Trung tâm dạy toán soroban tại quận Phú Nhuận

Quý phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm dạy toán soroban tại quận Phú Nhuận, đừng bỏ qua danh sách dưới đây.

Danh sách trung tâm dạy toán soroban tại quận Phú Nhuận

1/ Trung tâm Abacus Master

Abacus Master được bắt nguồn Nhật Bản – Cường quốc hàng đầu thế giới đặc biệt nghiên cứu chuyên sâu về não bộ.

Chương trình Abacus Master không chỉ là chương trình dạy toán đơn thuần, mà sử dụng các con số cùng bàn tính Soroban để kích thích trí não, tư duy logic, tăng cường khả năng ghi nhớ, khơi dậy tiềm năng của mỗi học sinh.

Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, trung tâm Abacus Master đã đào tạo được hàng nghìn học viên từ hình thức đào tạo offline hay online.

Abacus Master Việt Nam là đại diện độc quyền của Abacus Master toàn cầu. Với hệ thống ở rất nhiều quốc gia mọi châu lục, nên được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy có thể nói Abacus là đơn vị đào tạo Toán soroban đạt chuẩn quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, Abacus Master là đơn vị toàn cầu duy nhất đang giảng dạy toán Tư duy Abacus nói chung và Toán soroban nói riêng. Hệ thống toàn cầu giúp Abacus Master có bộ phận học thuật bài bản, liên tục nâng cấp nội dung. Giúp việc học tập và rèn luyện ngày càng hiệu  quả hơn, vượt xa các đơn vị chỉ sử dụng cùng một nội dung qua nhiều năm hoạt động.

Địa chỉ tại Phú Nhuận:

  • CS1: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Địa chỉ các chi nhánh khác:

  • CS2: 160/72 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS3: 237 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • CS4: 414/48 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • CS5: 573 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • CS6: 145 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, HCM

Hotline: 0906 913 877 (Ms. Vinh)

Facebook: Abacus Master Việt Nam

2/ Trung tâm SuperMind 

Chương trình tại SuperMind được xây dựng trên cơ sở chuyển giao từ đối tác nước ngoài năm 2009. Sau quá trình chuyển giao, các thầy cô giáo, chuyên gia trong Hội đồng Chuyên môn của SuperMind đã tổng hợp, phân tích, nghiên cứu sáng tạo ra Toán Tính Nhanh – SpeedMath phù hợp nhất với học sinh Việt Nam.

Từ khi thành lập, ngoài cố gắng giới thiệu Toán Tính Nhanh – SpeedMath đến các em học sinh và phụ huynh, SuperMind còn tăng cường trao đổi kinh nghiệm, tham gia các cuộc thi toán bàn tính quốc tế được tổ chức hàng năm tại từng quốc gia. Năm 2019, lần đầu tiên SuperMind được đăng cai tổ chức cuộc thi này tại TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: 37 Hoàng Diệu, Phường 10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

3/ Trung tâm Mathnasium chi nhánh Cù Lao

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm xuất xứ từ Hoa Kỳ dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi. Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek và đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 71 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

4/ Trung Tâm Eye Level 

Với mạng lưới toàn cầu trải rộng trên 19 quốc gia, chúng tôi cung cấp chương trình Toán và tiếng Anh dựa trên các phương pháp hướng dẫn học tập tự định hướng.

Eye Level với mục tiêu là cung cấp một môi trường học tập tối ưu, trong đó bé sẽ phát triển niềm yêu thích học tập và ý thức trách nhiệm rõ nét. Với phương pháp dạy 1 đối 1 và sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên, bé sẽ hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu trong thói quen học tập của mình, từ đó cố gắng đạt được kết quả tích cực hơn.

Địa chỉ: 140 Hoa Lan , phường 2, quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, 

Bài Viết Liên Quan