • Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động. 
Bài Viết Liên Quan