Toan tu duy – Những món hoa quả dành riêng để giải nhiệt mùa hè

Thời tiết nắng nóng, trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master nhận thấy trẻ sẽ ra rất nhiều mồ hôi nên dễ bị mất nước. Bên cạnh việc để cho trẻ uống nhiều nước, thì việc chúng ta cho trẻ ăn các loại trái cây dưới đây thì cũng có tác dụng chống mất nước rất hiệu quả.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Dâu tây

Dâu tây theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu lại giàu chất chống oxy hóa và có tới 92% thành phần chính là nước nên được xem là một trong những loại trái cây có tác dụng giải khát và có khả năng chống mất nước hiệu quả trong ngày hè. Bạn có thể để cho bé ăn quả dâu tây, sinh tố dâu tây hoặc dâu tây sữa chua đều rất ngon và tốt cho cơ thể.

Toan tu duy –  Camtoán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu thì có tới 90% trong thành phần chính của cam là nước. Vì thế các mẹ có thể cho trẻ ăn cam hoặc uống nước cam vắt vừa bổ sung vitamin C cho trẻ vừa giải khát và giúp chống mất nước rất tốt.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Dưa chuột (hay một số vùng miền khác thì còn gọi là dưa leo)

Trong dưa leo theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu thì có tới 96% thành phần chính là nước. Do vậy bạn có thể dễ dàng cho bé ăn dưa leo vào những ngày nắng nóng, và sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Hoặc bạn cũng có thể chế biến dưa leo thành món salat trộn, sử dụng ép lấy nước cho bé uống hoặc làm món sữa chua trộn dưa leo cũng giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Dưa hấu

Dưa hấu thì theo như Toan tu duy thấy lại có tới khoảng 91% thành phần chính là nước. Đây còn là loại trái cây phổ biến vào mùa hè, giá cả hợp lý, dễ mua và dễ ăn. Bạn cũng có thể cho dưa hấu vào tủ lạnh sau đó cho bé ăn sẽ có tác giải khát rất tốt. Ngoài ra thì trong nước ép dưa hấu hay dưa hấu trộn sữa chua cũng sẽ là những món mà các bé vô cùng thích thú.

Toan tu duy – Táotoán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Táo theo Toan tu duy tìm hiểu thì cũng thường giàu dưỡng chất rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể cho bé ăn táo, nước ép táo, sữa chua táo đều rất tốt. Hơn nữa táo là một loại trái cây lành tính nên bạn có thể cho bé ăn bất cứ lúc nào trong ngày vừa cung cấp dưỡng chất cho cơ thể lại có thể vừa giải khát cho bé vào những ngày thời tiết nắng nóng.

Toan tu duy – Quả khế

Khế nhiều nước nên Toan tu duy nghĩ rằng chúng cũng có tác dụng chống mất nước hiệu quả cho bé. Mẹ có thể dùng nhiều khế để chế biến các món ăn như làm rau cuốn bánh tránh, nấu canh, xào thịt bò hoặc nấu canh nghêu đều rất ngon vừa có tác dụng giải nhiệt.

Toan tu duy – Nho

Nho tthường có thế chế biến thành các món ăn như nước ép nho, sinh tố nho hay salat nho đều rất ngon vừa chống mất nước vừa có tính kháng viêm vừa dùng để giải khát rất hiệu quả. Đặc biệt, theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master thấy rằng nho tốt cho người ăn kiêng để chống mất nước, những người bị bệnh tiểu đường ăn nhỏ cũng rất tốt.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Dứa (hay còn gọi là trái thơm)

Theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master tìm hiểu thì có tới 85% thành phần chính của dứa là nước. Vì thế nên dứa cũng được xem là một loại trái cây dùng để giải khát và chống mất nước hiệu quả trong ngày hè. Bạn có thể cho bé uống nước dứa ép, salad dứa, sinh tố…mỗi ngày để giải khát và chống mất nước cho bé.

Toan tu duy – Dưa lêtoán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Ngoài thành phần chính theo như Toan tu duy là nước dưa lê còn giàu vitamin A, C nên vừa có tác dụng giải khát vừa giúp tăng sức đề kháng cho bé. Bạn còn có thể cho dưa lê vào tủ lạnh, chế biến thành sinh tố, dưa lê sữa chua đều rất ngon và cực kỳ bổ dưỡng.

Toan tu duy – Xoài

Xoài theo như Toan tu duy tìm hiểu có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Theo đó trong một cốc sinh tố xoài có 103 kalo, 75% vitamin C 24% vitamin A giúp; 12% vitamin B6; 10% lợi khuẩn; 8% kali… rất tốt cho cơ thể.

Ngoài ra, xoài còn có thêm tác dụng giải khát trong mùa hè. Vì thếToan tu duy khuyên các mẹ nên bổ sung xoài vào trong thực đơn của bé 2 lần/tuần để cung cấp thêm nhiều năng lượng cho trẻ.

Toan tu duy – Chuối

Chuối giàu chất xơ và kali nên rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt là ăn chuối vào những ngày hè theo Toan tu duy sẽ là một biện pháp cung cấp nhiều năng lượng cho trẻ.

Dừa

Nước dừa là loại thức uống giải khát tuyệt vời thực trong những ngày hè nắng nóng. Vì thế mà mẹ có thể tận dụng loại nước trái cây thơm ngon này để làm thức uống giúp bé giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng.

Bài Viết Liên Quan