Toan tu duy – Những món quà sinh nhật cho trẻ 1 tuổi được ưa chuộng

Đối với trẻ em thì trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master nhận thấy rằng  quà sinh nhật là món quà các bé vô cùng háo hức chờ đợi cũng như thay cho lời chúc thể hiện sự yêu thương của người lớn đối với con trẻ. Nhưng đối với nhiều phụ huynh trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master biết rằng cũng như những người có nhu cầu lựa chọn và mua quà sinh nhật cho bé trai, bé gái trong độ tuổi 1 – 5 tuổi là việc không hề đơn giản.

Để lựa chọn được món quà sinh nhật cho bé trai, bé gái 1 tuổi trở lên và các bé trong các độ tuổi tiếp theo hợp lý, trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master nhận thấy rằng nhiều người thường đắn đo không biết lựa chọn quà tặng như thế nào để có thể vừa được bé yêu thích và vừa có giá trị, ý nghĩa và bổ ích dành cho bé. Cùng tham khảo một vài gợi ý dưới đây của trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master để lựa chọn được món quà sinh nhật phù hợp cho bé yêu nhé.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Gợi ý quà sinh nhật cho bé trai 1 tuổi

Mỗi dịp sinh nhật 1 tuổi của trẻ nhỏ theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master có lẽ là một dịp quan trọng và được nhiều người chú ý đến những món quà tuyệt vời để tặng cho các bé. Đây còn được gọi là tặng quà thôi nôi cho các bé sinh nhật 1 tuổi. Để có thể lựa chọn được món quà sinh nhật cho bé trai 1 tuổi hợp lý và có giá tốt nhất, trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master gợi ý người tặng nên tham khảo mua đồ chơi dành cho trẻ em ngày càng đa dạng và có nhiều loại đồ chơi mới lạ hơn.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Đặc biệt, với sự đa dạng từ những thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng ở nước ngoài với giá bán hợp lý xuất hiện ngày càng phong phú và hiện đại hơn, những bộ đồ chơi dành cho trẻ nhỏ ngày nay theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master thấy đã được thiết kế và sản xuất tinh xảo ,tỉ mỉ hơn. Với các bé trai 1 tuổi, đồ chơi thông minh chắc chắn là món đồ các bé không thể thiếu và còn giúp bé trở nên nhanh nhạy, sáng tạo hơn khi chơi.

Toan tu duy – Gợi ý đồ chơi dành cho bé trai 1 tuổi

Có thể kế đến những loại đồ chơi mà trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master muốn gợi ý  như đồ chơi xếp hình và thả khối của thương hiệu Fisher Price. Đồ chơi xếp hình Lego Duplo nổi tiếng với những miếng ghép lớn phù hợp với các bé từ 1 tuổi trở lên có giá bán dao động từ 100.000 đồng đến 500.000 đồng 1 bộ.

Hoặc những mô hình lắp ghép Mega Bloks đến từ thương hiệu Fisher Price của Mỹ theo trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ với độ tuổi từ 1 tuổi trở lên đã có thể chơi say sưa sáng tạo. Lego Duplo và Mega Bloks đều là những thương hiệu đồ chơi xếp hình miếng lớn nổi tiếng hàng đầu thế giới cho bé từ 1 tuổi trở lên có thể chơi.

Trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master – Gợi ý quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi

Các bé gái 1 tuổi theo như Toan tu duy thấy thường yêu thích những món đồ chơi trẻ em có nhiều màu sắc, âm thanh cuốn hút các bé và chắc chắn bé sẽ không thể bỏ qua mẫu đồ chơi cho bé 1 tuổi đến từ thương hiệu Lego nổi tiếng thế giới.

Toan tu duy – Gợi ý những đồ chơi phù hợp với bé gái 1 tuổi

Với những bộ đồ chơi xếp hình đa dạng chủ đề dành cho bé gái 1 tuổi xinh đẹp cùng miếng ghép lớn phù hợp với các bé và theo Toan tu duy đây là món đồ chơi không thể thiếu với mọi bé gái bước vào giai đoạn 1 tuổi. Trong khi đồ chơi xếp hình Lego nổi tiếng có nhiều mô hình thông minh phù hợp với nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy của bé, đặc biệt là Lego Duplo với những bộ xếp hình thuộc các chủ đề như con vật, nông trại hay nấu ăn luôn được chọn lựa nhiều nhất làm quà sinh nhật cho bé gái 1 tuổi.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Ngoài Lego, Toan tu duy thấy còn có những bộ xếp hình Mega Bloks dành cho bé gái 1 tuổi cũng thú vị không kém với các mẫu đồ chơi mô hình bắt mắt và hấp dẫn thì đồ chơi chủ đề công chúa của mega bloks đến từ thương hiệu Fisher Price nổi tiếng lại có những nét lôi cuốn riêng dành cho những bé gái 1 tuổi.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Cũng thuộc thương hiệu Fisher Price dành cho bé gái 1 tuổi theo như trung tâm đào tạo Toan tu duy Abacus Master thấy còn có những bộ đồ chơi thả khối, xe kéo, lắp ráp các hình khối, bóng xúc xắc… rất thú vị và có giá bán phải chăng dành cho phụ huynh tham khảo.

Bài Viết Liên Quan