Trung tâm dạy toán SOROBAN nổi tiếng tại TPHCM

Học toán soroban giúp trẻ cải thiện khả năng tính nhẩm. Vậy đâu là trung tâm dạy toán soroban nổi tiếng tại TPHCM?

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có nhiều trung tâm dạy toán soroban uy tín và chất lượng, với một số trung tâm có thể nhắc đến như: Abacus Master, Mathnasium, Super Brain… được đông đảo phụ huynh tin tưởng và cho con đến học tập.

Một trong những trung tâm dạy toán Soroban nổi tiếng tại TPHCM không thể không nhắc tới Abacus Master – một trong những tổ chức giáo dục mang toán trí tuệ Nhật Bản về Việt Nam.

Abacus Master – Trung tâm dạy toán SOROBAN nổi tiếng tại TPHCM

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online.

Những điều khác biệt của Abacus Master

Giống như các môn học khác, chất lượng giảng dạy của các đơn vị không hoàn toàn giống nhau, học tập tại Abacus Master Việt Nam, có 3 khác biệt sau:

  • Cơ sở vật chất của Abacus Master Việt Nam vượt trội với các đơn vị khác
  • Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.
  • Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu  quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động. 

Chương trình học tập tại Abacus Master

Chương trình Abacus Master phù hợp với trẻ ở độ tuổi từ 4 – 12 tuổi. Chương trình Toán soroban được chia thành 10 cấp độ. Mỗi cấp độ học trong vòng 3 tháng (tương đương 12 tuần), 1 tuần học 2 buổi.

  • Tất cả các cấp độ đều có học phí như nhau là : 3.898.000VNĐ
  • Phí ghi danh gồm balo, bàn tính, sách giáo khoa, sổ liên lạc, phần mềm luyện tập và dụng cụ học tập: 798.000VNĐ
  • Giáo trình từ cấp độ 2 trở lên: 350.000VNĐ
  • Lệ phí thi trực tuyến mỗi cấp độ như nhau: 150.000VNĐ

Abacus Master đã và đang khẳng định được chất lượng đào tạo và uy tín của mình tới rất nhiều phụ huynh Việt. 

Tại toàn hệ thống Abacus, quý phụ huynh có thể cho con đến tham gia lớp học thử hoàn toàn miễn phí để chứng thực hiệu quả của toán trí tuệ.

Quý phụ huynh thắc mắc thông tin về chương trình học hoặc đăng ký học thử cho con có thể liên hệ số điện thoại 090 691 38 77 (cô Vinh) để được giải đáp tận tình.

Bài Viết Liên Quan