Toán tư duy – Những điểm khác biệt khi nuôi con ở phương Tây

Nuôi con  thế nào để bé lớn khôn, khỏe mạnh, tự tin luôn là một trong những đắn đo của các bậc phụ huynh. Hãy cùng trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu xem các cha mẹ phương Tây có cách nuôi dạy trẻ ra sao nhé!

Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Không dùng bạo lực dạy con, hãy áp dụng ngay từ lúc nhỏ nhé.

Người phương tây theo trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master thấy thì họ luôn tươi cười và tập nói chuyện với con ngay từ nhỏ. Trẻ lớn lên tự tin giao tiếp và luôn thân thiện, chia sẻ với mọi người xung quanh. Mẹ Tây theo như toán tư duy thấy rất hạn chế quát tháo con mà chỉ tập cho con biết phân biệt cái đúng cái sai. Nhiều bé chỉ cần nhìn sắc mặt của mẹ khi giận dữ là đã khóc nức nở, tỏ vẻ biết lỗi và ôm lấy mẹ.

toán soroban dạy con không đòn roi

Khi được mẹ ôm vào lòng và giảng giải tại sao con không nên làm thế là trẻ hết khóc. Ngược lại nếu dùng đòn roi để dọa con hay đánh chúng thì thời gian đầu có thể sẻ hiệu quả đấy, tuy nhiên nếu xét về lâu dài thì theo quan điểm của trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master thì hệ quả không thể nào nói hết được…

Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Tập thói quen tốt cho trẻ sơ sinh

Người phương tây theo như trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master thấy tạo thói quen tốt cho trẻ ngay từ lúc lọt lòng. Ngày đầu tiên từ bệnh viện, mẹ Tây đã huấn luyện cho con có thói quen ăn ngủ đúng giờ. Để làm được như vậy chính người mẹ phải tuân thủ nghiêm ngặt lịch sinh hoạt đã đề ra.

toán soroban nguyên tắc 3 phút

Nói thì dễ đấy nhưng thực hiện mới khó phải không nào. Theo kinh nghiệm dân gian thì các cụ thường bảo trẻ dễ nuôi thì phải đầy tháng hay lâu hơn là qua 3 tháng 10 ngày. Nhưng theo toán tư duy thì vấn đề không phải ở đó mà cốt lõi là chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt của người mẹ trước lúc sinh, sau khi sinh mới là yếu tố quyết định.

Trẻ sơ sinh không phân biệt được ngày và đêm nên toán tư duy nhận thấy đoi khi chúng thường thức dậy lúc nửa đêm về sáng. Thế nên khi cho trẻ đi ngủ vào buổi tối hoặc ban ngày thì nên tạo một môi trường quen thuộc cho trẻ ví dụ như ban đêm đảm bảo phòng ngủ tối như bưng, không có một chút ánh sáng nào trong phòng. Ngược lại, toán tư duy cũng khuyên bạn buổi sáng thì mở hết cửa sổ ra cho ánh sáng tràn vào…

Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Lưu ý khi rèn cho quen thói quen sinh hoạt khoa học

Còn với các mẹ toán tư duy khuyên bạn hãy tập thói quen ngủ đúng giờ, chế độ dinh dưỡng phù hợp và không có nhiều biến động nhé vì những điều đó vừa tốt cho các mẹ cũng như cho con yêu của mình. Đây là những bước đầu rất quan trọng theo toán tư duy thấy là để tạo thói quen ngủ đúng giờ cho trẻ. Các mẹ hãy áp dụng dần dần nhé vì thật sự vơi tôi cũng trải qua vấn đề này cũng khó vì nó nhiều yếu tố lăm nha.

Ngoài ra, toán tư duy cũng khuyên các mẹ cũng nên tuân thủ giờ giấc ăn uống của con. Một khi đã thành thói quen trẻ sẽ rất tự giác, thậm chí sẽ nhắc nhở khi bố mẹ quên cho ăn. Khi ăn cho con ngồi vào ghế ăn riêng toán tư duy khuyên bạn không bật TV, diện thoại không bày đồ chơi trên bàn ăn. Nếu có thì chỉ là chiếc thìa dĩa bằng nhựa để con tập xúc ăn. Như vậy trẻ sẽ có thói quen khi ăn là chỉ tập trung vào thức ăn mà thôi.

toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Toán tư duy khuyên bạn hãy nhớ rằng trẻ con không sinh ra đã có thói quen, chính cha mẹ là những người tạo thói quen cho con. Vì vậy hãy tạo thói quen tốt cho con thay vì than phiền rằng con mình có nhiều thói quen xấu.

Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Cách nuôi trẻ sơ sinh của người nước ngoài theo toán tư duy thấy đó chính là duy trì những thói quen, có lối sống lành mạnh và sử dụng các thảo dược thiên nhiên một cách khoa học thì cả gia đình sẽ luôn khỏe mạnh, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, toán tư duy nhận thấy mẹ Tây hay cho trẻ ăn váng sữa, phô mai. Phomat Hoff hoàn toàn tự nhiên và rất an toàn, rất giàu dinh dưỡng vì có 9 vị khác nhau được chế biến từ các loại quả của châu Âu (dâu tây, táo xanh, mơ tây, việt quất) nên trẻ sơ sinh lớn rất nhanh và ăn ngon hơn. Kết hợp cho bé ăn Phomat Hoff với các thực phẩm khác như sữa chua, váng sữa, rau quả thiên nhiên đồng thời cho bé vận động nhiều còn giúp trẻ sơ sinh mau ăn chóng lớn.

Thật ra toán tư duy vẫn biết mỗi nhà một hoàn cảnh, một điều kiện khác nhau. Bố mẹ nào cũng thương con thế nên về chế độ dinh dưỡng cho con thì không có bất cứ một cách thức rập khuôn cho mọi người cùng áp dụng được. Thế nên toán tư duy chỉ giới thiệu cho các mẹ hiểu thêm về chế độ dinh dưỡng mà người phương tây hay áp dụng để nuôi bé thôi nhé.

Bài Viết Liên Quan