Toán tư duy – Những quyển sách mà mẹ bầu không thể bỏ qua

Trong thời kỳ mang thai, trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master nhận thấy rằng đôi khi mẹ bầu thường bị căng thẳng và mệt mỏi, chính vì vậy trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master khuyên mẹ bầu nên đọc sách, bởi đọc sách không chỉ giúp mẹ bầu giải trí, giải tỏa stress mà còn cung cấp nhiều kiến thức để có thể nuôi dạy con cái một cách tốt nhất.

Dưới đây trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master có liệt kê 5 cuốn sách mẹ bầu nên đọc càng sớm càng tốt. Những quyển sách này có tác dụng bổ sung kiến thức cho các mẹ lần đầu làm mẹ cũng như giúp mẹ giải tỏa căng thẳng, stress khi mang bầu giúp con trở nên khỏe mạnh hơn.

1. Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Sách về mang thai và sinh con

Khi mang thai, trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master nhận thấy rằng bất cứ mẹ bầu nào cũng trở nên lo lắng, đặc biệt đối với những ai lần đầu mang thai thì sự lo lắng lại càng nhiều hơn, bạn có thể tìm đọc cuốn sách mà trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu và thấy rằng rất có ích như “Cẩm nang cho những bà mẹ trẻ, “1001 hướng dẫn thực tế và hữu ích về mang thai và sinh nở.”, “Cẩm nang dành cho bà mẹ sinh con đầu lòng”, “Lần đầu mang thai”, “Hướng dẫn bà bầu ăn uống đúng cách”…toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Theo như trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu thì những cuốn sách này cung cấp cho những mẹ mang thai lần đầu những kiến thức về sinh sản, dinh dưỡng sao cho hợp lý và cách chăm sóc con trong những tháng đầu chào đời. Đây là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mẹ tự tin và hiểu biết hơn khi nuôi con trong những ngày đầu làm mẹ.

2.  Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master khuyên các mẹ hãy tìm đọc ngay khi con bạn chưa đi mẫu giáo

“Chờ đến mấu giáo thì đã muộn” là một trong những cuốn sách mà trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master thấy khá hay và đáng để các mẹ bầu tham khảo trong quá trình rảnh rỗi. Cuốn sách này chỉ ra những bài học đơn giản và có ý nghĩa trong việc giáo dục và kích thích tư duy não bộ của trẻ giúp bé thông minh, sáng tạo hơn ngay từ khi còn nhỏ. Đầu sách được viết bởi Ibuka Masaru, ông là chủ tịch tập đoàn Sony và cũng là nhà nghiên cứu về phương pháp giáo dục trẻ trong tương lai.

3. Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Tìm hiểu cuốn sách “Phương pháp giáo dục con của người Do Thái”

Chắc hẳn mọi người đều biết Do Thái là dân tộc được đánh giá là một trong những người thông minh nhất thế giới. Ắt hẳn bạn luôn băn khoăn về cách người Do Thái nuôi dạy con thế nào mà con sinh ra luôn thông minh, khỏe mạnh và trở thành những vĩ nhân trên thế giới đúng không?toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Hãy tìm đọc đầu sách này để có được đáp án tại sao người Do Thái lại được nhân loại đánh giá là thông minh nhất thế giới, từ đó trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tin chắc rằng bạn sẽ tích lũy được vốn kiến thức không hề nhỏ về giáo dục trẻ nhỏ, giúp nuôi dưỡng con bạn một cách tốt nhất trước khi bước chân vào trường học.

4. Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – Các mẹ hãy tìm đọc cuốn “Thai giáo, dạy con từ trong bụng mẹ”

Nhiều nghiên cứu mà trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu đã chỉ ra rằng, trong thời gian mang thai, mẹ có thể giáo dục và kích thích não bộ trẻ. Vậy các phương pháp đó là gì? Làm sao để có thể dạy con từ trong bụng mẹ? Tất cả những điều đó theo như trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master tìm hiểu sẽ nằm trong cuốn sách này.toán tư duy, toán soroban, toan tu duy, toan soroban

Nên nuôi dạy con ngay từ khi còn trong bụng mẹ không chỉ giúp trẻ thông minh, sáng tạo hơn mà còn là một trong những điều giúp trẻ sau khi ra đời sẽ trở nên thông minh hơn.

6. Trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master – “Yoga mang thai”

Trong thời kỳ mang thai, trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master nghĩ rằng mẹ bầu nên vạch ra cho mình chế độ ăn và tập luyện hợp lý, có thể tập ở nhà thông qua sự hướng dẫn của đầu sách “Yoga mang thai”. Để có một sức khỏe thật tốt, tinh thần thoải mái thì những bài tập yoga là vô cùng cần thiết cho mẹ bầu.

Bạn có thể tìm đọc những sách hướng dẫn làm thế nào để bảo vệ thai nhi một cách tốt nhất để chăm sóc con một cách tốt nhất từ khi còn nhỏ nhé! Hi vọng những chia sẻ trên đây của trung tâm đào tạo toán tư duy Abacus Master sẽ phần nào có ích cho các bạn trong quá trình làm mẹ cũng như nuôi dạy trẻ.

Bài Viết Liên Quan