Toan tu duy – Nghe nhạc gì để giúp bé trở nên thông minh hơn không?

Giúp con cái trở nên thông minh hơn và phát triển khỏe mạnh trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tin chắc là một trong những mong muốn hàng đầu của mọi ông bố bà mẹ. Ngoài các phương pháp thông thường là bổ sung các chất dinh dưỡng cho con thì các bậc làm cha mẹ cũng có thể giúp thai nhi trở nên thông minh hơn ngay từ khi còn là thai nhi bằng cách nghe nhạc. Hãy cùng trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu lợi ích của việc cho bé tiếp xúc với âm nhạc nhé!

1. Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Nghe nhạc có thể giúp thai nhi trở nên thông minh hơn không?

nghe nhạc giúp bé thông minh

Theo như một nghiên cứu mà trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu được ở Mỹ thì việc cho trẻ nghe nhạc ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ sẽ có ảnh hướng lớn đến sự phát triển của não bộ. Dưới đây trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master sẽ tổng hợp một số những tác dụng không ngờ tới của việc cho trẻ nghe nhạc sớm bao gồm cả việc giúp bé trở nên thông minh hơn:

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Nghe nhạc giúp kích thích sự phát triển của não bộ giúp bé thông minh hơn

Có thể nói trong quá trình phát triển của mình thì theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master sẽ có những thời điểm đặc biệt nhạy cảm – thời điểm các hệ thống thần kinh và các cơ quan của thai nhi cực kỳ nhạy cảm với các kích thích từ bên ngoài. Nếu lúc này mẹ và bé cùng nhau nghe những bản nhạc đúng cách và đúng thời điểm thì Toan tu duy tin chắc rằng bé sẽ có tác dụng kích thích khả năng sáng tạo của bé sau này, tăng khả năng thể hiện cảm xúc và giúp tăng cường trí nhớ và giúp bé trở nên thông minh hơn.

Nghe nhạc ngoài việc có thể giúp thai nhi trở nên thông minh hơn thì theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master còn có thể kết nối cảm xúc tình cảm giữa mẹ và bé; phần nào giúp mẹ giảm căng thẳng và mệt mỏi, việc chủ động nghe nhạc giúp thúc đẩy cảm xúc hạnh phúc cho người mẹ, gợi nha những suy nghĩ lạc quan, thoải mái. Mẹ khỏe mạnh thì trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tin chắc rằng thai nhi cũng sẽ được bảo vệ và nuôi dưỡng tốt nhất.

2. Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Nghe nhạc vào thời điểm nào để giúp thai nhi trở nên thông minh hơn?

nghe nhạc giúp thai nhi thông minh

Một điều đáng lưu ý nữa mà trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master nhận thấy rằng các ông bố bà mẹ nên quan tâm đó là nghe nhạc vào thời điểm nào để giúp thai nhi trở nên thông minh hơn như mong muốn. Vì chỉ có đến một thời điểm nhất định thì bé mới có thể nghe thấy và tiếp nhận những thông tin bên ngoài.

Vì thế, bắt đầu từ tuần thứ 16 đến tuần 20 là khoảng thời gian lý tưởng mà trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master nghĩ sẽ rất thích hợp để mẹ và bé cùng nghe nhạc. Một ngày nên nghe 2-3 lần, mỗi lần nghe 15-20 phút các mẹ nhé. Một lưu ý nhỏ là nếu cho bé cưng nghe nhạc trước lúc đi ngủ sẽ giúp bé cảm nhận âm thanh rõ ràng và nhiều hơn.

3. Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Nghe nhạc gì để giúp thai nhi trở nên thông minh hơn?

Ưu tiên hàng đầu khi chọn loại nhạc để giúp ích cho sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master thì các mẹ hãy chọn các thể loại nhạc là dòng nhạc cổ điển. Những âm thanh dịu dàng, tha thiết, du dương theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master sẽ làm cho bộ não được hoàn toàn thả lỏng và thư thái. Tuy nhiên, ngoài ra mẹ bé vẫn có thể nghe các dòng nhạc mà mình yêu thích, dòng nhạc dân ca da diết, những bài ca có giai điệu vui vẻ và hứng khởi cũng có kích thích tích cực đến thai nhi.bé nghe nhạc

Sau đây là một vài gợi ý của trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master được đưa ra để giúp các bà mẹ có thể dễ dàng tìm được dòng nhạc phù hợp nhằm giúp bé thông minh, khỏe mạnh hơn:

– Vũ khúc chim khuyên (Johan Emanuel Jonasson)

– Peter and the wolf (Sergey Prokofiev)

– Brahms’ Lullaby (Johannes Brahms)

– Secret Garden (Ludwig van Beethoven)

– From the New World (Antonin Dvorak)

– Tales from the Vienna Woods (Johann Strauss)

– The four seasons (Antonio Vivaldi)

– Peer gynt (Johann Strauss )

– Kinders zenen (Robert Schumann)

– Radetzky March (Johann Strauss)

Các mẹ nghe thử nhé. Toan tu duy chúc các mẹ và bé cưng luôn mạnh khỏe, bé cưng mau lớn và ngày càng thông minh!

Bài Viết Liên Quan